xs
xsm
sm
md
lg

แค่คนนอก “มิ้นต์” บอกหนูคบน้องไม่ได้คบพี่! ชี้ “สงกรานต์” เครียด ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิ้นต์ ชาลิดา” ไม่โกหก รู้ข่าวพร้อมทุกคน ยอมรับคาดไม่ถึง “แอฟ - สงกรานต์” จะมาถึงจุดนี้ ชี้ฝ่ายชายเครียด แต่ตนไม่ก้าวก่าย บอกเป็นแค่คนนอก เผย “ภูผา” โพสต์เฉลยมือปริศนาเพราะสงสารผู้หญิง ไม่อยากให้คิดเลยเถิด

เป็นนางเอกที่สนิทสนมกับครอบครัวเตชะณรงค์ เพราะกำลังคบกับ “ภูผา เตชะณรงค์” น้องชาย “สงกรานต์ เตชะณรงค์” สำหรับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยระหว่างมาร่วมงานฉลองเข้าสู่ปีที่ 6 นิตยสาร “นูเมโรไทยแลนด์” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ว่า ตกใจกับกระแสข่าวหย่าระหว่างสงกรานต์ และ “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” รับคาดไม่ถึงว่าเรื่องครอบครัวทั้งคู่จะเดินมาถึงจุดนี้

จริงๆ มิ้นต์จำไม่ได้ว่าเจอพี่แอฟกับพี่สงกรานต์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คือมันนานมาก แต่ส่วนใหญ่มิ้นต์จะเจอน้องปีใหม่มากกว่าพี่แอฟ ซึ่งหลังๆ มิ้นต์เองก็ไม่ค่อยได้เจอทางครอบครัวของพี่เขา ถ้ามิ้นต์จะไปเจอก็ในโอกาสวันเกิดมากกว่า เพราะว่าหลังๆ มิ้นต์ก็ถ่ายละครตลอด”

บอกไปร่วมงานวันเกิดคุณพ่อสงกรานต์แต่ไม่เจอแอฟ สถานการณ์ปกติ ไม่มีดรามา
“วันนั้นพี่แอฟไม่ได้ไปเพราะเพิ่งลงเครื่อง พี่สงกรานต์ก็เป็นคนไปรับน้องปีใหม่มาก็เลยได้เจอกัน ซึ่งมิ้นต์ก็ไม่กล้าคุยอะไรกับพี่เขา เราจะคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้มากกว่าอย่างพี่เขาชอบออกกำลังกายเขาก็จะถามมิ้นต์เกี่ยวกับเรื่องฟิตเนส ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัว มิ้นต์ว่าพี่เขาอาจจะเครียดอยู่แล้วด้วยความที่พี่เขาเป็นพี่คนโต แต่สถานการณ์วันนั้นก็ปกติ ทุกคนไม่ได้มีเรื่องดรามาอะไร เขาก็ปาร์ตี้กันสนุกสนาน ไม่ได้มีพูดคุยถึงเรื่องนี้แล้วน้องปีใหม่ก็ร้องเพลง”

รับตกใจคาดไม่ถึงว่าทั้งคู่จะมาถึงจุดนี้ ชี้เป็นแค่คนนอก ไม่ก้าวก่าย
“พี่ภูผาเองเขาก็ไม่ได้เล่าเรื่องส่วนตัวและเรื่องครอบครัวให้มิ้นต์ฟังเพราะจริงๆ มิ้นต์ก็คือคนนอก ถ้าจะคุยเขาคุยเรื่องที่มันออกมาแล้วเป็นข่าวแล้วมากกว่า และจริงๆ เรื่องราวต่างๆ ต้องบอกว่ามิ้นต์คุยกับน้องชายไม่ใช่พี่ชายเขาและมิ้นต์ก็ไม่กล้าถาม ไม่อยากก้าวก่าย มิ้นต์ไม่ได้โกหกเพราะรู้พร้อมกับทุกคนก็ตกใจคือหลังๆ ที่เราไม่ค่อยได้เจอ ก็ไม่คิดว่าปัญหาจะมาถึงตรงนี้”

เผยไลน์ให้กำลังใจแอฟ
มิ้นต์เองก็เคยไลน์ให้กำลังใจพี่แอฟตลอด ถ้าถามมิ้นต์ว่าอยากให้เขาสองคนคืนดีกันมั้ยมิ้นต์เคารพการตัดสินใจของพี่เขาทั้งสองคน ซึ่งพี่เขาก็คงมีเหตุผลของเขาเองอยู่แล้ว มิ้นต์ก็ลำบากใจ แต่ก็เป็นกำลังใจให้พี่ทั้งสองคน”

บอก “ภูผา” อัปไอจีสตอรี่เฉลยมือผู้หญิงปริศนาในไอจีสงกรานต์ เพราะสงสารผู้หญิงที่ตกเป็นข่าว หวั่นเลยเถิด
“ส่วนเรื่องที่พี่ภูผาส่งไอจีสตอรี่เฉลยคนที่อุ้มลูกสิงโตที่คนโยงว่าเป็นมือที่สาม พี่ภูผาก็พูดว่าบางทีเราก็สงสารผู้หญิงที่เขาไม่ได้เกี่ยวข้อง ไม่อยากให้คนตีความกันไปผิดๆ จริงๆ คนในรูปที่ทาเล็บสีดำเป็นเลขาของพี่สงกรานต์ เป็นคนอุ้มลูกสิงโต เขาเป็นเซลล์ที่ขายบ้าน ซึ่งมิ้นต์ไม่รู้ที่คนโยงจนพี่ภูผามาเล่าให้ฟังและมิ้นต์เพิ่งเข้าไปอ่านในคอมเมนต์ตกใจว่ามีชื่อ มิ้นต์ ชาลิดา ด้วย ซึ่งมิ้นต์ว่ามันเลยเถิดไปไกลแล้ว จริงๆ พอมีข่าวของพี่แอฟและพี่สงกรานต์ครอบครัวมิ้นต์ก็ไม่ได้ถามอะไร ไม่ได้ข้องใจอะไรเพราะการที่มิ้นต์คุยกับพี่ภูผาก็อยู่ในสายตาคุณพ่อคุณแม่ตลอดเขาก็เลยไม่ได้ห่วงและมิ้นต์เองก็คิดแค่เรื่องปัจจุบันเราไม่เคยคิดไปไกลเพราะไม่อยากคาดหวังและไม่อยากผิดหวัง ดังนั้นเรื่องแต่งงานของมิ้นต์คงอีกนานเพราะเราก็เพิ่งเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ”

ฟุ้งเป็นเพื่อนเจ้าสาว “มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์” ออกตัวถ้าจะต้องแย่งช่อดอกไม้คงเน้นสนุก ไม่หวังกดดันฝ่ายชาย
“เรื่องงานแต่งพี่มาร์กี้กับพี่ป๊อก มิ้นต์ก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวค่ะ ตอนนี้มิ้นต์ก็มีเสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตามหลักเรื่องแย่งช่อดอกไม้ เราก็คงต้องไปแย่งคือเราไปสนุกสนานมากกว่า แต่มิ้นต์คงไม่ได้ไปกดดันอะไรพี่ภูผาค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...