xs
xsm
sm
md
lg

เอาเข้าไป “ใบเตย” เปิดใจหน้าเศร้า ไม่พร้อมตอบสถานะ “ดีเจแมน” ส่อเลิกอีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใบเตย” คลุมเครือ ปัดตอบสถานะ “แมน พัฒนพล” ก่อนรับ มีรักก็ต้องมีเลิกเป็นเรื่องปกติ ยันสภาพจิตใจโอเค บอกถ้าไม่ปกติคงต้องแอดมิด ก่อนร้องวี้ดไม่อยากให้ถามว่าโสดหรือมีแฟนเคยออกมาฉะ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ชุดใหญ่ถึงขนาดใครๆ แอบคิดว่าคราวนี้ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน ท่าจะเลิกแน่ แต่ไม่กี่วันทั้งคู่ก็กลับมาจูบปากกันเหมือนเดิม ควงแขนออกงานต่างจังหวัดหนุงหนิง ล่าสุด พอเจอตัวสาวใบเตยในงานร่วมใจปลูกดอกดาวเรืองเทิดพระเกียรติ ณ สวนหยาดเหงื่อพระราชา รัชดา เจ้าตัวก็เผยถึงรักที่คลุมเครือด้วยใบหน้ายิ้มๆ แต่ไม่สดใส โดยเปิดใจไม่ขอระบุสถานะดีเจแมนในตอนนี้ จะห่างหรือไม่ห่างก็ขอให้เป็นเรื่องอนาคต แถมยังอึกอักสถานะว่าโสดหรือมีแฟน

“ไม่ได้ชวนกันจัดทริปไปไหนเลยค่ะ เพราะว่าด้วยงานด้วย และต่างคนต่างมีธุระ ที่ไม่ได้ตรงกัน ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเลิกก็ยังไม่ขอพูดช่วงนี้แล้วกันค่ะ ตอนนี้ไม่ได้เจอเลยค่ะ พอดีใบเตยจะบินไปอยู่เมืองนอกด้วย คราวนี้จะไปนานเลย ไปพักผ่อนค่ะ เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เราเข้าใจกันในส่วนนี้อยู่แล้ว เพราะต่างคนต่างก็มีหน้าที่ ถามว่าทำไมถึงไม่ไปด้วยกันเลย ก็เพราะว่าด้วยงานแล้วไม่สามารถไปได้ แล้วครั้งนี้ไปนานด้วยค่ะ ไปเป็นเดือนเลย ไปอยู่ไมอามี นิวยอร์ก เม็กซิโกค่ะ ไปพักผ่อนกับน้อง ฝ้าย (เวฬุรีย์ ดิษยบุตร) ค่ะ แต่ก็บอกพี่แมนแล้วค่ะ เป็นทริปพักผ่อนค่ะ ส่วนทริปกับพี่แมนก็ไม่ทราบค่ะ”

บอกจะห่างแมนมากขึ้นหรือไม่ ขอให้เป็นเรื่องอนาคต
“ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ สถานะตอนนี้ยังไม่ขอพูดแล้วกันค่ะ ถ้าดูคลุมเครือก็เป็นเรื่องของอนาคต จริงๆ ไม่ค่อยมีใครถามนะคะ ส่วนอยู่ในช่วงยื้อมั้ย อันนี้ก็ยังไม่พร้อมตอบนะคะ เมื่อก่อนตัวติดกัน แต่ตอนนี้ใช้ชีวิตคนเดียวก็ปกตินะคะ ในส่วนนี้เรื่องการเดินทางหรืออะไรเราเข้าใจกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างมีหน้าที่ มีเวลาที่มันไม่ตรงกันอยู่แล้ว ส่วนในเรื่องเที่ยว พี่แมนก็รู้อยู่แล้วห้ามอะไรเราไม่ได้ เรามีอิสระตรงนี้ พร้อมตอบเมื่อไหร่อันนี้ก็ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจเราปกติค่ะ ถ้าไม่โอเคนี่ต้องแอดมิด (หัวเราะ) อันนี้โอเคค่ะ”

ร้องวี้ด ไม่อยากให้ถามว่าโสดหรือมีแฟน แจงมีรัก มีเลิก เป็นปกติ
ว้าย...อย่าเพิ่งถามค่ะ ถามว่ากลับจากไมอามีได้คำตอบเลยมั้ย คือเรื่องแบบนี้มันก็ต้องใช้เวลา เราไปเที่ยวเราก็ไม่ได้โฟกัสอะไร เป็นทริปที่เราจองไว้นานแล้ว ไม่ได้เพราะว่าเกิดอะไรในชีวิต เป็นทริปที่เราจองข้ามปี เรื่องเดี๋ยวดีเดี๋ยวห่าง เอาจริงๆ ก็เป็นปกติของชีวิตคู่ มีรักมีเลิกเป็นธรรมดา ตอนนี้ไมได้งอนค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...