xs
xsm
sm
md
lg

“กรีน” ไม่หวั่นคิวหนังวายป่วง! บอกใครจะไปใครจะมา ขอสแตนด์บายรอที่เดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กรีน อัษฎาพร” ยอมรับหยุดถ่ายหนัง “มังกร นารี ปีศาจ” แต่ยังคุยเรื่องคิวกันปกติ บอกใครจะไป ใครจะมา สแตนด์บายรอที่เดิม ยังเชื่อมั่นในโปรดักชั่น ลั่นสนใจธุรกิจตัวเดียวกันกับ “ธันวา” จับมือแชร์ไอเดีย ลุยตลาดมาเลเซีย บอกไม่ต้องห่วงเรื่องสถานะ เพราะปัจจุบันมีความสุขดี

หยุดถ่ายทำไม่มีกำหนดสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “มังกร นารี ปีศาจ” ของ “เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” ซึ่งเปิดกล้องก่อนจะหย่าภรรยา “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวหย่าร้าง ก็มีการเปลี่ยนตัวนางเอกหลายตลบ อีกทั้งการเบรกถ่ายทำก็ส่งผลกระทบถึงคิวนักแสดงบางส่วนจนมีข่าวพระเอกจ่อถอนตัว ล่าสุด ได้สอบถามความคืบหน้าจาก “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” เจ้าตัวก็เผยว่าตอนนี้ยังไม่ได้ยกเลิก และในส่วนของคิวก็ยังถามไถ่กันอยู่เรื่อยๆ ยังมั่นใจในโปรดักชั่น

ตอนนี้ก็หยุดถ่ายชั่วคราวค่ะ แต่ยังไม่ได้ยกเลิกนะคะ ยังปกตินะคะ ในส่วนคิวของกรีนก็ยังหยุดอยู่นะคะ มันมีเรื่องของทีมงาน ระบบ การทำงานต่างๆ ที่ต้องเข้าไปแก้ไขค่ะ ก็ยังมีถามเรื่องคิวกันมาเรื่อยๆ อยู่ค่ะ ส่วนเรื่องปัญหาในกอง กรีนก็ไม่ทราบจริงๆ เลยค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างค่ะ ข่าวที่บอกว่ากรีนถูกเปลี่ยนตัวอันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ แต่ก็ยังอยู่ดีนะคะ ถามว่าเรื่องคิวเรากระทบมั้ย ก็มีนิดหนึ่งค่ะ แต่ไม่ได้เยอะมาก ยังพอขยับได้ ยังคุยกันได้ว่าจะเอายังไงว่าอีก 3 เดือนหรือ 6 เดือนต้องการให้มันออกมาเป็นแบบไหน คุยได้ค่ะ”

รับพระเอกอาจต้องเปลี่ยนตัวเหตุกระทบคิว แต่ยังมั่นใจในโปรดักชั่น
“ใช่ค่ะ อันนั้นกรีนก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเรื่องของคิว หนูก็ยังมั่นใจในโปรดักชั่น ทีมงาน ผู้กำกับ ในเรื่องของการทำงาน เพราะการทำงานก็ลงทุนค่อนข้างเยอะแล้ว กรีนมองว่าการเขียนบทกว่าจะกลั่นกรองออกมาแต่ละอย่าง มันลงทุนกันหลายชีวิตมาก กรีนมองว่าตอนนี้เหมือนฟันเฟืองบางอย่างมันยังไม่ลงล็อกค่ะ เขากำลังหาฟันเฟืองให้มันลงล็อก ซึ่งถ้ามันลงล็อกแล้วมันก็จะหมุนต่อไปได้เรื่อยๆ เอง”

ลั่นอยากมีโอกาสร่วมงานกับ “ธันวา สุริยจักร” อีกครั้ง
“ใช่ค่ะ จริงๆ คิวละครก็ชนกับคิวหนัง ก็พยายามแชร์กันอยู่ค่ะ ตอนนี้ถ่ายเรื่องเพชรร้อยรักค่ะ เรื่องนี้ก็เป็นละครดรามาสู้ชีวิต เราได้กลับมาเล่นละครกับบิ๊กเอ็มอีกครั้ง ซึ่งได้กลับมาเล่นคู่กัน (โอกาสเล่นละครกับธันวา?) มีโอกาสก็ได้กลับมาเล่นละครด้วยกันก็ดีค่ะ เพราะเป็นคนที่เราเคยเล่นด้วยกันมาก่อน ถ้าเราได้เล่นด้วยกันอีกมันก็เข้าขากันง่ายค่ะ แล้วเราก็สนิทกันอยู่แล้ว”

สนใจธุรกิจตัวเดียวกัน มองตลาดมาเลเซีย รับแฮปปี้แชร์ไอเดียเรื่องธุรกิจ ไม่ต้องห่วงสถานะ ปัจจุบันมีความสุข
“ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดีค่ะ เป็นคนสนิทที่ดีค่ะ ก็มีเวลาเจอกันเรื่อยๆ มีแพลนเที่ยวกันค่ะ มีไปคุยงานกันที่มาเลเซีย ไปคุยเรื่องธุรกิจกัน ต่างคนต่างมองเรื่องธุรกิจ เป้าหมายเดียวกันก็เลยช่วยเหลือกัน ถามว่า ถึงขั้นลงขันกันเลยมั้ย ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น เป็นเรื่องของไอเดียก่อน เรื่องที่เราสนใจทำธุรกิจตัวเดียวกันเป็นเรื่องของมุมมองและวิธีคิดค่ะ มุมมองของกรีนกับเขาค่อนข้างใกล้เคียงกัน ก็ลองไปดูตลาดที่ต่างประเทศ แต่เอาจริงๆ ก็ยังไม่ได้สรุปว่าจะทำอะไร แต่ไปดูตลาดก่อน ธันวาก็มีคอนเน็กชั่นค่อนข้างเยอะ มีคนรู้จัก ก็เลยได้เจอคอนเน็กชั่นของเขา ก็เลยเป็นเพื่อนกันมีสายสัมพันธ์กัน ไม่ต้องไปห่วงเรื่องสถานะหรอก เอาเป็นว่าเราอยู่ตรงนี้ก็มีความสุข ณ จุดนี้ก็มีความสุขค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...