xs
sm
md
lg

Fast 9 เลื่อนฉาย “ไทรีส กิ๊บสัน” โทษ “เดอะร็อก” บอกไม่ฟัง บินเดี่ยวจนทำหนังเข้าช้าไปอีกปี

เผยแพร่:


เปิดศึกฉะออกสื่ออีกแล้วสำหรับ “ไทรีส กิ๊บสัน” นักแสดงดาวตลกของภาพยนตร์ Fast and Furious ที่จริงใจต่อความรู้สึกตนเอง โพสต์ข้อความออกสื่อถึง “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะร็อก” หลังทำภาคแยกฉายเดี่ยวจนหนังภาค 9 ต้องเลื่อนฉายไปอีกปี

แม้ว่า ไทรีส กิ๊บสัน ผู้รับบท โรมัน เพียร์ส ในภาพยนตร์จะเหน็บ เดอะร็อก ผ่านไอจีหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับการตอบกลับใดๆจากทางฝั่ง เดอะร็อก ผู้รับบท ลุค ฮอบส์ เกี่ยวกับเรื่องที่เขามัวแต่มุ่งมั่นจะทำภาคแยกของตนเองที่มีชื่อว่า “Hobbs” จนเป็นเหตุให้หนัง Fast and Furious ภาค 9 ต้องเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมคือ 9 เม.ย. 2019 เป็น 10 เม.ย. 2020

แม้ว่าทาง Universal Picture จะไม่ได้ให้เหตุผลใดๆในการเลื่อนฉายครั้งนี้ แต่ไทรีส กิ๊บสัน ก็ได้โจมตีใส่เดอะร็อกเป็นที่เรียบร้อยว่าคือต้นเหตุของความล่าช้าทั้งหมดโดยเขาได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมระบุว่า “ยินดีด้วย @TheRock และน้องเขยของเขาหรือที่เรียกว่า 7 bucks และพาร์ทเนอร์ @hhgarcia41 ที่ไปทำหนัง Fast and Furious ของตัวเอง”

“และเช่นเดียวกับพี่ DJ แม้ว่าพวกเขาจะโทรมา ผมก็จะไม่ขอลบโพสต์นี้ ราตรีสวัสดิ์ทุกคนเจอกันใหม่เม.ย. 2020 #ครอบครัวฟาสต์เหรอ? ....มันก็แค่ #ทีมดเวย์น #3ปีจะคุ้มกับที่รอไหม? Hobbs หรือนี่จะเป็นอีกภาคของ Baywatch? ทุกคนๆ ใจเย็นๆผมก็แค่หลงใหลกับการวิจารณ์หนังแค่นั้น”

( Seven Bucks Production คือบริษัทที่เดอะร็อกร่วมก่อตั้งและเคยมีผลงานภาพยนตร์มาแล้วทั้ง Jungle Cruise, Rampage และภาคต่อของ Jumanji โดยก่อตั้งร่วมกับ แดนี การ์เซีย โดยมี ฮีแรม การ์เซีย เป็นประธาน )

ในส่วนของการถ่ายทำภาพยนตร์ Fast ภาค 9 นั้นมีข่าวลือถึงความล่าช้าออกมาเรื่อยๆนับตั้งแต่ที่มีข่าวลือว่า เดอะร็อกมัวแต่โฟกัสการทำหนังภาคแยกของตนเอง จนไทรีส ถึงขั้นต้องคอมเมนต์ผ่านอินสตาแกรมอย่างเปิดเผยไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา

โดยเขาได้โพสต์คอมเมนต์ถึงเดอะร็อกที่โพสต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่เขาและเพื่อนนักแสดงเซ็นสัญญาร่วมกัน ( เดอะร็อกลบภาพออกแล้ว ) ซึ่งมีใจความว่า “ถ้าพี่ยังเดินหน้าหนังเรื่อง Hobbs ต่อไปก็เท่ากับว่าพี่ตั้งใจที่จะเมินคำขอที่เราเปิดอกคุยกันแบบใจถึงใจในรถบ้านของผม - ผมไม่ต้องการได้ยินอะไรจากพี่ทั้งนั้นจนกว่าพี่จะจำได้ว่าเราคุยอะไรกันไว้ - ผมมาโผล่ในไทม์ไลน์ของพี่ก็เพราะว่าพี่ไม่ตอบกลับข้อความส่วนตัวผมเลย #ครอบครัวฟาสต์คือครอบครัว...เราไม่บินเดี่ยว”

และเมื่อไม่มีการตอบรับใดๆจากทางฝั่ง ดเวย์น จอห์นสัน ทาง ไทรีส ก็ได้มาโพสต์ที่ไอจีตนเองอีกครั้งในเวอร์ชันที่ยาวขึ้น เพื่อยืนยันว่าตนเองไม่ได้โกรธ แต่อยากให้นึกถึงส่วนรวมก่อน

“ผมไม่เคยมีปัญหาและจะไม่มีทางมีปัญหากับนักแสดงหลักของหนังเรื่องนี้ เขาคือพี่ชายผม...ผมพูดแบบนี้มาตลอด...พี่ ผมแค่พูดตรงๆ ผมไม่ชอบ Bay Watch ฮาๆๆ - แต่ผมเช่าโรงหนัง 2 โรงพาลูกสาวและเด็กๆจากโรงเรียนลูกผมไปดู Moana!!!!! ( ผมแปลกใจมากที่พี่ร้องเพลงเพราะมาก ) ...โอ้ บ้าจัง”

“ผมก็แค่พยายามที่จะติดต่อเขาเพราะเขาไม่โทรกลับหาผมเกี่ยวกับเรื่องบินเดี่ยวหนังเรื่อง Hobbs นี่เลย ผมอยากให้พี่ถ่ายหนังเรื่องนี้นะแต่แค่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะว่า Fast 9 กำหนดวันเข้าฉายและประกาศออกไปแล้ว เราไม่อยากปล่อยให้แฟนๆครอบครัวฟาสต์ของเรา หรือแฟนหนัง Fast and Furious ของเราต้องผิดหวังจากการที่ต้องเลื่อนกำหนดฉายออกไปอีก”

“ผมทำแบบนี้ก็เฉพาะในนามของครอบครัว เพราะฉะนั้นเราจะเก็บทุกอย่างไว้เป็นเรื่องส่วนตัว....พระเจ้าคุ้มครองครับพี่ชายที่แสนดี!!!! ผมจะไม่ออกสื่อเพราะปัญหาส่วนตัวของครอบครัวอีก...พี่ติดต่อกลับมาเมื่อไหร่ผมจะลบโพสต์ออกทั้งหมด”

เรียกได้ว่าเมื่อไม่ได้รับสัญญาณตอบกลับใดๆจากทางเดอะร็อก ทางไทรีส กิ๊บสัน จึงเปิดศึกครั้งใหม่โบ้ยความผิดเรื่องความล่าช้านี้ให้เดอะร็อกไปเต็มๆนั่นเอง

กำลังโหลดความคิดเห็น...