xs
xsm
sm
md
lg

“รุจ–เอิร์น เดอะสตาร์” โชว์ลูกคองานเปิดตัว “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสุดว๊าว กับ “ธิงค์สเปซ บีทูเอ” (Think Space B2S) แห่งแรกที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด บีทูเอส เดินหน้าสร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ เติมไอเดียและประสบการณ์อีกครั้งกับสาขาใหม่ล่าสุด “ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา” (Think Space B2S Nakhon Ratchasima) ซึ่งเป็นสาขาแรกของภาคอีสานและเป็นสาขาที่2 ในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Afterschool Community” แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่แวะมาเติมไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด การใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน เลิกงาน ให้เกิดประโยชน์ที่สุด Think Space B2S เป็นพื้นที่ๆผสมผสานระหว่าง Knowledge Creativity โดยแบ่งเป็น 5 สเปซ สร้างแรงบันดาลใจ ได้แก่ Lifestyle Book Space, Lifestyle Stationery Space, Play & Learn Space, Artertainment Space และ Afterschool Networking Space บนพื้นที่กว่า 1,100 ตร.ม.

ทั้งนี้ ภายในงานก็ได้ นักร้องชื่อดังอย่าง “รุจ เดอะสตาร์” และ “เอิร์น เดอะสตาร์” มาร่วมเปิดงาน อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่ ก็โชว์พลังเสียง ร้องเพลงกันสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับ และประชาชนที่มาร่วมงานเปิดตัว “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (Think Space B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดย “เอิร์น เดอะสตาร์” ร่วมร้องเพลงเปิดงาน ในบทเพลง “กราบเท้าย่าโม” สร้างความประทับใจให้กับชาวโคราชเป็นอย่างยิ่ง และเอิร์น ยังให้สัมภาษณ์ถึงความตื่นเต้นในการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า
“รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มาร้องเพลง กราบเท้าย่าโม เปิดงาน “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (Think Space B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เนื่องจากเราก็เป็นคนโคราช ก็ยังดีใจกับชาวโคราชว่า จะมีสถานที่บรรยากาศดี มีมุมสำหรับอ่านหนังสือ ให้แรงบันดาลใจ ซึ่งถ้าเอิร์นกลับมาบ้านที่โคราชเมื่อไรก็จะแวะมาบ่อยๆ ค่ะ”

ด้าน “รุจ เดอะสตาร์” ก็มาร้องเพลงปิดท้ายงานถึง 4 เพลง และยังนำพ็อคเก็ตบุ้คผลงานของตัวเองมาแจกให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย ทำเอาทั้งแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจจาก กรุงเทพ และชาวโคราชที่มาร่วมงานในวันนั้นสนุกสนานเป็นอย่างมาก งานนี้ รุจ ก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองว่า
“ผมชอบบรรยากาศของ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (Think Space B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมามากครับ นี่ยังแอบเสียดาย ทำไมที่ ขอนแก่น บ้านผม ไม่มีแบบนี้บ้าง ยังแอบกระซิบบอกผู้บริหาร อยากให้ไปเปิดอีก แล้วเวลาที่ผมออกพ็อคเก็ตบุ้คเล่มใหม่จะได้ใช้สถานที่จัดงานเสียเลย ผมชอบหลายมุมมาก ที่น่าสนใจคือ ทางร้านไม่ได้คิดว่าจะขายแต่หนังสือ ยังมีพื้นที่ให้นั่งดื่มกาแฟ ทำคอมมูนิตี้ จัดกิจกรรมอื่นๆ ได้ด้วย นี่ถ้ามีโอกาสได้มาที่โคราชอีก ก็จะแวะมาที่ร้านอีกครับ”

นอกจาก ดารา นักร้อง ที่มาร่วมงานแล้ว ก็ยังมีเซเลบริตี้สาวคนดัง “คุณจือ-ณัฏฐา สุนทรวิเนตร์” มัณฑนากร ผู้บริหาร บริษัท Double V Space หลานสาวคนสวยของพิธีกรชื่อดัง "คุณวิทวัส สุนทรวิเนตร์" มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดย คุณจือ มีโปรเจ็คในการมาให้ร่วมพูดคุยกับน้องๆ ที่สนใจงานด้าน สถาปัตย์
“สำหรับจือ มีส่วนในการให้ไอเดียกับทาง ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (Think Space B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เพื่อนำไปตกแต่งร้าน ก็ออกมาสวยงามอย่างที่เราเห็นกันค่ะ และจือ ก็ยังจะแวะมาโคราชบ่อยๆ เพื่อมาให้ไอเดียสำหรับ คนที่สนใจงานด้านการออกแบบ หรือน้องที่กำลังคิดว่า อยากจะเรียนคณะสถาปัตย์ ค่ะ อยากให้แวะมาฟังกันนะคะ จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านนี้อีกทาง เป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองกัน ไม่เครียดแน่นอนค่ะ”

สำหรับชาวจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงในภาคอีสาน ลองแวะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในแหล่งรวมแรงบันดาลใจสุดไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ที่ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (Think Space B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา


กำลังโหลดความคิดเห็น...