xs
xsm
sm
md
lg

“โย ยศวดี” สุดภูมิใจร่วมวิ่ง 30 กม.กับ “ตูน” แม้ขาเจ็บจากสุนัขกัดก็ไม่หวั่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกว่าหัวใจเกินร้อยอีกคน สำหรับ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” หนึ่งในดาราสาวที่เข้าร่วมวิ่งกับ ”ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ล่าสุด (9 พ.ย.) สาวโยก็ทยอยโพสต์ภาพและเรื่องราวต่างๆ ของตน ซึ่งได้ร่วมวิ่งในโครงการดังกล่าวอย่างไม่ย่อท้อ แม้ว่าจะขาเจ็บ จากการถูกสุนัขกัดจนต้องยุติการวิ่ง ซึ่งคุณหมอให้พัก 1 วัน แต่เธอ ก็วิ่งต่อไปจนสำเร็จสมความตั้งใจ

งานนี้ “เผือกดารา” ขอพามาส่องดูความตั้งใจของโย ยศวดี พร้อมทั้งความประทับใจที่เธอมีต่อตูน บอดี้สแลมตลอดระยะเวลาของการได้วิ่งอยู่ด้วยกัน นอกจากนั้นยังวอนพี่น้องประชาชนว่า ถ้ารักพี่ตูนก็ให้ช่วยกันรักษาร่างกายพี่ตูน เพราะถ้าไม่มีรูปเซลฟี เซ็นกีตาร์ จะทำให้พี่ตูนไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย

Yoyossavadee ให้ภาพเล่าเรื่อง ทุกคนสุดยอด #ก้าวคนละก้าว ภูมิใจเอจัง 30โลแล้ว ไหลที่สุดที่เอเคยวิ่ง ตั้งใจจริงก็ทำได้

Yoyossavadee เช้านี้เจอกัน set 2 นะคะ เมื่อวานฝนตกวันนี้ก็ขอให้อากาศดีๆ ตามวีดีโอนะระวังเรื่องร่มกันนิด พี่ตูนจะไม่เจ็บกันนะคะ อยากขอบคุณพี่ตูน น้องก้อย และทีมงานทุกคนที่ห่วงใยกันตลอดเส้นทาง พี่ป้อกหมอเมย์ สุดยอดจริงๆ น้องก้อยตอนนี้วิ่งเก่งมากๆเคียงข้างพี่ตูนตลอด เมื่อวานกินน้ำร่วมสาบานกันแล้ว55 วันนี้สู้ๆด้วยกัน อย่าลืมร่วมบริจาคกันนะคะทุกท่าน #ก้าวคนละก้าว

Yoyossavadee 11โลแรกจบ ฝนตกหนักมาก แต่ตอนนี้โยวิ่งต่อไม่ได้ค่ะ โยโดนหมาแม่ลูกอ่อนกัดก่อนวิ่ง ไปเล่นลูกเค้าแล้วแม่มันหวง เข้าใจไม่โกรธ หมาผอมมากๆ แผลลึกตอนนี้ต้องหยุดวิ่งมาทำแผล เสียใจมาก พรุ่งนี้จะวิ่งต่อนะคะ

yoyossavadeeอยู่บนรถพยาบาลทำแผลฉีดยาเรียบร้อย หมอให้พัก1วันค่ะ พรุ่งนี้จะขอไปลุยช่วยพี่ตูนต่อ วันนึ้เห็นกับตาตลอดทาง10กว่าโล หัวใจผู้ชายคนนี้สุดยอดจริงๆ ทุกคนที่มารอด้วยความรัก พี่ตูนก็ไม่อยากให้พวกเค้าเสียน้ำใจ หยุดตลอดทางไม่ได้ห่วงตัวเองเลย พวกเราก็ช่วยกันๆให้บ้าง ฝนตกหนัก คนยืนรอกับร่มและพุ่งเข้ามาตลอดเวลา โดนร่มแทงหน้ายังไม่เคยบ่นสักคำ หนทางยังอีกไกลมากๆ รักพี่ตูนช่วยกันรักษาร่างกายพี่ตูนกันนะคะ ถ้าไม่มีรูปเซลฟี่ เซ็นกีตาร์ แต่จะทำให้พี่ตูนไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย คุณจะทำให้พี่ตูนกันได้มั้ย? ไม่สนใจเรื่องของตัวเองแต่ให้ความสำคัญกับภารกิจของพี่ตูนแทน จะขอบคุณมากๆถ้าทุกคนทำได้ค่ะ #ก้าวคนละก้าว
เช้านี้เจอกัน set 2 นะคะ เมื่อวานฝนตกวันนี้ก็ขอให้อากาศดีๆ ตามวีดีโอนะระวังเรื่องร่มกันนิด พี่ตูนจะไม่เจ็บกันนะคะ อยากขอบคุณพี่ตูน น้องก้อย และทีมงานทุกคนที่ห่วงใยกันตลอดเส้นทาง พี่ป้อกหมอเมย์ สุดยอดจริงๆ น้องก้อยตอนนี้วิ่งเก่งมากๆเคียงข้างพี่ตูนตลอด เมื่อวานกินน้ำร่วมสาบานกันแล้ว55 วันนี้สู้ๆด้วยกัน อย่าลืมร่วมบริจาคกันนะคะทุกท่าน 🙏🏻🙏🏻 #ก้าวคนละก้าว

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) onอยู่บนรถพยาบาลทำแผลฉีดยาเรียบร้อย หมอให้พัก1วันค่ะ พรุ่งนี้จะขอไปลุยช่วยพี่ตูนต่อ วันนึ้เห็นกับตาตลอดทาง10กว่าโล หัวใจผู้ชายคนนี้สุดยอดจริงๆ ทุกคนที่มารอด้วยความรัก พี่ตูนก็ไม่อยากให้พวกเค้าเสียน้ำใจ หยุดตลอดทางไม่ได้ห่วงตัวเองเลย พวกเราก็ช่วยกันๆให้บ้าง ฝนตกหนัก คนยืนรอกับร่มและพุ่งเข้ามาตลอดเวลา โดนร่มแทงหน้ายังไม่เคยบ่นสักคำ 👍🏻 หนทางยังอีกไกลมากๆ รักพี่ตูนช่วยกันรักษาร่างกายพี่ตูนกันนะคะ ถ้าไม่มีรูปเซลฟี่ เซ็นกีตาร์ แต่จะทำให้พี่ตูนไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย คุณจะทำให้พี่ตูนกันได้มั้ย? ไม่สนใจเรื่องของตัวเองแต่ให้ความสำคัญกับภารกิจของพี่ตูนแทน จะขอบคุณมากๆถ้าทุกคนทำได้ค่ะ 🙏🏻 #ก้าวคนละก้าว

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) onรอเวลาวิ่ง มันก็จะฟีลรถบ้านหน่อยๆ ⏱⏱⏱

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on
เห็นภาพนี้แล้วพูดไม่ออกเลยค่ะ คุณคือผู้มาเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างให้ประเทศเราดีขึ้นจริงๆ ❤ พรุ่งนี้จะนำเงิน 6,000บาทจากการประมูลรองเท้าไปมอบให้พี่ตูนด้วยตัวเองที่สงขลาค่ะ ฟิตซ้อมร่างกายไปวิ่งครั้งนี้ ตั้งใจไว้ที่ 30โล อยากวิ่งให้เยอะกว่านึ้แต่ก็มีภารกิจแข่งที่ต้องรับผิดชอบในวีคหน้า เดือนธันวาตั้งใจจะร่วมวิ่งด้วยอีก พี่ตูนไหวพวกเราก็ไหวนะ สู้ไปด้วยกัน ส่งกำลังใจให้พี่ตูนและทีมงานทุกคนทำสำเร็จถึงแม่สายให้ได้นะคะ 💪🏻💪🏻 #ก้าวคนละก้าว #repost uptodays

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) onกำลังโหลดความคิดเห็น...