xs
xsm
sm
md
lg

ไอจี "หมู อาซาว่า" อย่างเดือดแฟนนางงามสับเละเรื่องชุดราตรี “มารีญา"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แฟนนางงามเสียงแตก หลัง “มารีญา" ชวดมงจักรวาล บอกชุดราตรีที่ "หมู อาซาว่า" ตัดให้สวมใส่ในรอบ 5 คนสุดท้าย โป๊และสีมืดเกินไปจนทำให้ไม่โดดเด่น ขณะที่อีกฝ่ายลั่น บอกชุดสวยสง่า ดูอินเตอร์แต่แฝงความเป็นไทย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายคนต่างตั้งคำถามและถกเถียงไม่เลิก ถึงสาเหตุการชวดมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งๆ ที่ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ถือว่าเป็นตัวเก็ง โดยภายหลังจากที่ประกาศผลออกมาว่า นางงามจักรวาลในปีนี้ตกเป็นของ "เดมิ เลจ์ เนล ปีเตอร์ส" สาวงามจากแอฟริกาใต้ ในวัย 22 ปี งานนี้ก็เกิดการวิเคาระห์อย่างถึงหนักถึงสาเหตุที่มารีญาชวดมงกุฏในครั้งนี้

ล่าสุดในอินสตาแกรม @polpatasava ของ "หมู อาซาว่า" หรือ "หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา" เจ้าของชุดแบรนด์อาซาว่า ก็มีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับเรื่องชุดราตรีที่ "มารีญา" สวมใส่ในรอบตัดสิน 5 คนสุดท้ายว่า เป็นชุดที่ดูโป๊ รวมถึงสีก็มืดทำให้ไม่มีความโดดเด่น อาทิ "ชุดไม่สวยเลยไม่รับมง ห่วยสุดก็ว่าได้ แบบชุดคล้ายๆปีที่แล้ว พังมากกก ปีหน้าอย่าเอามาน่ะคุณ เสียดายงบ!! เอาก็เอาแค่ในประเทศพอ อย่าเอาออกนอกประเทศเลย"...."ชุดพังพินาศมาก สงสารมารีญา"...."เห็นด้วย ชุดห่วยมีแต่คนคัดค้าน คงยัดเงินไปเยอะ น้องต้องจํายอมใส่ ทามให้น้องไม่มีความมั่นใจเลย ตอนใส่ประกวด"....."ห่วยแตกปีหน้าควรเก็บแบรนด์นี้ลงโลง"....."อุบาทว์ในสามโลกควรปิดเจ๋งไปเลยเลิกทำนะปีหน้ายี่ห้อนี้คนสวยมากชุดอุบาทว์ซื้อชุดตามห้างใส่ยังสวยกว่านี้"....."พอๆ ไปตัดขายส่งสะพานพุทธเถอะแบนด์นี้"....."ชุดนี้เราว่าแย่ที่สุดในรอบ3ปีที่ผ่านมา เป็นการแหวกหน้าอกที่น่าเกลียดที่สุด "

อย่างไรก็ตามก็มีแฟนนางงามบางส่วนเข้าไปโพสต์ข้อความให้กำลังใจ "หมู อาซาว่า" บอกชุดสวยหรู และยังเป็นที่โดดเด่นกว่าประเทศอื่นๆ "ขอให้กำลังใจคุณหมูในการทำเสื้อผ้าดีๆต่อๆไปนะคะ"....."ชุดสวยค่ะ ไม่มีตรงไหนไม่ชอบเลย และมารีญาก้อ ทำดีที่สุดของน้องแล้วคะ ปีหน้าสู้ใหม่ค่ะ"....."ชุดสวยค่ะ อย่าไปโทดชุดเลยค่ะ ลองคิดว่าถ้ามารีญาได้มงขึ้นมา ชุดนี้อาจเป็นชุดในตำนานก็ได้ ตาคนเราเห็นไม่เหมือนกัน เชื่อว่ามันมีเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้พลาดมง เชื่อว่าน้องมารีญาทำได้ดีที่สุดแล้ว อาซาว่าก็เช่นกัน"....."ชุดสวยสง่ามากๆค่ะ ดูอินเตอร์แต่แฝงความเป็นไทย"....."เป็นชุดที่สวยและโดดเด่นมากเลยค่ะพี่หมู น้องใส่แล้วสวยสง่างามมาก"

ทั้งนี้มีรายงานว่าทางเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังเองได้ออกมาประกาศยุติบทบาทแล้วหลังจากมีโอกาสทำชุดราตรีหลักให้กับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สมา 3 ปีติดต่อกัน

You are our universe and we are loving every moment you slay. You made us tear down with your in and out beauty @asavagroup #asavagroup

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava) เมื่อ
You are my universe @marialynnehren Love you to thru the universe. Go @marialynnehren

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava) เมื่อ
Beautiful inside out @marialynnehren and You deserve the Universe #asavagroup @asavagroup

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava) เมื่อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...