xs
xsm
sm
md
lg

คุยบ้างเว้นบ้าง “อ๋อม” ลั่นสัมพันธ์ “ฝน ณธิดา” ไม่พัฒนาไปมากกว่าเดิม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อ๋อม อรรคพันธ์” รับคุย “ฝน ณธิดา” แต่ไม่มีอะไรพัฒนาไปมากกว่าเดิม บอกไม่ใช่สาวที่สนิทที่สุด โต้ควงแขนไปทำบุญที่ฮ่องกง แต่ลงภาพคนละมุม บอกไปบ้างแต่จำไม่ได้ คบใครจะไม่แอบ

ถูกจับตามองว่ากำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับนักแสดงสาว “ฝน ณธิดา ภัทรชาญไชย” ถึงขนาดถูกจับพิรุธรูปภาพว่าเหมือนควงกันไปทำบุญที่ฮ่องกงแต่สับขาหลอกลงภาพกันคนละมุม ล่าสุด “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ออกมาเผยแล้วว่าอีกฝ่ายยังไม่ใช่คนพิเศษ และไม่ใช่สาวที่สนิทที่สุด

“ยังไม่มีคุยเป็นพิเศษ แต่คนคุยนี่มีอยู่แล้วเป็นธรรมดา น้องฝนเขาก็เป็นน้องที่น่ารักคนหนึ่งที่เราสนิทกัน เป็นพี่เป็นน้องกัน มีคุยกันบ้างเรื่องข่าวแต่ยังไม่มีอะไรที่พัฒนาไปมากกว่าเดิม บางช่วงก็คุยกันบ่อย บางช่วงก็เว้นๆ ไปบ้าง ยังไม่สนิทที่สุด ผมสนิทกับหลายคน ยังไม่ที่สุด ยังไม่พิเศษก็แล้วกัน”

“ไม่ใช่เผื่อเลือกอย่างนั้น เป็นเพื่อนพี่น้องกัน ผมไม่ใช่ไม่เปิดเผยเพียงแต่ผมยังไม่มีใครเป็นพิเศษเท่านั้นเองจริงๆ ถ้ามีผมไม่ปิด ผมจะบอกตามความจริง ผมไม่แอบ ผมเชื่อว่า แฟนคลับน่าจะเข้าใจ ถ้าผมตัดสินใจเลือกใครสักคนแล้วเขาก็คงเคารพการตัดสินใจ”

เคลียร์ถูกจับผิดควงฝ่ายหญิงทำบุญที่ฮ่องกง บอกไปบ้างแต่จำไม่ได้
ไม่น่าใช่ครับ ที่ผ่านมาไปทำบุญกับน้องเขาบ้างแต่ผมจำไม่ได้ เวลาไปก็ไปหลายคน”

โต้ข่าวลือไม่ต่อสัญญาช่อง 7 แต่ยอมรับมีช่องอื่นทาบมา
“ตอนนี้ผมยังมีสัญญาอยู่ครับ เหลืออยู่เยอะ ไม่ใช่ตามข่าวครับ ยังอยู่ที่ช่อง 7 ครับ สัญญายังเหลืออีกสักพักเลยครับ อยู่กันยาวๆ ผมเซ็นมาอยู่ 2 ปีแล้ว ก็ยอมรับว่า มีบ้างที่ช่องอื่นทาบทามมา”


กำลังโหลดความคิดเห็น