xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ซึ้ง “อาเล็ก” ยืดอกป้อง บอกเห็นถึงความจริงใจ แต่ยังไม่ชนะใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” ขอบคุณ “อาเล็ก” ยืดอกป้อง บอกเห็นความจริงใจแต่ยังไม่ชนะใจ เลิกนอยด์ดรามา ชีวิตต้องมูฟออน เอาเวลาไปพัฒนาเรื่องอื่นดีกว่า งดออกงานคู่ไม่อยากเอาเรื่องนี้มาทำให้เป็นกระแส แฮปปี้ใส่เสื้อคู่ดูคอนเสิร์ต ย้ำแค่บังเอิญใจตรงกัน

หลังจากที่ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่อยากให้ทุกคนด่า “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ถ้าอยากด่าให้มาด่าที่ตน เพราะเป็นเริ่ม ล่าสุดสาวเต้ยก็เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์แอนิเมชัน “ของขวัญจากดิน” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยขอบคุณอีกฝ่ายที่ปกป้อง และยอมรับว่าทำให้ได้เห็นถึงความจริงใจ

ก็ต้องขอบคุณเขาด้วยค่ะ ที่ออกมาปกป้องค่ะ จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันจบแล้วค่ะ มันไม่มีอะไรแล้ว ก็อยากให้จบได้แล้ว ก็เห็นคำสัมภาษณ์เขาค่ะ ก็ขอบคุณค่ะ ที่เขาเป็นห่วง เขาก็คอยเป็นห่วงจริงๆ ตอนที่เขาเห็นข่าวเขาก็ไม่อยากให้มีใครมาว่าโน่นนี่ค่ะ หลังจากสัมภาษณ์ไปเราก็คุยกันอยู่ตลอดค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วเขาก็มีถามว่าเห็นสัมภาษณ์มั้ย เป็นยังไงบ้าง ก็ทุกอย่างมันไม่ได้มีอะไรแล้วค่ะตอนนี้”

สำหรับเต้ยก็มองว่าเขาจริงใจนะคะ เขาก็เป็นห่วงทุกอย่าง เขาไม่สบายใจจริงๆ ที่เห็นเต้ย แล้วก็เห็นคนไปคอมเมนต์ต่างๆ นานา เขาก็ออกมาพูดให้ทุกคนฟังว่าไม่อยากให้ใครว่าเรา แล้วตอนนี้ทุกอย่างก็เงียบลงแล้ว เราก็ใช้ชีวิตปกติเลย ไปไหนปกติ อย่างที่บอกว่าไม่ได้ยิ่งใหญ่ขนาดนั้นเหมือนพาดหัวข่าวที่บอกว่าเปิดตัวคู่รักใหม่ คือมันยังไม่ใช่ ก็อยากให้ทุกคนใจเย็นๆ ค่ะ เรายังใช้เวลาดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ”
บอกเหตุการณ์ที่ผ่านมายิ่งทำให้เรียนรู้ และเห็นกันในหลายๆ มุมมากขึ้น
สำหรับเต้ยมองว่ามันก็ทำให้เราได้เรียนรู้กันมากขึ้นค่ะ ทำให้ได้เห็นมุมหลายๆ มุม ถ้าเกิดว่าเราคุยกันแล้วมันราบรื่น เราก็อาจจะไม่ได้เห็นก็ได้ว่าถ้าสมมุติมีปัญหาหรือมีเรื่องอะไร เขาจะรับมือยังไง จะเป็นคนยังไง จริงๆ มันก็ดีค่ะที่ทำให้ได้เรียนรู้กัน”

“ส่วนเรื่องรูปด้วยความที่ปกติเป็นคนไม่ค่อยได้ลงรูปอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าตั้งแต่อยู่วงการมาไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้วค่ะ ว่า จะคุยกับใคร แล้วเราก็เป็นคนที่ถ้าจะคุยกับใครเราก็จะบอก ไม่มีการหลบๆ ซ่อนๆ ค่ะ ถามว่าชนะใจเรามั้ยที่ออกมาปกป้อง มันต้องดูไปอีกหลายๆ เรื่องค่ะ ไม่ใช่แค่เรื่องนี้ ต้องดูไปว่าจะคุยกันไปได้มั้ย ก็ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ค่ะ ก็สบายใจค่ะ แต่ว่าเลิกถามเรื่องนี้ได้แล้ว (ยกมือไหว้แล้วหัวเราะ)”

เลิกนอยด์ ไม่จมอยู่กับความทุกข์ บอกขอบคุณทุกคอมเมนต์ ชีวิตต้องมูฟออนเอาเวลาไปพัฒนาเรื่องตัวเองดีกว่า
“ก็ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนค่ะ ก็เห็นคอมเมนต์ค่ะ ก็เข้าไปอ่านบ้าง มีคนให้กำลังใจก็ต้องขอบคุณด้วย แต่ก็เห็นหลายๆ คนก็มีแบบเมนต์เหมือนว่า ไปยุ่งอะไรกับเขา (หัวเราะ) แต่ว่าพูดจริงๆ ว่าทุกอย่างที่ให้สัมภาษณ์ไปคือเต้ยอยู่ในวงการนี้มา แล้วเต้ยค่อนข้างมั่นใจมากว่าเต้ยไม่เคยโกหกหรือปิดบังอะไร ที่ตอบไปมันก็เป็นเรื่องจริงทั้งหมดค่ะ เพราะฉะนั้นใครจะพูดยังไงก็แล้วแต่เขาแล้วค่ะ เราก็มูฟออนต่อไป เต้ยว่าเต้ยเอาเวลาไปพัฒนาเรื่องของตัวเองดีกว่า ถึงก่อนหน้านี้จะมีนอยด์ๆ ไปบ้างแต่ว่าตอนนี้ดีขึ้นเยอะมากๆ แล้วก็ไม่ได้มานั่งจมอยู่กับความทุกข์ตรงนั้นแล้วค่ะ”

ปัดย่องสวีตดูคอนเสิร์ต Ed sheeran ด้วยกันสองคน ขำใจตรงกันใส่เสื้อคู่
“(หัวเราะ) ก็มีคุยๆ กันไว้ค่ะ แต่ด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไรมาก แล้วก็มีเพื่อนๆ ไปกันหลายคนด้วยค่ะ เสื้อคู่ไม่มีๆ อันนั้นไม่ใช่เสื้อคู่นะคะ คือ ทางแบรนด์เขาส่งมาให้ เป็นเสื้อเกี่ยวกับออแกนิก เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาก็ได้เสื้อเหมือนกัน แล้วก็ไม่ได้ส่งให้แค่สองคนค่ะ ส่งให้อีกหลายๆ คน คือบังเอิญจริงๆ เดี๋ยวจะไปตีความกันว่าโกหกอีก คือมันบังเอิญจริงๆ ค่ะ เรียกว่าใจตรงกัน?) ค่ะ (หัวเราะ)”

งดออกอีเวนต์คู่ อยากคุยแบบสบายๆ ไมม่อยากเอาเรื่องนี้มาทำให้เป็นกระแส
จริงๆ ก็มีติดต่อบ้างนะคะ แต่ว่าต้องดูเป็นงานๆ ไปถ้าอย่างเป็นงานอีเวนต์ก็ตอนนี้ขออยู่เงียบๆ ก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นงานที่มันมีลักษณะงานอีกแบบหนึ่ง เดี๋ยวต้องลองดูเป็นงานๆ ไปค่ะ จะเป็นถ่ายแบบหรือโฆษณาก็ต้องลองดูค่ะ แต่จริงๆ แล้วพื้นฐานปกติไม่ได้รับงานอะไรคู่กันกับใครอยู่แล้วค่ะ อีเวนต์ช่วงนี้ก็อาจจะยังค่ะ แต่ก็ไม่รู้ค่ะ คือเราไม่อยากที่จะคบกันแล้วก็เอาเรื่องนี้มาทำให้มันเป็นกระแส ก็อยากคุยแบบสบายๆ ส่วนเรื่องละครคู่กันอันนี้ต้องเป็นเรื่องของทางช่องเลยค่ะ เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ว่าเขามองยังไง ถ้าเกิดว่ามีแล้วด้วยบท ด้วยคาแรคเตอร์หลายๆ อย่างทุกอย่างโอเคก็ไม่แน่ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...