xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นสุดการรอคอย “หนึ่ง จักรวาล” เตรียมเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ กับปรากฎการณ์ทางดนตรี ครั้งแรกของ “หนึ่ง จักรวาล Music Director” ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดตอนนี้ พร้อมเลือกสรร ศิลปิน ยอดฝีมือชื่อดังของเมืองไทยที่อยากทำเพลง ให้มาร่วม Battle กัน เพื่อมอบความสุขให้แฟน ๆ ทุกคน

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ทางดนตรี กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “หนึ่ง จักรวาล” พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ครั้งแรกของศิลปินทุกคนกับบทเพลงที่ พี่หนึ่ง ตั้งใจทำ และครั้งแรกที่ได้แสดงความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ต 3 สถานที่ ที่โชว์จะไม่ซ้ำกันเลย ได้แก่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน(ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย(มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย กรุงเทพฯ

“หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” กล่าวว่า “หนึ่งในจักรวาล มิวสิคฟีโนมีน่อน” ONE IN THE UNIVERSE MUSIC PHENOMENON เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของผมที่อยากจะแบ่งปันความสุขผ่านเสียงดนตรี ที่ผ่านมาได้เคยทำเพลงให้กับหลากหลายศิลปินมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้จัดแสดงคอนเสิร์ตที่แสดงตัวตนของผมจริงๆ อยากให้ทุกคนไปพบกันนะครับ กับคอนเสิร์ตทั้ง 3 ที่ ที่ทุกคนจะได้พบกับโชว์ที่ไม่ซ้ำกันเลยใน 3 ครั้ง เหล่าศิลปินที่ไปสร้างความสนุก ความสุขในแต่ละที่จะไม่ซ้ำกัน หรือบางคนที่ไปมากกว่าหนึ่งที่ก็จะร้องเพลงที่ไม่ซ้ำกัน รับรองได้ว่าคอนเสิร์ตที่จะเกิดทั้ง 3 ที่ 3 ครั้ง ใน 3 เดือน จะทำให้ทุกคนที่จะไปเป็นส่วนหนึ่งกับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษของผมครั้งนี้มีประสบการณ์แห่งความสุข ความประทับใจที่ไม่มีวันลืม นอกจากนี้ รายได้จากการขายบัตรคอนเสิร์ตหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน (ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย (มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย ที่ๆ ผมเริ่มต้นชีวิตจากตรงนั้นเลยครับ”

นายวราธร เจนจรัสสกุล ผู้จัดการส่วน กิจกรรมการตลาด และกิจกรรมสนับสนุน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา “ยามาฮ่า” จัดกิจกรรมสำหรับผู้ใช้รถจักรยายนต์มาอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างสังคมคนรักกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้กลับมาสู่แฟนๆชาวไทยที่มีใจรักในกีฬามอเตอร์สปอร์ตอีกครั้ง โดยเฉพาะการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบในรายการต่างๆตั้งแต่ระดับประเทศ ระดับทวีป ไปจนระดับโลก และล่าสุดกับกิจกรรม ‘เรฟคอมมูนิตี้เจอร์นี่ย์’ ‘Rev Community Journey’ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราตั้งใจจะสร้างให้เกิดวัฒนธรรมการเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ต สร้างกลุ่มคนชาวมอเตอร์สปอร์ตโดยเน้นที่การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบและเกิดเป็นกระแสในสังคมที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่ถูกต้องเหมาะสมกับกีฬาแข่งขันที่ใช้ความเร็ว เราตระหนัก และมุ่งมั่นที่จะสร้าง รวมถึงขยายฐานแฟนที่รัก และหลงใหลในกีฬาที่ใช้ความเร็วให้เกิดขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์วัฒนธรรมแฟนมอเตอร์สปอร์ตในการชม และเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างถูกต้องเหมาะสม ทั้งเป็นรากฐานที่ดีในการพัฒนาสังคมโดยรวมไปพร้อมกัน

เพื่อแสดงให้เห็นว่ายามาฮ่าตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟนๆมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคน เราจึงมอบประสบการณ์พิเศษสุด และความประทับใจไม่รู้ลืมด้วยทริปชมโมโตจีพีสุดพิเศษจากยามาฮ่าที่สนามมูเจลโล่ ประเทศอิตาลี สนามโฮมเรซของนักแข่งระดับตำนานของการแข่งขัน นักแข่งที่มีแฟนเบสมากที่สุดในโลก “วาเลนติโน่ รอซซี่”
และทริปเอ็กซ์คลูซีฟชมโมโตจีพีกับยามาฮ่าที่สนาม บุรีรัมย์ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปกับเราจะได้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมสัมผัสนักแข่งระดับโลกของเราสองคนอย่างใกล้ชิดทั้ง มร. วาเลนติโน่ รอซซี่ และ มร. มาเวอร์ริค บีญาเลส

ไม่เพียงเท่านี้ ยามาฮ่า ยังเสริมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ กับการร่วมเป็นผู้จัด คอนเสิร์ต ‘หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมิน่อน’ คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะมอบความสุข และความสนุกให้กับแฟนเพลง ด้วยการสร้างสรรค์โชว์พิเศษ เป็นครั้งแรกให้กับศิลปินที่จะมาร่วม โดยไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละที่ รวมถึงการสะท้อนความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล จริงๆ โดยคอนเสิร์ต 3 ครั้ง 3 สถานที่นี้ จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 พ.ย. 2560 ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา, วันที่ 16 ธ.ค. 2560 ที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และวันที่ 27 ม.ค. 2561 ที่สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ พบกับศิลปิน อาทิ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์ ,เนม Getsunova, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์ ,เบน ชลาทิศ และ ปาน ธนพร เป็นต้น โดยผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทั้งสามรอบมีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมชมการแข่งขัน โมโตจีพี 2018 ที่ประเทศอิตาลี และที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อีกด้วยกำลังโหลดความคิดเห็น...