xs
xsm
sm
md
lg

ผจก. “Lovelyz” กร่างเกินเหตุเรียกแฟนคลับไปเคลียร์ส่วนตัวในห้องน้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าผู้จัดการของศิลปินเกาหลีมักจะต้องดุทุกราย ล่าสุดผู้จัดการวง Lovelyz เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใสก็มาทำกร่างใส่แฟนคลับอีกรายเสียแล้ว ถึงขั้นเรียกตัวเข้าไปเคลียร์ในห้องน้ำ งานนี้ต้นสังกัดของสาวๆต้องรีบออกมาขอโทษเลยทีเดียว

รายงานระบุว่าหลังงานแฟนไซน์แจกลายเซ็นของสาวๆ Lovelyz ได้มีแฟนคลับรายหนึ่งเปิดประเด็นในโซเชียลโพสต์ข้อความระบายความอัดอั้นหลังโดนผู้จัดการของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้มาวางอำนาจใส่

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อแฟนคลับชายรายนี้ที่ชื่นชอบ จีเอ หนึ่งในสมาชิกวง ได้พยายามพูดคุยกับเธออยู่นานในงานแจกลายเซ็นแต่ก็มาถูกผู้จัดการหนุ่มเร่งให้เขาเดินออกไป และในขณะที่เขากำลังเดินออกก็ได้จ้องไปทางผู้จัดการรายนี้ที่จ้องเขากลับเช่นกัน แฟนคลับหนุ่มที่กำลังรู้สึกผิดหวังและหัวเสียจึงได้เดินออกไปสงบสติอารมณ์อยู่ที่ด้านนอกงาน

อย่างไรก็ตามเมื่อเขาเดินกลับเข้าบริเวณงานอีกครั้ง ผู้จัดการรายนี้ก็ได้เรียกให้เดินตามเขาออกมา แล้วพาเดินไปที่ห้องน้ำ ก่อนที่จะล็อกประตู พร้อมกับจับไหล่ของแฟนคลับและใช้คำพูดไม่สุภาพถามถึงอายุพร้อมกับคำขู่

แฟนคลับหนุ่มรายนี้จึงถามกลับไปว่าทำไมถึงใช้คำพูดไม่สุภาพทั้งที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก พร้อมกับโต้เถียงกันไปมา ก่อนพบว่าแท้จริงแล้วผู้จัดการรายนี้มีอายุเพียง 27 ปี และแฟนคลับหนุ่มรายนี้มีอายุ 30 ปีแล้ว ก่อนจะเคลียร์ปัญหาความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นแม้ว่าจะออกไปในลักษณะข่มขู่ก็ตาม

โดยหลังจากเหตุการณ์นี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ทาง Woolim Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆ Lovelyz ก็ได้ออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อย โดยระบุว่า

“สวัสดีครับ เรา Woolim Entertainment ต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่ไม่สู้ดีเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้จัดการวงของเราที่เกิดขึ้นในงานแจกลายเซ็นเมื่อวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมาด้วยนะครับ เราขอโทษทุกๆคนที่ต้องเจ็บปวดกับการกระทำของผู้จัดการที่กระทำต่อแฟนคลับ ทางผู้จัดการได้ยอมรับผิดทุกอย่าง และเราจะดำเนินการจัดการลงโทษผู้จัดการรายนี้ให้ครับ เราอยากให้แน่ใจว่าเราจะจำใส่ใจและจะไม่ให้มีเหตุกาณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะแสดงความเคารพอย่างอ่อนน้อมเพื่อให้ทุกคนเชื่อถือครับ เราต้องขออภัยอย่างมากที่ทำให้แฟนๆที่รัก Lovelyz ต้องเป็นกังวลนะครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...