xs
sm
md
lg

“ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” ต่ำตมหนักเมียขอเลิก “กวินเน็ธ – โจลี” ร่วมแฉด้าน “ลินด์ซีย์” วอนทุกคนหยุดซ้ำเติม

เผยแพร่:


เดินทางมาสู่จุดดำดิ่งของชีวิตเลยทีเดียวสำหรับเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์อย่าง “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” ที่ล่าสุดหลังเจอบรรดาหญิงสาวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังพากันออกโรงแฉพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศจนเจ้าตัวเจอคดีหนัก และโดนไล่ออกจากบริษัทของตนเอง ล่าสุดภรรยาขอแยกทาง ด้าน 2 นักแสดงดังอย่าง “กวินเน็ธ พัลโทร์ว” และ “แองเจลินา โจลี” ร่วมแฉด้วย ขณะที่ “ลินด์ซีย์ โลฮาน” ออกโรงปกป้องวอนทุกคนหยุดได้แล้ว แถมแนะนำเมียควรอยู่ให้กำลังใจสามี

หลังจากที่มีข่าวของฮาร์วีย์ ไวน์สตีน เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศออกมา จนทำเจ้าตัวเดือดร้อน นักแสดงดังอย่าง แองเจลินา โจลี อดีตภรรยาของ แบรด พิตต์ ก็ขอพูดเรื่องนี้ด้วย หลัง The New York Times ผู้ตีแผ่เรื่องฉาวดังกล่าวได้ทำการสัมภาษณ์เธอและเผยแพร่ออกไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โดยโจลีระบุว่า ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน เคยคุกคามทางเพศเธอโดยมายื่นข้อเสนอเกี่ยวกับความช่วยเหลือในวงการแลกกับการมีเพศสัมพันธ์ถึงห้องพักเธอในโรงแรมระหว่างที่เธอเพิ่งเปิดตัวภาพยนตร์ Playing By Heart ช่วงปลายยุค 90 โดยเวลานั้นเธอปฏิเสธข้อเสนอ และเลือกที่จะไม่ทำงานร่วมกับเขาอีก

“ฉันมีประสบการณ์ที่แย่มากกับฮาร์วีย์ ไวน์สตีนตั้งแต่สมัยวัยรุ่นค่ะ ด้วยเหตุนี้ฉันเลยเลือกที่จะไม่ทำงานกับเขาอีกและยังเตือนคนอื่นๆที่ร่วมงานกับเขาด้วย การทำพฤติกรรมแบบนี้กับผู้หญิงไม่ว่าที่ไหนหรือประเทศอะไรก็เป็นสิ่งที่รับไม่ได้ค่ะ”

ด้านกวินเน็ธ พัลโทร์ว อีกหนึ่งนักแสดงสาวอดีตคนรักของ แบรด พิตต์ ก็ให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เช่นกัน โดยระบุว่าเธอถูกฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ล่วงละเมิดทางเพศเธอที่ห้องพักในโรงแรมตอนเธออายุเพียง 22 ปี โดยเวลานั้นเธอเองยังคงคบหาดูใจกับ แบรด พิตต์ ซึ่งเธอได้บอกความลับเรื่องนี้กับแบรด พิตต์ ด้วย

โดยเวลานั้นแบรด พิตต์ ยังได้พบกับฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมกับเตือนเขาว่าอย่ามาแตะต้องคนรักของเขาอีก โดยทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของแบรด พิตต์ ก็ยืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วเช่นกันว่าเป็นเรื่องจริง “แบรด เผชิญหน้ากับเขาจังๆ และบอกเขาอย่างชัดเจนว่าอย่าให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกจะดีกว่า”

โดยกวินเน็ธ กล่าวว่าหลังจากที่ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ได้เผชิญหน้ากับ แบรด พิตต์ เรียบร้อยแล้ว ฮาร์วีย์ก็ได้มาข่มขู่นักแสดงสาวว่าห้ามบอกเรื่องนี้กับใครอีก เพราะเหตุนี้เธอจึงเก็บเรื่องนี้เป็นความลับมาตั้งแต่ตอนนั้นเพื่อไม่ให้กระทบกับเส้นทางสายบันเทิงของเธอ และเธอก็ยังคงรักษามิตรภาพที่ดีต่อฮาร์วีย์ ไวน์สตีน เพื่อผลประโยชน์ในอาชีพการงาน

ทางด้าน จอร์จีนา แชพแมน ภรรยาสาวสวยของฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ที่แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2007 และมีลูกด้วยกัน 2 คนก็ได้ออกมาระบุว่าเธอพอแล้วกับสามีจอมเจ้าชู้ หลังจากที่เก็บตัวเงียบอยู่นาน โดยออกมาประกาศขอหันหลังให้สามีทันที

โดยแถลงการณ์ระบุว่า “ฉันใจสลายกับผู้หญิงทุกคนที่ต้องมามีบาดแผลทางใจเพราะพฤติกรรมที่อภัยให้ไม่ได้แบบนี้ ฉันขอเลือกที่จะแยกทางกับสามีค่ะ การดูแลลูกคือหน้าที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันตอนนี้ ฉันจึงอยากขอความเป็นส่วนตัวจากสื่อในช่วงเวลาเช่นนี้ด้วยค่ะ”

แม้จะมีหญิงสาวในวงการมากหน้าหลายตาออกมายืนยันและตัวฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ก็ออกมายอมรับในแถลงการณ์ของตนเองว่าเป็นพฤติกรรมในอดีตที่เกิดขึ้นสมัยยุค 60-70 ที่ใครๆก็ทำกัน พร้อมขอโทษผู้หญิงทุกคนที่เขาเคยร่วมงานด้วยและมาถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ ทางด้านลินด์ซีย์ โลฮาน กลับออกโรงปกป้อง โดยตำหนิ จอร์จีนา ภรรยาที่ทิ้งสามีไปในเวลาที่เขาเผชิญความทุกข์ยาก และวอนทุกคนในวงการให้หยุดโจมตี ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน พร้อมระบุว่าตั้งแต่ที่เธอร่วมงานกับเขามา ไม่เคยเจอเรื่องแบบที่บรรดาหญิงสาวกล่าวหาเลย

โดยลินด์ซีย์ได้โพสต์คลิปในสตอรีของอินสตาแกรม ระบุว่า “ตอนนี้ฉันรู้สึกเสียใจกับฮาร์วีย์ ไวน์สตีนจริงๆค่ะ ฉันไม่คิดว่ามันถูกต้องนักกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันคิดว่า จอร์จีนาน ควรต้องยืนหยัดและอยู่เคียงข้างสามีในเวลาเช่นนี้ เขาไม่เคยคุกคามฉันหรือทำอะไรแบบนั้นกับฉันเลย เราร่วมงานหนังด้วยกันตั้งหลายครั้ง ฉันว่าทุกคนต้องหยุดได้แล้ว ฉันว่ามันไม่ถูกต้อง”

“เมื่อก่อนใครๆ ก็ทำกัน”!? ขาใหญ่ฮอลลีวูดอ้างหลังถูกเปิดโปงพฤติกรรมฉาวล่วงละเมิดทางเพศ
กำลังโหลดความคิดเห็น...