xs
xsm
sm
md
lg

“แอน จักรพงษ์” นำทัพ JKN อลังการคอนเทนต์พันล้าน ! แถลงผลงานปี 61 ยึดทุกพื้นที่ทุกสถานี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน จักรพงษ์” แห่ง JKN ประกาศศักดาผู้นำคอนเทนต์ระดับโลก จัดงาน Diamond Gold:7-11-17: JKN Mega Showcase แถลงผลงานปี 61 กวาดซีรีส์ทั่วโลก 100 กว่าเรื่อง ปูพรมฉายทุกสถานี ดาราทั่วฟ้าเมืองไทยแห่ร่วมงานคึกคัก ฮือฮาซูเปอร์สตาร์อินเดีย และ ฟิลิปปินส์ ร่วมงาน รุกธุรกิจสื่อ CNBC Thailand ผงาดเข้าตลาดหลักทรัพย์ ขึ้นแท่นเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้าน

              อลังการงานสร้างเลยทีเดียวสำหรับ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดย “แอน จักรพงษ์ จุฑาธิบดิ์” กับการจัดงาน Diamond Gold:7-11-17: JKN Mega Showcase แถลงผลงานปี 61 บุกตลาดซีรีส์อินเดียภารตะพันล้าน และ ซีรีส์ฟิลิปินส์ กวาดคอนเทนต์ละครทั่วโลก 100 กว่าเรื่อง ฉายทุกสถานี และขยายธุรกิจ CNBC. Thailand เนื้อหอมระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์

ภายในงานมีเหล่าผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ต่างๆ มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ประวิทย์ มาลีนนท์ แห่งช่อง 3 รวมไปถึงดาราทั่วฟ้าเมืองไทยแห่ร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ใหม่ เจริญปุระ, มอส ปฏิภาณ, แอม เสาวลักษณ์, แคทรียา อิงลิช, ตู่ นพพล, ตู่ นันทิดา, ลูกเกด เมทินี, ซินดี้ สิรินยา, ไข่มุก ชุติมา, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ , แหวนแหวน ปวริศาฯลฯ

              นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีซูเปอร์สตาร์อินเดีย “วิเวียน เดสนา” พระเอกหนุ่ม Rishabh Kundra (RK) จากเรื่องมาดูบาล่า มายารัก และ ซูเปอร์สตาร์ฟิลิปปินส์ อัลเดน ริชาร์ดส์, คาร์ลา อเบลลานา, ทอม โรดริเกซ และ เดนนิส ทริลโล มาร่วมงานท่ามกลางแฟนคลับคนไทยนับพันคนที่มาให้การต้อนรับ ซึ่งคุณแอน จักรพงษ์ ก็ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า......

“JKN Mega Showcase ปีนึงจัด 1ครั้ง เราได้รวบรวมความเป็นปีทองของคอนเทนต์ เอามารวมกันแล้วทำเป็น Showcase ให้ศิลปิน ดาราสุดยอดของประเทศไทยมารวมตัวกัน เพื่อให้ทีวีทุกช่องได้มาดูมาเลือกกัน วันนี้มีนักข่าวทั้งในและนอกประเทศมาร่วมงานวันนี้ Siam Gloden Kingdom เป็นหน้าประวัติศาสตร์ของชาติไทยที่ทางประเทศไทย ร่วมมือกันทาง History Channal ทั้ง The People's King ในหลวงในดวงใจ ที่ปีนี้ฉายไปถึง 2 ครั้ง และ The People's Queen พระราชินีในดวงใจ ด้วย”

“เรานำ Global content ต่างๆ เข้ามาสู่ไทยทั้งสีดาราม หนุมาน อโศกมหาราช นาคิน  มีศิลปินดารามาร้องเพลงกันมากมายทั้งหมด 17 เพลง วันนี้เราก็มาเปิดละครรักกระชากใจเดอะซีรีส์ และอีกประมาณร้อยกว่าเรื่อง ศิลปินดารามากันเพียบเลยค่ะ ทั้งอินเดีย และฟิลิปปินส์ ถือได้ว่าเป็น Mega showcase ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่”

“ฝากบริษัท JKN Global Media ไว้ในใจคนไทย เรียกว่า ตอนนี้มีเกือบทุกช่องเลยจะเปิดไปทางไหนก็เจอแต่ JKN ขอบคุณจริงๆ สำหรับความเมตตา เราจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ เราได้รับเกียรติจากศิลปินระดับชาติทุกท่าน ปีหน้าก็จะมีงานแบบนี้อีกแน่นอน ฝากละครซีรีส์หลายๆ เรื่องทั้งอินเดีย ฟิลิปปินส์จะได้เห็นพร้อมกันทีเดียวแน่นอนค่ะ”

 

              สำหรับ JKN Mega Showcase 7-11-17 Diamond Gold ปีนี้แบ่งออกเป็น 7 ช่วงเวลา หรือ 7 Exclusive Moments ได้แก่ Golden Talk นำเสนอวิสัยทัศน์ของการบริหารจัดการธุรกิจคอนเทนต์ ความเฉียบคมในการเลือกคอนเทนต์ให้ถูกใจผู้ชมและสร้างความนิยมได้อย่างถล่มทลาย จนได้รับการขนานนามว่า เป็นเจ้าแม่แห่งวงการคอนเทนต์ MASTER OF CONTENT รวมถึงการมุ่งเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ภายในเดือน พ.ย. นี้, Golden Carpet นำดาราศิลปินชั้นนำมาเดินแบบชุดสีทอง บนพรมทองเพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของ Content ของบริษัทที่มีคุณค่าดั่งทองคำ, Golden Content นำเสนอคอนเทนต์ทั้ง 8 ประเภท ที่สร้างมูลค่าและคุณค่าให้กับประเทศไทย ด้วยการนำเอาคอนเทนต์ดีๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาสู่สายตาของผู้ชมชาวไทย, Golden Legend การเปิดตัว JKN Original Projects ภูมิสิริสุวรรณภูมิ หรือ Siam Golden Kingdom ซึ่งเป็นรวมเอาสารคดี ในหลวงในดวงใจ - The People’s King และพระราชินีในดวงใจ - The People’s Queen เข้าไว้ด้วยกัน, Golden Products นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทำขึ้นในวาระพิเศษ ร่วมกับ มูลนิธิและองค์กรการกุศลต่างๆ, Golden Concert เสนอเรื่องราวของซีรีส์จากภารตะพันล้าน และรักกระชากใจจากฟิลิปปินส์ผ่านบทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่แต่งโดยนักแต่งเพลงระดับเทพ ของเมืองไทยที่มาช่วยถ่ายทอดเนื้อหาและอารมณ์ของเรื่องผ่านบทเพลงต่างๆ

และ Golden Meet & Greet  ปิดท้ายด้วยการพบปะสังสรรค์คระหว่าง ศิลปินชั้นนำจากอินเดีย Vivian Dsena พระเอกจากละครเรื่อง มาดูบาล่า กับแฟนคลับนับพันที่รอคอยเวลาพบนักแสดงในดวงใจ

 

 

 

 

 

             

             

             

 

 

 

 กำลังโหลดความคิดเห็น...