xs
xsm
sm
md
lg

สวยแพ็คคู่ “นิด อรพรรณ” แชะภาพคู่ลูกสาว “สรัย” บอกเลยกินกันไม่ลงจริงๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่านานๆ ทีจะได้เห็น “สรัย วัชรพล” ลูกสาวสุดที่รักของ “นิด อรพรรณ วัชรพล” อดีตนางเอกชื่อดัง ออกมาแชะรูปคู่กับคุณแม่ โดยเฉพาะกับโพสต์ล่าสุด(27 พ.ย.) ที่ลูกสาวคนเก่งแชะภาพจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า สวยแพ็คคู่ คุณแม่ก็ปังสุดๆ ส่วนคุณลูกก็เป๊ะมากๆ งานนี้กินกันไม่ลงจริงๆ อย่ารอช้าตามมาส่องภาพกันเลย

Behind the scene-ish. @chanelofficial

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
Mother & Daughter

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) onFresh wounds and dark circles.

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
Inspired by ดอกอัญชัน (butterly pea flower) and พริกขี้หนู (bird's eye chili). Butterfly Pea is an ancient Thai herbal plant. Its flower has three different colours white, blue, and purple. Not only beautiful, Butterfly Pea first gained its reputation as a powerful hair strengthener in the traditional Thai medicine. Leaves, flowers, seeds, and roots are all used as medicinal herbs. According to Thai culture & folklore, butterfly pea flowers are squeezed to make Anchan tea, and as a colouring for Thai desserts in blue and purple colours. It also provides anthocyanin to improve eyesight, treat opthalmitis and eye infections, nourish hair, provide antioxidants and boost body immunity. As for the bird's eye chilis, we put these babies in almost everything we eat.. it helps you digest and adds that Asian spice into your life. 🔥✌🏼 #ThaiThaiWithSrei

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
Lol (this was after he was down there hugging her feet.. she felt the need to equalise the situation). #parents

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
กลับมาสักที safe flight mummy I love you. ❤

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
แม่จ๋า... ตอนแรกก็คิดว่าจะ "เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ" แบบพ่อเพื่อจะแสดงความเป็นผู้ใหญ่ไม่วกวนเจ๊าะแจ๊ะ แต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะต้องมีความเกริ่นนำยาวนานกว่าที่เขียนให้พ่อ.. เนื่องจากความสนิทสนมของเราและที่สำคัญก็เพราะหนูรู้จักแม่ก่อนพ่อ 9 เดือนไงล่ะ.. ขอบคุณที่ให้หนูอาศัยอยู่ในร่างกายแม่ตั้งนาน.. ขอบคุณที่อุตส่าห์อดกาแฟแสนรัก หวังว่าจะไม่ได้ทำให้ไม่ลำบากเกินไป ขอบคุณที่ทะนุถนอมหนู ให้เลือดเนื้อกับหนู ขอบคุณที่สอนหนูพูด สอนหนูหัดเดิน ขอบคุณสำหรับการเสียสละทุกๆครั้งเพื่อหนูคนนี้.. แม่ชอบพูดเสมอว่าแม่ไม่เพอร์เฟค แต่หนูอยากบอกอีกครั้งว่าแม่เยี่ยมและสุดยอดมาก ..หนูรักความไม่เพอร์เฟคของแม่ทุกๆจุดค่ะ หนูให้คะแนนแม่ เกียรตินิยมอันดับ 1 นะคะ 555 เพราะหนูรู้ตัวว่ายิ่งโตยิ่งเลี้ยงยาก เราผ่านอะไรกับมาเยอะมากๆๆๆ หนูขอบคุณแม่อย่างลึกซึ้งที่ใจกว้างและเชื่อมั่นในตัวหนูมาตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณที่เข้าใจว่าหนูไม่ชอบการนั่งวิปัสสนาเพราะหนูไฮเปอร์และไม่ส่งหนูไปทรมานอีก ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตักเตือน ว่ากล่าว สั่งสอน ขอบคุณที่สอนให้หนูไม่เคยลืม ไม่เคยตัวลอย ขอบคุณสำหรับ DNA แห่ง อาร์ตติส ที่ให้กันมา หนูรักแม่โคตรๆ เลยนะ ขออภัยที่อาจจะเขียนไม่เป็นทางการเท่าจดหมายถึงพ่อแต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะไม่ถ่ายเทความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แม่คนนี้ออกมาในจดหมายฉบับนี้ หนูรู้ว่าแม่เหนื่อยมามากไม่ว่าจะเรื่องหนูกับน้องๆ หรือเรื่องงาน (และเรื่องที่พ่อชอบโทรตามจุกจิกวุ่นวายขายปลาช่อน) แต่หนูอยากให้แม่รู้ว่าหนูเห็นค่าในการกระทำของแม่ทุกอย่าง หนูคิดและพูดกับเพื่อนฝูงตลอดว่า my mum เก่งมาก my mum สวย my mum นู้นนี้จนเพื่อนๆ ที่มหาลัยรู้จักแม่กันหมด :) และหนูก็มั่นใจว่าทุกๆ คนเห็นความพยายาม ความสำเร็จ ความดีงาม ความซื่อสัตย์ ความชัดเจน ความใส่ใจของแม่ที่มีต่อทุกคนและทุกสิ่งที่แม่ทำ ของคุณที่คอยปลูกฝัง คุณสมบัติเลิศๆ แบบนี้ให้กับหนูและน้องๆ นะคะ ปีนี้หนูเรียนจบแล้ว หนูพร้อมที่จะก้าวเดินไปกับแม่ หนูตัดสินใจแล้วว่าหนูจะช่วยงานของแม่ค่ะ หนูจะพยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเพราะหนูไม่อยากให้แม่เหนื่อยอีกแล้ว ส่วนเรื่องน้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วง หนูรักน้องทั้งคู่ หนูสัญญาว่าจะทำให้น้องรู้ว่าหนูชื่นชมในตัวเค้าแบบที่เค้าเป็นและเป็นที่ปรึกษาพึ่งพิงของน้องๆ ทั้งสอง เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่เละเทะเป๋ไป๋ ในวันที่แม่กับพ่อไม่อยู่แล้ว หนูสัญญาว่าจะไม่มีวันที่จะละทิ้งน้องๆ เราจะรักกันเหมือน ป้าหนิง แม่นิด น้ากอล์ฟ ค่ะ หนูสัญญาว่าจะเป็นหลักเป็นเสาของบ้านเราค่ะ หนูจะเข้มแข็ง ซื่อตรง ไม่คดเป็นปลาไหล หนูจะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ รักแม่เสมอ จาก สรัย

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) onกำลังโหลดความคิดเห็น...