xs
xsm
sm
md
lg

หล่อลาก “เสก” ยอมรับเพิ่งหมั้น “อีฟ” ส่วน “แซนวิช” ก็ยังเป็นเมีย! ซัดพวกคนบาป กล่าวหา “น้องลีออง” ไม่ใช่ลูก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เสก โลโซ” ยอมรับหมั้น “อีฟ” ในโบสถ์ ที่ยุโรป เชื่อมีบุญวาสนาต่อกัน คิดเรื่องแต่งงานแต่ไม่จดทะเบียน ส่วนสัมพันธ์ “แซนวิช” ยังเป็นเมียและแม่ของลูก ซัดคนบาป ครหา “น้องลีออง” ไม่ใช่ลูก บอกอย่าดูถูกแซนวิช จิกกัดอดีตเมียท่าจะบ้าออกมาแฉคุยกับตู้เย็น บอกพี่ไม่ว่าเพราะชอบเรื่องสนุก ก่อนยันอีกฝ่ายสร้างประเด็นไม่มี ไม่หนี ไม่จาย เบี้ยวเงินค่าเลี้ยงดูลูก

หล่อที่สุดใน 18 โลกต้องยกให้ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย เพราะนอกจากจะเปิดตัวมีลูกกับ “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ในเวลาไล่เลี่ยกันก็เปิดตัว “อีฟ แม็กซิม” อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ถึงขั้นควงไปหวานฉ่ำที่ยุโรป แถมยังสร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยการหมั้นสาวอีฟในโบสถ์ด้วย เผยสถานะทั้งคู่คือเมียเหมือนกัน ถ้ามีเงินจะซื้อบ้านให้คนละหลัง

“สนุกดี ไปกับอีฟ ทั้งไปเยี่ยมลูกแล้วก็ไปเที่ยวต่อมา 3 ประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ อีฟเขาก็ไม่ได้ไปอะไรกับลูก เรื่องกระแสที่ออกมาก็สนุกดี ผมไม่ได้ไปสนใจอะไรมาก ทำแบบธรรมชาติ ไม่มีอะไรปกปิดอยู่แล้ว ก็แล้วแต่ประชาชนว่าเขาจะคิดยังไง เราเองก็มีความสุข เป็นอย่างนี้ของเรา ผมไม่รู้สึกอะไรเลย ข่าวแบบนี้ผมมีเยอะแยะแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าใครจะเจ็บด้วย ชีวิตเราทุกวันนี้ให้มันเจ็บๆ บ้างจะได้มีภูมิต้านทาน ไม่ว่าใครก็ต้องโดนกันบ้าง ต้องเจ็บกันบ้าง ภูมิต้านทานชีวิตจะได้ดีขึ้น”

ยอมรับหมั้น “อีฟ” ในโบสถ์ ส่วนกับ “แซนวิช” ยังรักใคร่กันปกติ
“(หัวเราะ) ก็ไปหมั้นกันที่โบสถ์กัน 2 คน สวมแหวนจริงจัง ก็บอกเขาว่าจริงๆ แล้วความรักมันไม่จำเป็นต้องอะไรเยอะแยะหรอก ไม่ต้องไปแต่งงานใหญ่โต อยู่ที่หัวใจของเราสองคน ถ้าเรารักกัน ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไร แต่ผู้หญิงเขาคงจะต้องการแบบนั้นทุกคน”

ยังมีชีวิตปกตินะ ยังรักใคร่กันปกติ กับแซนวิชก็เช่นเดียวกัน ไม่ได้มีอะไรแปลกประหลาดไป การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของผมคือการเริ่มต้นทำธุรกิจ เริ่มต้นกับชีวิตการงาน ฝรั่งบอกชีวิตเริ่มต้นใหม่ตอนอายุ 40 คนไทยกลับบอกว่าพออายุ 40 คือแก่ จริงๆ ผมว่าไม่ใช่นะ เราสามารถเริ่มต้นได้เสมอ ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่มแข็งแรงอยู่เลย”

สถานะแซนวิชคือเมียและแม่ของลูก ส่วนอีฟก็เป็นเมียด้วย แค่ยังไม่ได้แต่งงาน ลั่นต้องจริงจัง เป็นลูกผู้ชายต้องรับผิดชอบ เพราะออกสื่อขนาดนี้ ขายไม่ออกแล้ว
แซนวิชเขาก็เป็นแม่ของลูกและเมียผมคนหนึ่ง อีฟก็เหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้แต่งงานกับเขาแค่นั้นเอง เดี๋ยวผมขอคิดดูก่อนเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ก็รู้จักกันหมดแล้วเพียงแต่เราไม่ได้มีพิธีเอิกเกริก ผมไม่เคยมีงานเลี้ยงใหญ่โตตั้งแต่เกิดมา เราก็จริงจังสิ เราเป็นลูกผู้ชายเราต้องรับผิดชอบเขา ออกสื่อมากันขนาดนี้แล้ว ขายไม่ได้แล้ว สาวๆ คนอื่นก็ยังมีพัวพันกันอยู่นะ แต่ขอตัดประเด็นนี้ออกแล้วกัน”

เชื่อกับอีฟมีบุญวาสนากัน
“ผมมีความรู้สึกว่าตัวเขามีบุญวาสนา จริงๆ ผมเจอเขามานานแล้ว 8 - 9 ปีที่แล้วได้ แล้วเราก็หายกันไป ตอนนั้นผมก็มีครอบครัว มีภรรยาที่แต่งงานด้วยกันอยู่ แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็กลับมาเจอกัน ส่วนกับแซนวิชก็คุยอยู่แล้ว เดี๋ยวจะนัดเจอกัน แล้วจะไปหาน้องลีอองด้วย ผมไม่ค่อยได้เจอเพราะตั้งแต่เกิดเรื่องเกิดราวก็วุ่นวายน่าดู เวลาผมไม่สบายใจที่จะเจอก็จะไม่ไป มันไม่มีความรู้สึกว่าตัวเองต้องไป มาวันนี้สบายใจดีไม่มีอะไรติดขัดก็เลยไป ที่บอกว่าเราไม่ดูแลเขาก็ไม่หรอก เรารับผิดชอบหมด จ่ายค่าเลี้ยงดูลูก”

ซัดคนบาป ครหา “น้องลีออง” ไม่ใช่ลูก บอกอย่าดูถูกแซนวิช
“โอ้ย ไม่จริงหรอก คนคิดอย่างนั้นบาปอย่าไปคิดกับเด็กแบบนั้น เด็กเขาบริสุทธิ์มาก พูดอย่างนั้นมันบาป เราต้องมั่นใจสิ ถ้าไม่มั่นใจจะเอาเขามาเป็นลูกได้ไง พูดอย่างนั้นมันดูถูกแม่เขาด้วย เขาไม่ใช่คนไม่ดีขนาดนั้น เราก็เซ็นรับรองบุตรวันที่เขาเกิดผมก็ไป กับลูกๆ ผมอธิบายหมด เขาก็รู้กัน ก็สบายดี”

รับไม่ได้คุยกับ “กานต์ วิภากร” อดีตเมีย อัดแฉคุยกับตู้เย็น ท่าจะบ้า แต่ตนไม่ว่าเพราะชอบเรื่องสนุก ก่อนฟุ้งจะซื้อบ้านให้ทุกคนถ้ามีเงิน
“ผมไม่ได้คุยกับเขา ไม่ได้ยุ่งกัน เลิกคุยแล้ว แซนวิชเขาเคยบอกว่าพี่กานต์ไลน์มาคุย ผมก็บอกว่าเธอคิดดีแล้วหรือที่คุยกับเขา รู้จักเขาเหรอถึงไปคุย รู้เหรอว่าเขาจะทำอะไรเธอ แล้วแซนวิชเขาก็เชื่อผม ตอนแรกๆ ยังงงๆ อยู่ ที่เขาบอกว่าเราคุยกับตู้เย็น (หัวเราะ) จะบ้าเหรอ คนที่คิดอย่างนั้นมันบ้า ใครที่ว่าผมบ้า ผมชอบเพราะมันมีเรื่องสนุกเยอะแยะ”

ตอนนี้ถือว่ามีสองบ้าน อนาคตต้องซื้อบ้านให้เขา จะซื้อบ้านให้ทุกคนถ้าเรามีสตางค์ ดูแลทั่วถึงแน่นอนรับรองได้ แล้วดูแลอย่างดีด้วย จะส่งให้เรียนดีๆ ทุกคน ผมรักลูกมากกว่าเมีย ไม่ว่าเมียจะรักกันอยู่แล้วเลิกกันไป มันก็เป็นคนอื่นแต่ลูกเป็นของเรา ซึ่งเราก็ยังดูแลเขาตลอดชีวิต ลูกก็จะมีเรื่อยๆ นะ ส่วนเรื่องจดทะเบียนคงไม่จดแล้ว จดทะเบียนกับใครไม่ได้เพราะมีเมียหลายคน”

จิกกานต์สร้างประเด็น ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ยันเพิ่งโอนเงินจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก ไม่มีทางเบี้ยว
“เมื่อวานผมเพิ่งโอนให้ เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรเลย ผมเล่นดนตรีมีเงินตลอดเวลา ฉะนั้นไม่มีทางเบี้ยวเงินใครแน่นอน ส่วนที่เขาบอกว่าไม่มี ไม่หนี ไม่จ่ายผมว่าเขาสร้างประเด็นขึ้นมารึเปล่า นักข่าวก็น่าจะรู้ว่าเขาเป็นยังไง”

กำลังโหลดความคิดเห็น...