xs
xsm
sm
md
lg

น้ำมูก-น้ำตาไหลน่าเวทนา! นายแบบ ก. ปล่อยโฮ คลิปหลุดโจ๊ะพรึมๆ นางงาม ทำไปเพราะคึกคะนอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นายแบบ ก. ปล่อยโฮ คลิปหลุดโจ๊ะพรึมๆ นางงามทำครอบครัวเสียใจ รับผิดนึกสนุกและคึกคะนอง วอนทุกฝายหยุดแชร์ต่อ บอกสงสารแฟนเก่าเคยคบกันเมื่อ 2 ปีก่อน ย้ำคนปล่อยคลิปไม่ใช่ฝีมือแฟนปัจจุบันอย่างที่เป็นข่าว

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์คลิปหลุด นายแบบ กำลังโจ๊ะพรึมๆ กับนางงามช่องน้อยสี โดยระบุว่าเป็นฝีมือของแฟนตัวจริง ที่อัดคลิปดังกล่าวจากโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายแล้วนำมาประจานว่อนเน็ต จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก และหากันให้ควั่กว่าทั้งคู่เป็นใคร

ล่าสุด นายแบบ ก. ซึ่งเป็นหนุ่มในคลิปได้โพสต์ภาพปล่อยโฮอย่างน่าเวทนาในเฟซบุ๊กส่วนตัว วอนทุกฝ่ายหยุดแชร์ต่อ ก่อนเผยสาวในคลิปเคยคบกันเมื่อ 2 ปีก่อน ถ่ายเอาไว้เพราะคึกคะนอง และคนปล่อยคลิปก็ไม่ใช่แฟนปัจจุบันเหมือนที่ข่าวถูกนำเสนอออกไป

“ผมขออนุญาตออกมาพูดความจริงทุกอย่าง และขอร้องทุกคนหยุดพูดหยุดนินทาหรือเขียนข่าวในสิ่งที่พวกคุณไม่รู้ความจริงเถอะครับ หลายๆ คนอาจจะไม่รู้แต่คนส่วนใหญ่รอบๆ ตัวผมและครอบครัวรู้ ในอดีตผมกับน้องเค้าได้เคยคบหากันจริงและรักกันมากคบหากันอยู่เกือบสองปี

ส่วนผู้ไม่หวังดีคนที่แอบเอาโทรศัพท์ผมไปค้นเจอคลิปในโทรศัพท์แล้วเอาโทรศัพท์ตัวเค้าถ่ายเก็บไว้นานมาเป็นปีแล้วเพิ่งมาปล่อยคลิปออกมาไม่นานนี้ และไม่ได้เป็นแฟนอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด ผมขอไม่พูดถึงคนๆ นี้นะครับ...

หลายๆ คนใกล้ตัวและที่บ้านรู้ดีว่าคบกัน และได้เลิกกันไปนานเป็นปีแล้ว ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยฉะนั้นควรหยุดเขียนข่าวมั่วๆ เถอะครับขอร้อง

...แล้วเรื่องคลิปไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกครับมีแต่เสียหายกันทั้งสองฝ่าย คนที่ติดตามผมตั้งแต่แรกในเฟซบุ๊กและคนรอบตัวที่สนิทต่างกันรู้ดีว่าเราสองคนคบหากัน

พูดถึงผู้ชายคนในคลิป ซึ่งผู้ชายในคลิปนั้นคือผมเอง แล้วผมเกิดนึกสนุกขึ้นมา เอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ด้วยความคึกคะนองและนึกสนุก คิดว่าจะเก็บไว้ดูเล่น

ส่วนน้องผู้หญิงคือแฟนคนรักเก่าในอดีตผมขออนุญาตไม่พูดถึงน้องนะครับ มันไม่ใช่ความผิดของน้องเค้าแต่อย่างใดเลยมันเป็นความผิดของผม และผมก็ขอรับความผิดไว้เพียงผู้เดียว

แล้วที่คลิปที่ออกมามันได้ส่งผลกระทบกับชีวิตประจำวันทั้งผม น้องเค้า และแฟนปัจจุบันน้องเค้า เลยอยากขอร้องให้ทุกคนหยุดพูดหยุดแชร์กันเถอะครับ เหตุการณ์นี้มันไม่ใช่ความผิดของน้องเค้าเลย เป็นความผิดของผมเองและขอให้มันอยู่กับผมแต่เพียงผู้เดียวเถอะครับ

ตอนนี้คลิปได้ไปถึงครอบครัวทางบ้านผมหมดแล้ว และได้รับรู้ทุกๆ อย่าง แม่ผมและแม่น้องเค้าเสียใจและร้องไห้หนักมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ส่วนผมได้กราบขอโทษแม่ และทางครอบครัวน้องเค้าไปแล้ว และยอมรับเรื่องทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น ตอนนี้ผมได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้ว

ขอความกรุณาหยุดทุกอย่างและอย่าพูดถึงเรื่องนี้อีกเลยครับ ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องและทำให้หลายๆ คนรอบข้างต้องเสียใจและผิดหวังในสิ่งที่ผมก่อขึ้น ขอให้ทุกคนเข้าใจและให้อภัยด้วยนะครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...