xs
xsm
sm
md
lg

อย่าแซวมาก “ญาญ่า” สารภาพหนูเขิน “แม่ณเดชน์” แท็กหารัวๆ แทบกรี๊ดศิลปินต่างชาติรู้จักมากขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า” เขินมาก “แม่ณเดชน์” แท็กภาพรัวๆ บอกเหมือนได้เที่ยวไปด้วย แทบกรี๊ดถูกเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หลุยส์วิตตอง หนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปลื้มศิลปินต่างชาติรู้จัก เหมือนได้เจอโลกใบใหม่

มาร่วมงาน The Mall Shopping Center Joy Of Giving ณ บริเวณไลฟ์สไตล์ อเวนิว ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เลยเผยแพลนในวันคริสต์มาส ระบุว่าปีนี้จะเป็นปีแรกที่อยู่เมืองไทย

“มันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในความคิดหนู จริงๆ ปกติไม่ได้อยู่เมืองไทยค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกในหลายๆ ปีที่อยู่ เพราะติดงานแต่งพี่กี้ (มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า) พี่กี้แต่งวันคริสต์มาสเลยค่ะ ก็เลยอยู่ คุณพ่อบอกว่าเพื่อนคนแรกในกลุ่มแต่งงาน ก็เลยต้องให้ทุกคนบินมาที่นี่เพื่อพี่กี้ค่ะ ไม่ต้องอธิบายเลย เขาเข้าใจค่ะ ไม่ซีเรียส ก็ดี ได้มาอยู่อุ่นๆ ไม่ต้องหนาว ไม่ได้เลื่อนแพลนอะไรเลยค่ะ คือ เปลี่ยนแผนว่าแทนที่จะไปโน่นก็มาที่นี่กัน ก็เปลี่ยนแผนเมื่อรู้ว่าพี่กี้จะแต่งวันที่ 24 ธ.ค. ค่ะ จริงๆ ทุกคนที่บ้านแฮปปี้มากเลยนะคะ เพราะว่าได้มาอยู่ที่อุ่นๆ ได้ไปทะเล จะไปหลวงพระบางค่ะ ไปไหว้พระ (ณเดชน์ไปด้วย) ไม่ค่ะ (หัวเราะ) ที่บ้านเขาอยากไปกัน ก็เลยไป”

“คริสต์มาสก็ตามประเพณีเลยค่ะ ก็กินข้าว เปิดของขวัญ ยังไม่ได้คิดเลยว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ แต่ทุกปีจะต้องมีเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ”

เขิน “แม่แก้ว” แท็กหารัวๆ ทริปไอซ์แลนด์ บอกเหมือนได้ไปด้วย
“ก็เหมือนได้ไปด้วย คือ ก่อนที่แม่แก้วกับพี่ณเดชน์จะไป หนูบอกว่าอยากไป เพราะว่าไอซ์แลนด์เป็นทริปที่หนูชอบมาก มันสวย แม่แก้วก็เลยน่าจะอวดรูปว่ามันสวย สวยมาก อิจฉา ดีแล้วที่ได้ไปค่ะ แม่แก้วก็ชวนค่ะ แต่ว่าหนูติดงาน แพลนไปด้วยกันยังไม่รู้ค่ะ ต้องรอดูโอกาสค่ะ แต่ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ ส่วนที่คนแซว (หัวเราะ) ก็เขินในระดับหนึ่ง น่ารักดีค่ะ

แทบกรี๊ดเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หลุยส์ วิตตอง เป็นคนไทยคนเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่รู้ทำไมถึงเลือกตน แต่เป็นอีกโลกที่ไม่เคยรู้จัก
“ตั้งแต่ต้นปีแล้วค่ะ จะมีกิจกรรมค่ะ ถ้ามีงานไหนหนูก็คงจะได้ไปร่วมด้วยค่ะ มันเป็นอีกโลกหนึ่งเลยค่ะ คือเราทำงานตรงนี้มันก็เป็นแนวหนึ่ง แต่ว่าตอนที่เราเหยียบเข้าไปอีกสถานที่หนึ่งที่เราไม่รู้จักใครเลย ไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไงเลย แต่ว่าก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงเลือกหนู (หัวเราะ) ไม่รู้เลยค่ะ แต่ตกใจค่ะ แทบจะกรี๊ด เรื่องสัญญาก็ยังไม่ทราบค่ะ แต่ได้ไปดูเวลามีแฟชั่นค่ะ แต่ปีนี้ไม่มีแล้วค่ะ”

รับเปิดโลกให้กว้างขึ้น ปลื้มศิลปินต่างชาติรู้จัก
“ไม่ขนาดนั้นค่ะ ส่วนมันต่อยอดยังไง มันเปิดโลกให้กว้างขึ้นค่ะ เราไปที่โน่นก็มีคนรู้จักมากขึ้น ก็ YAYA from Thailand? เราก็ Yes that's me ภูมิใจค่ะ ศิลปินต่างชาติก็รู้จักค่ะ ไปมาหลายรอบแล้ว ไปถึงเราก็สวัสดีไว้ก่อน (ยกมือไหว้) มันเป็นความเคยชิน เราไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นการคุยยังไง ก็จะสวัสดีก่อน”กำลังโหลดความคิดเห็น...