xs
xsm
sm
md
lg

“คิทตี้ ชิชา” นางมั่นชนะเลิศ สารภาพชอบโนบรา เดินโทงๆ ยันไม่เสริมอึ๋ม ไม่อยากนมตู้มให้เป็นภาระ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิทตี้ ชิชา” มั่นมาก สารภาพชอบโนบรา บอกแม่ให้มาน้อยแปะหน้าอกสวยกว่า ใส่สปอร์ตบราไม่ให้เสียทรง ยันไม่เสริมอึ๋ม ภูมิใจอกไข่ดาว ไม่อยากตู้มให้เป็นภาระ เผยโสดสนิท ห่าง “เฌอเอม” ส่วน “เต้ บรม” แค่พี่ ใครอยากจีบต้องเปิดเผย

มีแต่คนอยากหน้าอกใหญ่ๆ ใส่เสื้อผ้าจะได้สวยๆ แต่สำหรับ “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” กลับเผยว่าชอบโนบรามากกว่า เนื่องจากแม่ให้มาน้อย แปะหน้าอกจะสวยมากกว่า ยันไม่เสริมอึ๋ม

ก็ยอมรับค่ะว่าชอบโนบราบ่อยๆ อาจจะด้วยเสื้อผ้าที่คิทใส่ จริงๆ แล้วเราเป็นคนที่แม่ให้มาน้อยแถมแม่ก็ไม่สนับสนุนให้ทำด้วย ได้มาแค่นี้ บางทีใส่บราแล้วมันเห็นชัดไป คิตชอบใส่เสื้อกล้าม ชอบใส่เสื้อยืดที่อาจจะมีการเปิดหลังก็เลยชอบแปะหน้าอกมากกว่า มันก็ไม่ได้มีการเห็นหรืออะไร”

ถามว่าอยากเสริมหน้าอกมั้ย ก็ไม่ค่ะ ชอบแบบนี้ คิทชอบออกกำลังกาย ชอบอะไรผาดโผน คิทเลยรู้สึกว่าไม่อยากมีแอร์แบ็กคู่หน้ามาเป็นภาระ เราเคยเห็นคนที่มีหน้าอกเยอะๆ วิ่งแล้วมีการกระแทกเยอะ เราก็รู้สึกเป็นห่วงสุขภาพหน้าอกในระยะยาว ก็มีน้อยไม่เป็นไรภูมิใจค่ะ”

ใส่สปอร์ตบราป้องกันการหย่อนคล้อย ประคองไม่ให้เสียทรง
“คิทเป็นคนใส่สปอร์ตบรา วันไหนไม่โนบราก็จะเป็นสปอร์ตบราก็เป็นการช่วยประคองทรงไม่ให้มันเสียทรง ส่วนที่ใส่เสื้อคว้านคอลึกๆ คิทรู้สึกว่าเป็นเรื่องของแฟชั่นด้วย เราพูดไม่ได้หรอกว่าทำไมโนบราบ่อย บางที่เราใส่ชุดที่เปิดข้างหลังเยอะก็รู้สึกว่าบราจะทำให้เราใส่ออกมาแล้วดูไม่สวย ดูโป๊เกินไป”

เผยโสดสนิท เพื่อนนางแบบสาวคนสนิทก็ห่างกันแล้ว
“ก็สบายดีค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองค่ะ กับเฌอเอมเป็นเพื่อนค่ะ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบที่เคยให้สัมภาษณ์ทุกครั้งค่ะ ช่วงนี้เอมงานเยอะก็ห่างๆ กันไปนิดหนึ่ง ไม่เหงานะคะ ก็ปกติ สบายดีค่ะ คิทมองว่าที่ผ่านมา เวลาที่คิทมีใคร อาจจะทุ่มเท เต็มที่กับมันมากๆ ไปทำอะไรด้วยกันตลอด แต่ตอนนี้ก็เป็นชีวิตสโลว์ไลฟ์ อยากไปไหนก็ไป ทำอะไรก็ทำ อยากกินข้าวที่ไหนก็ได้ ไปดูหนังคนเดียวก็ได้ คิตโชคดีที่มีเพื่อนหลายคนที่ชวนไปกินข้าวด้วยได้ คิทอยากไปดรีมเวิลด์ ก็ไปเที่ยวเป็นเพื่อนได้ หนุ่มๆ ไม่ค่อยมีเข้ามานะคะ คนส่วนมากอาจจะไม่เชื่อว่าคิทโสดจริง”

แจง “เต้ บรม” แค่พี่ ถ้าใครจะจีบต้องเปิดเผย ไม่มีสเปกขอแค่ไม่เจ้าชู้
“ก็เป็นรุ่นพี่ที่คิทรู้จักค่ะ เมื่อวานก็ไปงานที่ร้านของพี่เต้มาในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน ก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีงามกันอยู่ค่ะ เวลาคนบอกว่าเห็นเราไปไหนด้วยกัน มันอาจจะไม่มีมูลความจริงก็ได้นะคะ วันๆ หนึ่งคิตเจอคนเยอะมากค่ะ กับพี่เต้ ก็สนิทเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักค่ะ เขาไม่ได้จีบเลยค่ะ คือถ้าใครจะจีบคิต ก็ต้องจีบเปิดเผยนิดหนึ่งค่ะ ถามว่าพี่เต้ใช่สเปกมั้ย คิทไม่มีสเปกตายตัว ขอเป็นคนดีไม่เจ้าชู้ ก็พอแล้วค่ะ”

รับเล่นเอ็มวี เพลง “ถอนหายใจ” ของวงมายด์ จ๊วบจริงผู้หญิง ไม่หวั่นตอกย้ำภาพเลสเบี้ยน
“คิทไม่มองว่ามันตอกย้ำค่ะ มันก็เป็นงานอีกงานหนึ่ง ตอนแรกวงมายด์ ติดต่อมาก็เล่าสตอรี่ให้ฟัง เราก็ได้คุยกับพี่เป้ วงมายด์ และมิน นักแสดงร่วม ทุกคนรู้สึกว่าอยากทำให้ดีที่สุด การแสดงเต็มที่ มันช่วยเพิ่มอรรถรสในการถ่ายทอดเรื่องราว เอ็มวี ออกมาด้วย คิทไม่ได้มองว่าจะตอกย้ำว่าคิทชอบผู้หญิงนะ ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพ และไม่ได้หมายความว่าเราต้องชอบอะไรแบบเดียวตลอด เป็นการแสดงค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...