xs
xsm
sm
md
lg

ล้างตารอดู “เบลล่า” ฟุ้งเตรียมสาดหวานใส่ “เวียร์” อีก 2 โปรเจกต์ เขินสุดๆ เปิดตัวคู่ครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หวานแรงแซงทุกคู่ “เบลล่า ราณี” เขินออกงานคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยันเรตค่าตัวปกติ ไม่ได้อัปเพิ่ม แอบแย้มเตรียมเสิร์ฟหวานจัดเต็มอีก 2 โปรเจกต์

เป็นการเปิดตัวที่ฮือฮาสุดๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” กับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน ล่าสุดถือฤกษ์ดีเปิดตัวในงานเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย จ.สมุทรสาคร มีแฟนคลับตามมาให้กำลังใจเพียบ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเขินสุดๆ ก่อนเผยหลังจากนี้จะมีอีก 2 งานรวมถึงถ่ายแบบนิตยสารด้วยจ้า

“อันนี้เป็นอีเวนต์ครั้งแรกค่ะ ถามว่า ทำไมตัดสินใจรับ คือมันเป็นเรื่องของหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องของคิว ซีเควนท์งานด้วยค่ะ เขินกว่าทุกงานมั้ย คือความจริงอันนี้ก็เหมือนอีเวนต์ทุกๆ ครั้งที่เบลไปนะคะ เพียงแต่อาจจะมีความพิเศษตรงที่เป็นงานเปิดห้างด้วย เป็นครั้งแรกที่ออกงานด้วยกันค่ะ ตอนมองตาถามว่าเขินมั้ยมันเป็นซีเควนท์ เป็นโชว์ค่ะ โชว์บนเวทีก็ไม่ได้ซ้อมมาก่อนค่ะ (เรียกว่าเป็นชีวิตจริง?) ไม่ค่ะ เขาให้ดูวิดีโอแล้วก็บอกว่าประมาณนี้ค่ะ”

“เราก็ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษค่ะ รูปที่ลงไอจีสตอรี่ปกติเบลก็ถ่ายสตอรี่อยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรเป็นพิเศษ ส่วนมากคุยเรื่องคิวมากกว่าเพราะก็มีพี่ๆ มาบรีฟคิว เสร็จแล้วขึ้นเวทีเลยค่ะ หลังจากงานนี้ก็มีอีกนะคะ คือ มีโปรเจกต์หนึ่งที่จะทำด้วยกัน แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นอะไร แล้วก็มีปกนิตยสารค่ะ”

ปัดตั้งใจเปิดตัว โต้อัปค่าตัวสองเท่า บอกเรียกเรตปกติ
งานเปิดห้างรึเปล่าคะ (หัวเราะ) ไม่ค่ะ ก็เป็นการทำงานร่วมกันอย่างที่ทุกคนเห็นครั้งแรกมากกว่าค่ะ ถามว่าแปลกใจมั้ย ถ้าพูดถึงวันนี้คนก็มาค่อนข้างเยอะค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่มาช่วยให้กำลังใจค่ะ เวลารับงานอันดับแรกต้องเปิดสมุดคิวก่อนค่ะ ต้องดูคิวก่อนว่าคิวงานเราได้รึเปล่า คือ งานหลักของเราคือละคร งานอีเวนต์ก็ต้องดูคิวตามละครว่าว่างรึเปล่า พอว่างตรงกันเลยได้รับค่ะ (ค่าตัวสองเท่ามั้ย?) ไม่ค่ะ ค่าตัวเท่าเดิมเลยค่ะ เรตปกติค่ะ ออกงานคู่ก็ไม่ได้เพิ่มค่าตัว”

“เรื่องปกตินิตยสารน่าจะเร็วๆ นี้แหละค่ะ ถามว่าจะได้เห็นความหวานมั้ยต้องรอดูค่ะ คอนเซ็ปต์ก็เท่ๆ ค่ะ ถ่ายไปแล้ว จริงๆ แอบแปลกๆ นิดหนึ่งเพราะไม่เคยทำงานด้วยกันด้วย แต่ก็ราบรื่นดีค่ะ น่าจะได้เห็นสักเดือนหน้าค่ะ งานคู่กันหลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับคิวด้วย ความเหมาะสมของงานด้วย เบลทำงานได้กับทุกคนค่ะ”

เผย “พระหมาก” สงบ สง่างาม ไมม่กล้าพูดไม่กล้าสบตา วันที่ไปใส่บาตร
“วันที่บวชเบลติดงานค่ะ วันนี้ก็เลยไปตักบาตรพระหมากค่ะ ท่านดูสงบมาก สง่างามมากค่ะ เราก็ไม่กล้าพูดอะไรมากค่ะ สบตายังไม่กล้าเลยค่ะ แค่ยกมือไหว้ขอบคุณค่ะ แค่นี้เลยค่ะ”

ยันไม่รู้ละคร “กรงกรรม” เปลี่ยนตัวพระเอกมาเป็น “เจมส์ จิรายุ” หวั่นใจบทท้าทาย
“ใช่ค่ะ ฟิตติ้งไปแล้ว และก็กำลังจะเวิร์กช็อปเร็วๆ นี้ค่ะ น่าจะเปิดกล้องเดือนหน้าหรือต้นปีหน้าค่ะ เบลยังตื่นเต้นเลยค่ะ เพราะพอได้อ่านบทแล้วเข้มข้นมาก ทั้งเรื่องของตัวเรณูที่เรารับบทบาท ด้วยเนื้อเรื่องทั้งหมด แค่เราอ่านก็สนุกแล้วค่ะ เรื่องเปลี่ยนตัวพระเอก อันนี้เบลไม่ทราบเลยค่ะ เพราะเบลรู้แคสติ้งตัวละครวันฟิตติ้งเลยค่ะ เราก็ต้องพึ่งพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) ค่ะ บอกพี่อ๊อฟช่วยหนูด้วยนะคะ พี่อ๊อฟก็บอกว่าลุยเลย ไม่ต้องไปกั๊ก ทำให้เต็มที่เพราะเชื่อว่าเบลทำได้ ก็มีหวั่นใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่ามันก็ท้าทายค่ะ ฉากเลิฟซีนไม่มี มีแต่ฉากปะทะกับพี่ใหม่ เจริญปุระ ค่ะ จะเป็นเรื่องนั้นซะมากกว่า”

“เรื่องที่เปลี่ยนมาเป็นเจมส์จิอันนี้เบลไม่ทราบนะคะว่าก่อนหน้านี้คืออะไรยังไง แต่เบลรู้ตอนที่ฟิตติ้งว่าเป็นเจมส์ค่ะ แต่เรื่องนี้ไม่ได้เล่นคู่กันค่ะ ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ พี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) ก็ดีใจมากค่ะ เบลรู้สึกว่าด้วยละครนี้เป็นอีกขั้นของการแสดง ทุกครั้งที่เบลได้รับบทบาทก็ต้องพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...