xs
sm
md
lg

พูดไปก็ไร้ประโยชน์ “กอล์ฟ-ขวัญ” วอนจบดรามา “แม่แอ๊ว” มือลั่น ทุกวันนี้รักกัน แฮปปี้

เผยแพร่:


“ขวัญ อุษามณี” ขอจบดรามา “แม่แอ๊ว” มือลั่นโพสต์ภาพ “กอล์ฟ พิชญะ” จูบปากแฟนเก่า วอนอย่าโยงแม่อีก ตอบไปก็ไม่น่ามีประโยชน์กับใคร แพลนจัดทริปสวีตกรีซปีหน้า ขอตั้งหน้าตั้งตาเก็บเงิน ยังไม่มีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงาน

หลังจากที่หนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คุณแม่ของสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” มือลั่นลงรูปกอล์ฟจูบกับอดีตแฟนเก่า “เคธี่” ไปแล้ว ยืนยันว่าไม่มีปัญหากับ “แม่แอ๊ว ปราณี” อย่างแน่นอน ล่าสุดวันนี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันมาออกงานเปิดตัว บัตรเครดิต SCB My Travel รักจะเที่ยว...บัตรเดียวพอ สาวขวัญก็ได้เผยความรู้สึกยังไงถึงเรื่องดังกล่าว

ขวัญ : “คือเรื่องของคุณแม่ อย่างที่ทุกคนทราบค่ะ เรื่องครอบครัวขวัญมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน อย่างที่ขวัญตอบไป ก็ไม่น่าจะมีประโยชน์กับทุกๆ ฝ่าย เรื่องคุณแม่ขวัญขอละเว้นไปในเรื่องหนึ่งแล้วกัน ที่ไม่อยากให้พูดถึง แต่ถ้าเกิดว่าถามว่าความสัมพันธ์ขวัญกับครอบครัวของคุณแม่กับพี่กอล์ฟดีมั้ย ก็ยังปกติแล้วก็ยังรักกันอยู่ค่ะ มาพูดถึงประเด็นคุณแม่อีกก็ไม่ได้มีส่วนดีค่ะ ฝั่งขวัญ ฝั่งคุณแม่ ฝั่งครอบครัวพี่กอล์ฟ ซึ่งทั้ง 3 ฝั่งก็เป็นฝั่งที่ขวัญรัก มันเป็นเรื่องเซ้นซีทีป ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจแล้วก็ละเว้นในคำถามตรงนี้ด้วยแล้วกัน”

กอล์ฟ : “ตอนนี้ทุกอย่างก็เคลียร์ไปหมดแล้ว เมื่อเช้าก็ยังไปทำบุญให้คุณพ่อขวัญด้วยกันอยู่เลย”

ขวัญ : “ก็สลับกันค่ะ เมื่อวานขวัญไปเยี่ยมคุณพ่อพี่กอล์ฟ นั่งทำงานด้วยกันอยู่ น้องหญิงโทร.มาก็ไปเยี่ยมคุณพ่อ พอเช้ามาก็ไปไหว้คุณพ่อเรา”

บอกก้าวผ่านเรื่องต่างๆ มาแล้ว ทุกวันนี้ใช้ชีวิตมีความสุข
กอล์ฟ : “ก็เจอคุณแม่ปกติ ก็ไม่มีอะไร แฮปปี้ปกติครับ”

ขวัญ : “คือเราก้าวผ่านเรื่องต่างๆ มาแล้วค่ะ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแบบมีความสุขดี”

กอล์ฟเผยอาการป่วยคุณพ่อ ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพัก ด้านขวัญรับพ่อดื้อ
กอล์ฟ : “คือคุณพ่อทำงานหนัก เดินทางไปต่างประเทศเยอะ ไปจีน ไปกับไมค์ (พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ไปคุยเรื่องงาน เขาบินเยอะ ไปจีนก็ไปตามเมืองต่างๆ อีก แล้ววันนี้ถอดสายน้ำเกลือไปงานที่เมืองทองด้วย ทำงานจนไม่ดูเวลา ไม่ค่อยพักผ่อนเท่าไหร่ อาการเมื่อคืนเหมือนเขาหนาวมาก สั่นเลย เมื่อเช้าก็เช็กไปกับทางพี่แบงค์ คือออกจากรพ.ตั้งแต่เที่ยงแล้ว ไปทำงาน เราก็เลยแบบ ทำงานหนักไป เรื่องโรคบ้านหมุนก็เป็นส่วนหนึ่งด้วยครับ เราก็เป็นห่วงก็ไลน์ไปถามว่าทำไมไม่พักก่อน ออกมาทำไม แต่คือเขาเป็นคนแอ็กทีป ชอบทำงานเพื่อครอบครัว เราก็อยากให้เขาลดงานลงบ้าง จริงๆ แล้วตัวกอล์ฟเองช่วงนี้ก็เข้าไปโรงงานคุณพ่อบ่อยมาก เข้าไปเรียนรู้เรื่องการทำงานในออฟฟิศของคุณพ่อ เพราะเป็นธุรกิจที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว”

ขวัญ : “ตอนได้เจอคุณพ่อ ก็เป็นพยานให้ได้ค่ะ ว่าคุณพ่อดื้อ เมื่อวานยังป่วยมือสั่นอยู่เลย ลูกๆ ทุกคนก็เป็นห่วง จริงๆ เมื่อวานเป็นวันเกิดพี่แบงค์ แต่กลายเป็นว่าต้องไปรวมตัวกันที่โรงพยาบาล แล้ววันนี้ก็ยังจะไปทำงานอีก คือลูกทุกคนไม่สามารถห้ามได้ค่ะ ขวัญว่าเป็นจิตใจของคนเป็นพ่อทุกคนที่ตั้งใจทำงานเพื่อดูแลครอบครัว ลูก และภรรยา”

บอกเพิ่งทำบุญให้คุณพ่อ เพิ่มความเข้มแข็งให้ตัวเอง
ขวัญ : “ก็ครบอีกหนึ่งเพิ่มขึ้นมา แต่จะอีกกี่ปีๆ ก็ยิ่งเพิ่มความเข้มแข็งของคุณพ่อในตัวเราค่ะ ก็พยายามจะปกป้องครอบครัวในทุกๆ เรื่อง เราก็ต้องเป็นไม้กันให้ทุกคน ให้ครอบครัวเราอยู่อย่างมีความสุขที่สุด ขวัญสนิทกับคุณพ่อ เหมือนว่าคุณแม่เป็นคนเบ่งเราออกมา แล้วคุณพ่อก็ช่วยคุณแม่ด้วย ขวัญเติบโตโดยทั้งสองมือของคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เพราะฉะนั้นสมองซีกซ้ายขวัญเป็นของคุณพ่อ ซีกขวาเป็นของคุณแม่ค่ะ”

“ตอนนี้คุณแม่มีความสุข ออกกำลังกาย ไปนวดสปา เรียนโยคะ ถึงเวลาก็ไปท่องเที่ยว พอไปทานของอร่อยๆ ค่ะ ใช้ชีวิตกับน้องหมาน้องแมว 10 กว่าด้วย แต่หนึ่งในนั้นก็มีแมวของพี่กอล์ฟด้วย”

กอล์ฟ : “ฝากเลี้ยงไว้นานตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วครับ”

ขวัญ : “แต่แมวเขาจำได้นะ พี่กอล์ฟกลับมาเขาก็มาเล่นกัน ตอนแรกชื่อวาเลนไทน์ แต่พอพี่กอล์ฟไปจากเรา เราก็เปลี่ยนชื่อเป็นเสือ แล้วแมวเขาเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครจับ ถือตัวมาก แต่พอพี่กอล์ฟมาก็เข้าไปคลอเคลียเลย”

กอล์ฟสัญญาปีหน้าจะพาไปเที่ยวกรีซ
ขวัญ : “เมื่อเช้าเพิ่งส่งไปบอกว่าอยากไปเที่ยวที่นี่มากเลยแต่ไม่รู้ที่ไหน”

กอล์ฟ : “อยู่ที่กรีซครับ ไกลมาก ก็เลยบอกว่าปีหน้าแล้วกัน ทำงานเก็บเงินก่อนแล้วเดี๋ยวพาไปเที่ยว”

ขวัญ : เพราะปลายปีนี้พี่กอล์ฟจะพาครอบครัวไปเที่ยว เราก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวเหมือนกันค่ะ เป็นทริปแยกค่ะ”

กอล์ฟ : “เพราะน้องจะเน้นไปช้อปปิ้ง แต่คือคุณแม่เราอยากไปสวิตเซอร์แลนด์ ก็เลยนักกับน้องหญิง”

ขวัญ : “ซึ่งขวัญกับคุณแม่ไปที่แบบนั้นไม่ได้ค่ะ เพราะเราไม่ลอบแอดเวนเจอร์ขนาดนั้น เราชอบใช้ชีวิตแบบสบายๆ ช้อปปิ้ง”

ขอเวลาเก็บเงิน ไม่พร้อมแต่งงาน
กอล์ฟ : “ยังๆ เก็บตังค์อยู่ คือพอจะเก็บตังค์ก็ไปเที่ยวๆ ไม่หรอกกอล์ฟว่าตอนนี้เรายังวัยรุ่นกันอยู่ เราทำงานกันเต็มที่ ถ้าเรายังอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ เราได้แต่งกันอยู่แล้ว แต่ว่าเราได้มีประสบการณ์ที่ไปเล่าให้ลูกๆ หลานๆ ฟังมั้ย ว่าเราไปที่โน่นที่นี่นะ มันเป็นประสบการณ์ชีวิตครับ”

ขวัญ : “เอาเวลาอยู่กับครอบครัวก่อนค่ะ เพราะขวัญก็เหลือคุณแม่คนเดียว ถ้าไปมีครอบครัวก็คงจะจัดสรรเวลาลำบากค่ะ แล้วพี่กอล์ฟก็กำลังจะขยายธุรกิจด้วย”กำลังโหลดความคิดเห็น...