xs
xsm
sm
md
lg

จะรอดมั้ย! “ใบเตย” เปิดใจแม่ไม่ปลื้ม “ดีเจแมน” แจงข่าวนายธนาคารซุ่มจีบ พ่อเลือกเจ้าบ่าวให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเตย” โต้ข่าวลือ นายธนาคารซุ่มจีบ ทั้งที่ยังไม่เลิก “ดีเจแมน” เปย์หนักให้งบไปเที่ยวอเมริกา ทำสเตทเมนต์ให้ 3 แสน บอกใช้เงินตัวเองทั้งหมด ขนหน้าแข้งร่วง ส่วนข่าวพ่อเลือกเจ้าบ่าวไว้ให้ก็ไม่เป็นความจริง ย้ำรักหนักแน่นทั้งสองคน ไม่วอกแวกเรื่องนี้ แต่จะมีปัญหาเรื่องอื่น รับแม่ไม่ปลื้มดีเจแมน

เป็นอีกคู่ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวรัก สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน กับ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ซึ่งก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงก็ออกมาประกาศว่ารักท่าจะไม่ดีอีกแล้วมีวี่แววเลิก ซึ่งท่ามกลางกระแสข่าวไม่ดี จู่ๆ ก็มีข่าวลือว่าตอนนี้สาวใบเตยมีนายธนาคารซุ่มจีบ เปย์หนักควักเงินให้ไปเที่ยวอเมริกา แถมคุณพ่อยังเลือกว่าที่ลูกเขยเอาไว้รอแล้ว และไม่ใช่ดีเจแมน โดยใบเตยชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง

ว้าย...เมาท์ ไม่ค่ะ ไม่มีหรอก เอาจริงๆ มีคนเข้ามาเยอะมาก ไม่ใช่ตอนที่โสดตอนนี้นะ แต่เป็นตอนที่ยังมีแฟน (หัวเราะ) เรามองว่าเป็นเรื่องปกติแหละ ไม่ได้โฟกัส ความเป็นเรา ณ วันนี้ขอเคลียร์ชีวิตตรงนี้ให้ได้ก่อนค่อยนับหนึ่งใหม่ เริ่มต้นใหม่ค่ะ”

ปัดนายธนาคารควักเงินให้ไปเที่ยวอเมริกา บอกขนหน้าแข้งร่วงเพราะใช้เงินของตัวเอง
“ไม่เลย ไม่มี ทริปอเมริกานี่เสียหายหลายแสน ขนหน้าแข้งเราร่วงเยอะมากค่ะ ใช้เงินตัวเองที่หามาทั้งหมดเลย (เขาบอกว่าถึงขั้นทำสเตทเมนต์ให้ด้วย 3 แสน?) ไม่ๆ ไม่ค่ะ”

ย้ำพ่อยังเกรงใจ “ดีเจแมน” ไม่หาหนุ่มให้
“เอาจริงๆ ปาป๊าเขาไม่ได้หาไว้ให้ค่ะ เขาก็ยังเกรงใจในพี่แมนเหมือนกัน ป๊าเขาก็รักพี่แมนระดับหนึ่ง ก็ไม่หรอกค่ะ เป็นแบบสนุกๆ กันไป ไม่ได้จริงจังอะไร พี่แมนเขาก็รู้ว่ามีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบ แต่ไม่ค่อยพูดหรอกสไตล์ผู้ชายเขาก็จะเก็บไว้ เขาเชื่อใจเราอยู่แล้ว เราไม่เคยวอกแวก ไม่เคยนอกใจหรือว่ามีประเด็นนี้เลยทั้งชีวิต ทั้งสองคน เราอยู่ด้วยกันตลอด รู้ว่ายังไงเราก็ยังไม่มีใครใหม่ ความเจ้าชู้ไม่เคยมีเลยค่ะ เรื่องมือที่สามไม่เคยมีเลยนะ ต่อให้เจ้าชู้แค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหาเลยนะ เป็นกันเรื่องอื่นตลอด”

ถึงจะระแวงแต่ก็เชื่อใจให้เกียรติกัน
“เขาก็ระแวง เราเคยมีหลายกรณีที่แบบ เขาก็รู้มาว่ามีเขาแล้วทำไมยังมีคนมาชอบอีก จากข่าวกอสซิป แต่ส่วนหนึ่งลึกๆ เขาก็เชื่อใจค่ะ เพราะว่าอยู่กันมาขนาดนี้ พี่แมนเขาเคยพูดว่าเขามั่นใจในเรื่องนี้ เอาจริงๆ ไม่เคยมีปัญหา อย่างตัวเราก็เหมือนกัน ต่อให้มีคนเข้ามาแค่ไหน ณ ในวันที่มีเขาหรือไม่มี เราก็รู้สึกว่าเราก็ยังให้เกียรติกัน ยังไม่อยากพร้อมที่จะรับใครเข้ามา ถ้ายังไม่ได้เคลียร์ตัวเองก่อน”

“พอมีตัวเลือกไม่ได้ทำให้การตัดสินใจของเรายากขึ้นเลยนะ (หรือว่าคนที่เข้ามาพักไว้ก่อน?) ใช่ค่ะ เรายังไม่ได้มองถึงตรงนั้นเลย เรามองว่าเราขอเคลียร์กับเรื่องตรงนี้ให้จบสิ้นก่อน แล้วอนาคตต่อไปจะยังไงก็ค่อยมาเริ่มกันใหม่ ตอนี้เวลาให้พี่แหมนก็ไม่มี เราอยากให้มัน Free time ไม่อยากให้คาดหวังมากที่สุด เพราะว่าคาดหวังทีไรพังตลอด ก็เลยรู้สึกว่าอย่าคาดหวังเลย”

รับเคยคิดว่าพ่อแม่มีส่วนในการเลือกคู่ชีวิต แต่ ณ จุดนี้ไม่ใช่ เผยแม่ไม่เคยชอบใครที่เป็นแฟนสักคน
“เคยคิดว่าพ่อแม่มีส่วน แต่ ณ วันนี้เราว่าไม่หรอก พ่อแม่เขาก็ตามใจเรา ป๊าเขาบอกเลยว่ามันอยู่ที่ใจลูก ป๊าเลี้ยงมาได้แค่ตัว ใจลูกก็ต้องเป็นของลูกเท่านั้น แต่แม่จะจริงจัง เราไม่ค่อยกล้าถามกลัวเขาโพล่งมาว่านั่นนู้นนี่ แต่เราก็เข้าใจแม่นะ เขาเลี้ยงเรามาตลอดก็อยากให้ลูกสาวได้สิ่งที่ดีที่สุด ได้ทุกอย่างที่มีความสุข แต่แม่ก็ไม่ได้มีสเปกลูกเขยนะ เอาจริงๆ แม่ไม่ว่าใครก็ไม่เคยชอบ(หัวเราะ) แม่อยากให้อยู่คนเดียว ไม่ต้องแต่งงาน อยู่กับพ่อแม่ไป แต่พอรู้ว่าเรามีแฟนคนนี้ก็เริ่มตั้งเป้า ตั้งมูลค่า ด้วยความเป็นแม่”

แม่คงอยากได้คนดี ที่รักเราจริง ที่ดูแลได้ เราก็ไม่เคยถามแม่เลยนะว่าพี่แมนผ่านเปล่า เพราะว่าแม่ไม่เคยชอบแฟนเราสักคน (หัวเราะ) แต่ป๊าเขาเข้าใจ อย่างพี่แมนป๊าเขาก็รักพอสมควรนะ เราก็เกรงใจแม่นะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...