xs
xsm
sm
md
lg

ส่องสมาชิกวง "บอดี้สแลม" ทำอะไรกันบ้างในวันที่ตูนวิ่งอยู่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ภายหลังจากที่นักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" ออกมาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการวิ่งระดมทุน โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ตั้งแต่ อ.เบตง จ.ยะลา-อ.แม่สาย จ.เชียงราย ก็ได้รับเสียงชื่นชมถึงความเสียสละเพื่อประโยชน์ส่วนรวมเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามหลายคนอาจสงสัยว่าสมาชิก "วงบอดี้สแลม" คนอื่นๆ อย่างหนุ่ม โอม เปล่งขำ (คีย์บอร์ด), ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก (กีตาร์เบส) รวมถึงหนุ่ม ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด (มือกลอง) เขาใช้ช่วงวันหยุดยาวทำอะไรบ้าง วันนี้เรามีภาพความเคลื่อนไหวของแต่ละคนมาฝากให้ได้ชมกัน

old town tennoji

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Plengkhum (@ohmie17) เมื่อยังงง..ยังไม่กลับอีกก..วันนี้มาเที่ยวพิพิธภัณฑ์momofuku endo ramen museum ความสนุกอยูที่ได้ลองทำบะหมี่ถ้วยและออกแบบลวดลายในแบบของตัวเอง ว่าแล้วมาถึงที่ก็ต้องสักการะมิสเตอร์ เอนโด ผุ้คิดค้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนิชชินซองแรกในปี1958 นับเป็นผู้มีพระคุณของพวกเรายามโดนบอลและหวยแดก หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เราไม่มีตังในช่วงปลายเดือน

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Plengkhum (@ohmie17) เมื่อ
กลับก้อดะ

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Plengkhum (@ohmie17) เมื่อ
New!! Fender American Elite Jazz Bass 🎸🎵 @musicconcept #musicconcept cr. 📷 #puriarj

โพสต์ที่แชร์โดย Changsawek (@botan.pid) เมื่อ
เกาเหงาหมาหง่อย บ๊อกๆๆ🐕🐕🐕

โพสต์ที่แชร์โดย @shutt666 เมื่อ....

โพสต์ที่แชร์โดย @shutt666 เมื่อ
#ก้าวที่12 คุณจิมมี่ เล่าว่า . ...ทุกสัปดาห์เขาจะต้องแบ่งเงินไว้ทำบุญและต้องทำบุญให้หมด เพื่อจะได้เริ่มเก็บเงินไว้ทำบุญใหม่ในรอบสัปดาห์หน้า ทำเช่นนี้มานานแล้วเป็นเวลาหลายสิบปี คุณจิมมี่เป็นคนใจบุญ การทำบุญของจิมมี่มีทั้งน้อยทั้งมากในแต่ละครั้ง จำนวนเงินจึงไม่สำคัญ แต่เขาทำอย่างสม่ำเสมอ เขาต้องการให้คนอื่นๆ ตระหนักถึงความสำคัญของการ “ให้” การให้โดยไม่หวังผลตอบแทน แม้แต่คำว่า “ขอบคุณ” จากผู้รับ เพราะคุณจิมมี่เชื่อในคุณค่าของการให้ในตัวของมันเอง ให้เพราะเป็นความดี และเพราะเป็นความดี จึงจำเป็นต้องให้ เป็นปรัชญาที่เหมาะสมกับกาลสมัยจริงๆ คุณจิมมี่และพี่ตูนมีปรัชญาชีวิตที่ตรงกันคือ การรู้จักให้ เผื่อแผ่ กระจายความรัก กระจายความสุข เพื่อเพื่อนมนุษย์ที่มีโอกาสน้อยกว่าในชีวิต... . คุณจิมมี่เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ที่แขนยังมีร่องรอยจากการให้น้ำเกลือแปะอยู่ แต่คุณจิมมี่ก็ขอคุณหมอออกมาเพื่อมาพบพี่ตูน คุณแซนดี้ลูกชาย บอกว่าอาการคุณพ่อยังไม่แข็งแรงดีเท่าไร แต่ท่านกลับมาร่วม #ก้าว ไปกับพวกเราใน 1 กิโลเมตรสุดท้าย จนจบเซ็ทที่4 ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม มีความสุข... กราบขอบพระคุณใน "ความเมตตา" และ "น้ำใจที่ยิ่งใหญ่" นี้ค่ะ ❤ ขอบคุณเรื่องจาก คุณสุรินทร์ พิศสุวรรณ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @awanderound

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ
ตราบใดที่พี่ไม่เหนื่อย หนูก็ไม่เหนื่อย ตราบใดที่พี่มีความสุข หนูก็มีความสุข และถ้าตอนไหนพี่เหนื่อย ก็แค่หันมาข้างๆ หนูจะคอยเติมพลังให้ เพราะสิ่งเดียวที่หนูอยากได้ คือ "รอยยิ้ม" ของพี่ ในทุกๆวัน ... . . ภาพโดย @ahakorn #ก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...