xs
xsm
sm
md
lg

“แซนวิช” โผล่แล้ว โต้เตียงหัก ยอมรับไม่ได้อยู่ร่วมบ้าน “เสก” ด้านอดีตเมียปัดหึง “อีฟ” ฟุ้งมีหนุ่มทุ่มเงินซื้อตัว 1.8 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แซนวิช” โฟนอินครั้งแรก โต้เตียงหัก บอกแค่ไม่ได้อยู่ร่วมบ้าน “เสก” เผย “กานต์” ยังห่วง ด้านอดีตเมียยันหมดรักนานแล้ว ย้ำไม่ได้หึง “อีฟ” เมียใหม่ ฉะเดือดอีกฝ่ายเพราะผิดสัจจะก่อน ยันอยากอยู่อย่างสงบๆ แต่อีกฝ่ายโรคจิต ชอบให้ปรี๊ด รับมีหนุ่มโอนเงินสดๆ ให้ 1.8 ล้าน อยากให้ไปอยู่ด้วย

ดรามาร้อนๆ ระหว่าง “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ยังคุกรุ่น หลังฝ่ายอดีตภรรยาออกมาแถลงข่าวฉะเสก ทำร้ายหัวใจลูก เปิดตัว “น้องลีออง” ลูกชายวัย 3 เดือนที่เกิดกับดาราสาว “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ทั้งที่สัญญากันแล้ว ก่อนแฉเสกพาเมียอีกคนชื่อ “อีฟ” เข้าไปอยู่ในบ้านจนทำให้ฝ่ายแซนวิชสุดช้ำ ซึ่งฟีดแบ็กหลังกานต์ออกมาตั้งโต๊ะแถลง โดนชาวเน็ตจัดหนักว่าไปยุ่งอะไรกับผัวเก่า แถมยังตอบคำถามเหมือนคนเมา

ล่าสุดรายการโหนกระแสคืนนี้(5 ต.ค.) โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 21.00 น. ทางช่อง 28 ได้เชิญกานต์มาพูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการโฟนอินแซนวิชกันต่อหน้ากานต์อีกด้วย

กานต์เคยพูดกับพี่หนุ่มว่า เสกเขาไม่น่าจริงจังกับแซนวิช เพราะเขามีผู้หญิงเยอะ แต่ ณ วันนี้เขามีลูกด้วยกันก็ไม่เป็นไร เพราะเราหย่ากันแล้ว แต่ขออย่าเพิ่งเปิดเผยได้มั้ย ถ้าเขาจะเปิดเผยสู่สาธารณะ ขอให้เขาเข้ามาพูดคุยกับลูก 3 คนให้รู้ก่อน แล้วค่อยให้ประชาชนรู้ มาอธิบายกับเด็กก่อน เรารู้มาเกือบปีแล้วค่ะ เราไม่ได้ห้ามเขา เขาตกลงเองว่าจะยังไม่พูด เพราะเกรงใจลูก 3 คน และแซนวิช ก็ยังไม่อยากให้เปิดเผย เพราะเขายังต้องรับงานแสดง เขาพูดเอง”

“ถ้าเขาจะเปิดเผย เขาต้องมาอธิบายให้เด็กๆ เข้าใจก่อน เพราะตอนเขาจะมารับกลับบ้าน เขาเรียกเด็กทั้ง 3 เข้ามา เป็น 5 คนพ่อแม่ลูก บอกว่าเดี๋ยวพ่อจะมารับแล้วนะ ดีใจมั้ยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พอจะเปิดเผยเรื่องลูก ทำไมไม่เคลียร์กับเด็กให้เข้าใจก่อน เคลียร์ว่าพ่อมีแฟนใหม่ มีน้องใหม่ อยู่ดีๆ โพสต์มา ลูกยังไม่รู้เรื่องเลย แล้วจะให้มารู้จากโซเชียล มันไม่ถูก เราก็ไม่เคยพูด เพราะเสกไม่ให้พูด ที่โกรธเพราะทำไมไม่บอกลูกก่อนก็แค่นั้น กานต์รู้เรื่องอยู่แล้วเกือบปี ก็ไม่ได้ซีเรียสเลย เพราะไม่ได้มีความสัมพันธ์ชู้สาวอยู่แล้ว แต่ว่าลูกเนี่ยเขาไม่รู้ แต่ให้มารู้พร้อมสื่อ มันทำร้ายจิตใจเด็กเกิน”

บอกแคปข้อความแฉเสก เพราะอยากให้เห็นว่าตนไม่ได้มโน เสกเป็นฝ่ายให้ความหวังลูกก่อน
“ก็ให้ประชาชนเห็นไงคะว่าไม่ได้มโน เสกพูดเองเออเอง เขาบอกว่าเดี๋ยวจะมารับเธอกับลูกกลับบ้านด้วยตัวฉันเอง เดี๋ยวขอดูฤกษ์ก่อน 29 ก.ค. ฤกษ์ดี เขาบอกอย่างนี้ เหมือนให้ความหวังลูก แต่ว่าคือคุยกันแล้วนะว่ากลับไปดูแลยามแก่เฒ่า แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน เพราะเขาก็มีผู้หญิงเยอะ เราจะนอนอีกห้องหนึ่ง ไม่ได้เป็นผัวเมียกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

ยันไม่ได้อยากยุ่ง แต่อีกฝ่ายชอบยั่วให้ปรี๊ด แถมเป็นฝ่ายที่ผิดสัจจะเอง
“ต้องไปรื้อเฟสของเสก พี่หนุ่มสังเกตดูสิว่าทุกโพสต์ส่วนใหญ่ที่ออกมา เขาจะพูดถึงกานต์ เขาจะกระทบกานต์ก่อน คือเหมือนยั่วให้กานต์ต้องปรี๊ด ต้องโพสต์ด่า ไม่รู้ว่าเขาคงชอบให้ด่าเนอะ ไม่รู้เหมือนกัน คือเวลาโพสต์เหมือนเขาอยากให้เป็นข่าวฉาวตลอดเวลา จริงๆ กานต์อยากอยู่สงบ กานต์อยู่สงบมาหลายเดือนแล้วนะ”

“กานต์ไม่ใช่แม่พระ เป็นนางมารร้าย(หัวเราะ) ปกติเขาพูดเรื่องผู้หญิงของเขาอะไรทั่วไป กานต์ก็ไม่สนใจอยู่แล้ว แต่อันนี้เราตกลงกันแล้วไง ว่าเรื่องเด็กให้มาคุยกับน้องกวาง น้องเสือ น้องลอนดอนก่อน แล้วจะเปิดเผยก็ค่อยอีกเรื่องหนึ่ง เขาเป็นคนพูดเอง ถามว่าทำไมเราต้องออกสื่อ ก็เขาถึงสื่อ กานต์พูดไปแล้วว่าสงสารลูกนะ เสกก็เข้าใจไปแล้ว แต่อยู่ดีๆ มาโพสต์เอง ก็คือเขาทำผิดสัจจะ

ยันหมดรักแล้ว กลับมาคุยกันเพราะอยากช่วยไม่ให้ติดคุก
“ไม่ได้รักเขา ที่เขาเข้ามา เมื่อปีก่อนก็เรื่องนี้เป็นหลัก คือให้ไปเคลียร์กับทอม คนที่เขาไปกระทืบ เพราะในทางกฎหมายเขาหนัก ต้องติดคุก เพราะเขาบาดเจ็บสาหัสเลย ที่ช่วยเพราะก็ไม่อยากให้เขาติดคุก เพราะอย่างน้อยก็เป็นพ่อของลูก และคิดว่าเขาปรับปรุงตัวแล้ว”

ปัดกั๊กไม่ยอมเปลี่ยนนามสกุลเพราะยังหวังจะได้กลับมาอยู่ด้วย
“ก็ยังใช้ศุขพิมาย (หัวเราะ) ก็มันต้องเคลียร์เอกสารเยอะมาก เขาก็ไม่ว่า เพราะบัตรเครดิต พาสปอร์ต บัตรประชาชนเยอะไปหมด ก็เลยทิ้งเอาไว้แบบนั้นก่อน ไม่อยู่ด้วยกันแล้ว เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายรอบแล้ว มันไม่ไหว ถามว่าเขามีลูกแล้วจะเปลี่ยนมั้ย เดี๋ยวเขาก็มีอีก(หัวเราะ) เขาบอกเองว่าเดี๋ยวเขาก็มีอีก ถ้าถามว่ากานต์ไหวมั้ย ถามเขาดีกว่านะว่าเลี้ยงไหวมั้ย ที่เขาบอกว่าจะไม่ทำร้ายเราเพราะเราไม่ใช่คนสร้างภาพไง”

โต้เมาระหว่างแถลง บอกแค่นอนน้อย
ไม่ได้เมาค่ะ นอนน้อย ตื่นเช้า ต้องไปเข้ารายการก่อน แล้วโมโห นักข่าวที่ถามคำถามที่ไม่ค่อยน่าถาม กานต์ก็เลยด่า พูดไม่ดีด้วยไง พูดคำหยาบ กานต์ก็ขอโทษนักข่าวแล้วก็ประชาชนด้วย เพราะคนมันโมโห กานต์เป็นคนพูดเร็ว ยืนยันว่าไม่ได้เมา ก่อนหน้านั้นเขาเอาเข้ารายการก็ปกติ เหมือนที่คุยแบบนี้แล้วค่อยมาแถลงข่าวคือนักข่าวเยอะมาก แล้วถามๆๆ กานต์เลยพูดเร็วแล้วรัวไง”

รับมีคนเป็นกาวใจให้กลับมาคุยกับแซนวิช
“มีพี่คนหนึ่งเชื่อมสัมพันธไมตรีให้ เพราะว่าเสกเขาเปลี่ยนไปจากเดิม ตอนคบกันเป็นคนแบบนี้ แต่พอทำไมตอนหลังเปลี่ยนไปเป็นแบบนี้ เขาเลยอยากรู้ความจริงว่าเสกเป็นยังไง เลยนัดมาคุยกัน ไม่ได้ถามเพราะห่วงเสก ไม่เคยเลย ไม่เคยถามคนรอบข้าง ไม่เคยถามใครเลย ไม่ห่วง หวงก็ไม่หวง”

"แซนวิช" โผล่โฟนอินกลางรายการ ยันไร้ปัญหากานต์ อีกฝ่ายยังห่วงเสก โต้เตียงหัก ไม่ได้อยู่ร่วมบ้านตั้งแต่แรก
แซนวิช :“ตอนนี้สบายดีค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ วันที่ 9 ต.ค. ก็ครบ 3 เดือนเต็มค่ะ ชื่อน้องลีอองพี่เสกเขาเป็นคนตั้งค่ะชื่อจริง ที่ตั้งที่รพ. ชื่อจอมเกล้าค่ะ ยังไม่ได้ใช้นามสกุลศุขพิมายค่ะ พี่เสกเขาก็รับรองเป็นลูก กับพี่กานต์ก็คุยกัน ก็บอกก่อนเลยว่าแซนกับพี่กานต์ เรื่องส่วนตัวเราไม่เคยมีปัญหากันอยู่แล้ว แล้วตัวแซนก็ไม่เคยมีปัญหากับใครอยู่แล้ว ก็คุยกันปกติค่ะ ใหญ่จะคุยกันเรื่องพี่เสกมากกว่า เขาก็มีความเป็นห่วง ก็ปรึกษากันเรื่องพี่เสกว่าตอนนี้เครียดหรือเปล่า เขาก็ยังห่วง แซนก็ตอบเท่าที่ตอบได้เพราะแซนก็ไม่ค่อยได้เจอพี่เขาเท่าไหร่ เพราะไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับเขา ต้องเคลียร์ก่อนว่าแซนไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับพี่เสกตั้งแต่แรกแล้วเลยไม่ได้เตียงหักหรือย้ายออกจากบ้าน อันนี้ข่าวอาจเข้าใจผิด ก็เป็นลักษณะไปมาหาสู่กันมากกว่า คือแซนไม่สะดวกที่จะไปอยู่บ้านเขา เพราะเราก็มีบ้านตัวเอง แซนก็อยู่บ้านตัวเอง”

กานต์ : “ไม่ได้ห่วงหวง ถามว่าอาการน่ะมันเป็นอาการเดิมหรือเปล่า อาการหลอนคุยกับตู้เย็น เพราะแซนวิชเป็นคนบอกว่าเขาคุยกับตู้เย็น ไม่ได้ถามว่าเครียดหรืออะไร ไม่ใช่ ก็ถามว่าเป็นยังไงมั่ง เป็นปกติหรือยัง หรือยังเพ้อตลอดอะไรแบบนี้ ไม่ได้โทร.หาแซน แต่คุยไลน์กัน อยากรู้ความคืบหน้าว่าเขาเป็นปกติดีหรือยัง หายหรือยัง มันไม่เหมือนกัน(หัวเราะ)”

กัดเสกโพสต์ไม่ทำร้ายคนที่เคยอยู่ร่วมกัน 20 ปี อาจโพสต์ถึงหมา บอกมีจิตวิทยาโพสต์สร้างภาพให้คนเข้ามาด่าตนตลอด
กานต์ : “หมายถึงแครอทหรือเปล่า พูดถึงหมา (หัวเราะ) ก็เขาอุ้มหมา ไม่ใช่หรอก สิ่งที่เขาโพสต์แบบนี้คืออะไร สิ่งที่เขาทำที่ผ่านๆ มาคืออะไร ทำร้ายเราหรือเปล่า ภาพในโซเชียลทุกคนก็เห็น ทำร้ายกันมาตลอด กานต์เป็นแค่คนธรรมดา เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ กานต์พูดไปเสียงก็ไม่ดัง เขาพูดไปครั้งเดียวก็ดังไปทั่วประเทศ คนก็ต้องเชื่อคนที่เป็นคนดัง จริงๆ เสียงกานต์ก็กลายเป็นว่าไปแฉ ไปด่าเสก เวลากานต์เหวี่ยงอะไรเสกขึ้นมา มันเกิดจากเสกโพสต์เกี่ยวกับกานต์ แต่เขามีจิตวิทยา เขาไม่โพสต์ตรงๆ แต่โพสต์ให้แฟนคลับเข้าไปด่ากานต์”

“กานต์ไม่ได้คิดเยอะ เขาโพสต์ให้แฟนคลับมาด่ากานต์ กานต์รู้ โพสต์แบบนี้เหมือนเป็นสุภาพบุรุษ พระเอก เขารัก ไม่ทำร้าย ทำไมพี่กานต์ไปทำร้ายเขา ไม่ได้คิดแง่ลบ มันชัวร์อยู่แล้ว กานต์รู้ กานต์คบกับเขามาตั้งเท่าไหร่ กานต์รู้ว่าเขาใช้วิธีไหน เขาทำอะไรกานต์รู้หมด ซึ่งถ้าจะมองว่าทำไมต้องมาสาวไส้ให้กากิน ทำไมไม่พูดกันเอง มันไม่ใช่เรื่องภายในแล้วไงคะ เพราะเสกเป็นคนโพสต์แล้วโยงมาถึงกานต์ก่อน ปกติไม่ตอบโต้ ถามว่านิ่งเฉยได้มั้ย ถ้าเขาไม่มากระทบให้เราเสียความรู้สึก”

จิกแค่มุกเดิมๆ พาไหว้พระ ปัดเดือดแตกเพราะหึง “อีฟ”
“อีฟหน้าตายังไงยังไม่รู้เลย จะหึงเรื่องอะไร กานต์เลิกกับเขามา 3 ปีแล้ว ที่ไปถามแซนวิชก็ถามเรื่องอาการ เรื่องที่เขาพาอีฟไปไหว้พระก็มุกเดิมๆ มุกเก่าๆ เพราะเราก็เคย (หัวเราะ) กานต์ไม่รู้ว่าอีฟเป็นใครมาจากไหน ตอนแรกคิดว่าคงเป็นเด็กเขาทั่วไป เพราะเขามีเด็กเยอะ จนเขามาเปิดตัวว่าคบจริงจัง นี่ก็เพิ่งรู้เหมือนกัน”

ยันหมดรักเสก ฟุ้งมีหนุ่มทุ่มเงิน 1.8 ล้านซื้อตัว แต่ไม่เอา ไม่อยากให้ชาวบ้านมาด่า
“โหย พูดไปเดี๋ยวชาวบ้านก็ด่าอีก ก็มี แล้วจ่ายสดก่อนล่วงหน้าด้วยนะ ล้านแปด (หัวเราะ) เขาให้ทำสัญญา 6 เดือน ให้ไปอยู่กับเขา เจอกันอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ให้เดือนละ 3 แสน จ่ายสดล้านแปดก่อน แต่เราก็หลอกคุยไปว่าอะไรยังไง อยากรู้ว่ามึงเป็นอะไร แล้วก็จบไป เดี๋ยวชาวบ้านด่า พูดจริงๆ เขาไปหาเด็กๆ ไม่ดีกว่าเหรอ นี่กานต์อายุสี่ห้าสิบแล้ว”

“ถามว่ารักเขามั้ย ไม่รักเลย ไม่ได้รู้สึกดีๆ สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลงเขาน่าจะชื่อเสียงมั้งคะ เขาเป็นคนดัง เขาอาจจริงใจหรือไม่จริงใจก็ไม่รู้ แต่คิดว่าน่าจะเป็นชื่อเสียง ตามภาพภายนอกคนอาจคิดว่าเขาอบอุ่น กานต์รู้จักเขามา 20 กว่าปี เขาสร้างภาพแม้แต่กับลูก”

“เราไม่ยุ่งกับเขาก็ได้ ถ้าเขาไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับกานต์ ขนาดเพลงลำไย ยังมาโยงถึงกานต์เลยพี่ เอากานต์ไปเกี่ยวข้องทำไมล่ะ(หัวเราะ) เห็นมั้ยเขามาแขวะกานต์ตลอด สงสัยโรคจิต ชอบให้ปรี๊ด ชอบให้ด่า พี่ชอบให้แฟนพี่ด่าหรือเปล่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...