xs
xsm
sm
md
lg

ก้านแก้วพารวยชนะเลิศ! “ใบเฟิร์น” ยืด ลบคำปรามาส รับ “ท็อป” ไม่อยากให้เรียกแฟน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ขอบคุณ “ก้านแก้ว” พารวย มีงานรุม 7 วันชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน บอกดีใจที่ลบคำปรามาสของคนอื่นได้ ยอมรับตอนผันตัวอิสระยังไม่รู้ชะตา แต่ตอนนี้มีหลายค่ายติดต่อมา อยากให้ร่วมงานด้วย ย้ำความรักกับหนุ่ม “ท็อป จรณ” ยังไม่เรียกแฟนเพราะฝ่ายชายยังไม่อยากให้เรียก

ฮอตและฟีเวอร์มากๆ มากกับบท “ก้านแก้ว” ในละครเรื่อง “หลงไฟ” ทำเอานางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” คาดไม่ถึงมาก่อนกับฟีดแบ็ก โดยยอมรับว่าปังสุดในชีวิต งานรุมแน่นตลอด 7 วันแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

พี่ก้านพารับทรัพย์ค่ะ ก็ยอมรับว่าทำให้เฟิร์นงานแน่น มีงานตลอด 7 วันเลยช่วงนี้กลับมามีงานมีทุกอย่างได้อย่างนี้ก็เพราะพี่ก้านเลย ตัวเฟิร์นไม่เคยมีงานตลอด 7 วันแบบนี้มาก่อน ก็เพิ่งจะมามีนี่แหละ ก็ไม่กล้าพูดเต็มปากว่าตัวเองปังนะ เพราะตอนออกมารับงานอิสระเราก็ยังไม่รู้ว่าเราจะไปในทิศทางไหน แค่เราอยากทำอะไรที่มันหลากหลายขึ้น ก็มีหลายช่องเสนอบทมาหลากหลาย ก็ดีใจนะคะที่หลายๆ ช่องไว้ใจเรา”

“อย่างเฟิร์นเองตอนแรกก็มีคนปรามาสว่าเฟิร์นไม่มีวันเล่นบทก้านแก้วได้หรอก ตอนนั้นก็รู้สึกแย่เหมือนกัน แต่ตอนหลังเขาก็ยอมรับเราว่าเราทำได้ เราก็ดีใจค่ะ แล้วอีกอย่างเราอย่าเอาคนนั้นคนนี้ไปเปรียบเทียบกับใครเลย แต่ละคนก็มีทางของตัวเอง เฟิร์นก็ยืนยันชัดเจนแล้วว่าออกมาเป็นนักแสดงอิสระก็คงไม่ได้ไปเซ็นกับใคร เฟิร์นอยากรับงานหลากหลาย อย่างตอนนี้หลายค่ายก็ส่งบทมาให้ ส่วนงานโกอินเตอร์ตอนนี้ยังไม่มีเพราะที่มีตอนนี้ก็ 7 วันแล้ว”

เผยความรักกับหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” ยังไม่เรียกแฟนเพราะฝ่ายชายยังไม่อยากให้เรียก
“หัวใจตอนนี้ก็เรื่อยๆ ของมัน มันก็ไม่ได้ฟรุ้งฟริ้งอะไร ใช้ชีวิตตามปกติ แต่ก็ยอมรับว่ามันเข้าที่เข้าทางขึ้นจากเมื่อก่อนจะไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไปตอนนี้โอเคขึ้นก็แฮปปี้ค่ะ (เรียกแฟน?) ก็เขาไม่ได้ให้เรียก เราก็ไม่รู้จะไปเรียกยังไง เราไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย ตัวเฟิร์นก็ไม่ซี อาจจะเป็นที่เราไม่ได้สนใจว่าจะต้องเรียกกันยังไง เราจะเรียกแทนตัวอีกคนกันว่าหงำ เรียกกันเฉยๆไม่ได้มีความหมายอะไร ตัวเราไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด เพียบแต่เราจะไม่ชอบให้มีรูปอะไรออกกันมามาก คนก็จะถามว่ายังไงกันตลอด”กำลังโหลดความคิดเห็น...