xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาก! “พ่อแซนวิช” อัด “เสก” เป็นคนต้องเจ้าชู้แบบมีศักดิ์ศรี อย่าเหมือนหมาที่เจ้าชู้ไม่เลือก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พ่อแซนวิช” เผยหมดเปลือก ช็อกลูกตั้งครรภ์ รับตกลงกับ “เสก” อย่าเพิ่งเปิดตัว ห่วงความรู้สึกหลายฝ่าย อยากรอเวลาที่เหมาะสม กรีดลึกกรณีเสกเปิดตัวมีแฟนอีกคน แถมประกาศอยากมีลูกอีก ซัดลูกผู้ชายต้องเจ้าชู้อย่างมีศักดิ์ศรี ต้องเจ้าชู้แบบคน อย่าเจ้าชู้แบบสุนัข

เป็นครั้งแรกที่ออกมาเปิดใจแบบเต็มๆ กรณีที่ลูกสาว “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ตั้งท้องกับร็อกเกอร์ดัง “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งคุณพ่อดาราสาวได้เปิดใจผ่านรายการ APOP ช่องอัมรินทร์ทีวี โดยเผยว่าตอนแรกที่รู้ว่าลูกท้องก็ช็อก แต่คิดว่าทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเสกน่าจะรู้ว่าอะไรควรไม่ควรแล้ว

“ตอนเขาคบกัน แซนวิชก็มีมาบอกบ้าง ได้รู้จักกับเสก ก็ไม่ได้เล่ารายละเอียดอะไรมากมาย ก็ลองคุยกันดู พ่อก็เห็นว่าเขาก็เป็นผู้ใหญ่กันแล้ว เสกก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว น่าจะมีวุฒิภาวะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร เราก็รับทราบว่าเขาคบกัน เขามีได้คุยกันบ้าง เสกก็นัดคุยกันบ้าง นัดทานข้าวบ้าง”

“ตอนเขาท้องผมก็ทราบ เขาก็บอกผมเป็นคนแรก ก็ตกใจ ก็ถามเขาว่าโอเคมั้ย ถ้าลูกโอเค พ่อก็โอเค วันที่คลอดผมก็อยู่ตลอดครับ ก็ตื่นเต้นครับ แล้วก็ลุ้น สงสารลูก พอได้ยินเขาร้องเจ็บปวด เราฟังไม่ได้ ต้องออกมานอกห้อง เพราะเราเข้าไปในห้องคลอดไม่ได้ หมอไม่ให้เข้า”

ตอนนั้นเสกไม่ได้อยู่ครับ ได้ดูจากเพจเขาไลฟ์สด เขารับแขกจากกัมพูชา ณ เวลานั้น แซนวิชอยู่ในห้องคลอด ใกล้ที่จะคลอดแล้ว เราก็ไม่ได้บอก พ่อตัดสินใจไม่ได้บอก เพราะพ่อมองว่าพ่อน่าจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับลูกตอนนั้นได้”

ชื่อ “ลีออง” เสกตั้งให้ เปิดใจเกินหลงหลาน อยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม. เป็นเด็กที่มีสมาธิสูง
“ผมกับแซนวิชก็สนิทครับ เลี้ยงคนเดียวตั้งแต่เขาอายุ 13 - 14 ช่วงนั้นได้เลิกกับทางคุณแม่แซนวิช ก็เลี้ยงเอง ใกล้ชิดมาตลอด ก็ผูกพันกัน ปรึกษากันทุกเรื่อง ระยะเวลา 9 เดือน เสกก็มาหาน้องบ้าง ส่วนชื่อลีอองเป็นชื่อที่เสกตั้ง ส่วนชื่อที่เขาใช้ในเพจ เป็นชื่อที่ไม่ได้ตั้ง ชื่อที่ตั้งเองที่ รพ. ก็ปรึกษากับแซนวิช ตั้งชื่อว่าจอมเกล้า คุยกันไว้ว่าถ้าเขาเกิดวันที่ 9 จะใช้ชื่อนี้ไปก่อน จอมเกล้าก็คล้องจองกัน”

“น้องลีอองเป็นเด็กที่มีสมาธิสูงมาก ไม่ดื้อ ไม่ร้อง เขาจะร้องอย่างมีเหตุผล ร้องตอนกินนม ตอนถ่าย อาบน้ำก็ร้องแค่ช่วงเดือนแรกๆ ตอนหลังสบาย ชอบนั่งดูทีวี ตาไม่กะพริบ ถ้าแม่มาแกล้งลูบหัวจะมีอาการรำคาญแบบผู้ใหญ่ เราเห็นหลานก็เกินหลงแล้วล่ะ อยู่กับเขา 24 ชม.”

รับทำใจ “เสก” เปิดตัว บอกตกลงกันว่าจะยังไม่เปิด ห่วงกระทบหลายฝ่าย อยากรอเวลาที่เหมาะสม
“มีการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายทั้งคุณเสกและแซนวิช ว่าเราจะยังไม่เปิด แต่ไม่ถึงกับปิด คือเรารู้ว่าสักวันต้องมีคนรู้ เราคงไม่บอกใครว่าไม่ใช่ แต่จะรอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งถ้าบอกเลยบางทีไปกระทบจิตใจหลายฝ่ายอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ ก็เลยเอาน่า อย่าเพิ่งเปิด ส่วน 3 เดือนเขาก็เปิดเลย จริงๆ ก็ทำใจไว้แล้วล่ะ ไม่รู้ว่าเขาจะเปิดตอนไหนอะไรยังไง มันคือความจริง พอเขาเปิดมาเราก็รับได้ เพราะมันคือความจริง เราต้องยอมรับความจริง ไม่ได้เครียดอะไร เพราะนั่นคือหลานเรา”

ก่อนเผยถึงกรณีที่เสกระบุว่ามีแฟนอีกคน และพร้อมที่จะมีลูกอีก พ่อแซนวิชจวกต้องเจ้าชู้แบบมีศักดิ์ศรีถึงจะเรียกว่าลูกผู้ชาย อย่าเจ้าชู้แบบสุนัข
“คนมีภรรยาหลายคน มันคือผู้ชายเจ้าชู้ บางคนไม่มีภรรยาหลายคน แต่ชอบผู้หญิงหลายคน เขาเรียกเจ้าชู้มั้ย เจ้าชู้มีหลายประเภท ผู้หญิงก็คงไม่ชอบหรอก ถ้าเจ้าชู้แบบมีศักดิ์ศรี แบบลูกผู้ชาย คือ เจ้าชู้โดยไม่ไปเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง พ่อพอรับได้ ผู้ชายเจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งที่น่าภูมิใจ ที่จะไปอวดใครเลย บางทีเด็กๆ มอง ไอดอลหรือดาราคนมีชื่อเสียงไปโชว์ความเจ้าชู้ออกสื่อ เด็กๆ เห็น แล้วคิดว่ามันเท่ อาจเอาตามก็ได้ แล้วเอาตามแบบไม่ถูกต้อง ไม่รู้ว่าเจ้าชู้มีลิมิตแค่ไหน ควรรับผิดชอบยังไง เจ้าชู้แล้วควักเงินให้ มันไม่ใช่ความเจ้าชู้ที่สมบูรณ์แบบของลูกผู้ชายที่แท้จริง เราเป็นคนต้องเจ้าชู้แบบคน แต่ถ้าสุนัขเจ้าชู้ไม่เลือก แต่ก็เป็นธรรมชาติของสุนัข

“ผมไม่ฝากอะไรถึงเสกดีกว่า ส่วนแฟนคลับแซนวิชก็อยากจะบอกว่าขอให้มั่นใจจะดูแลน้องลีอองอย่างดี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...