xs
xsm
sm
md
lg

“คิม” โชว์ kiss คืนดี “มิ้นต์” แต่กับ “หมาก” ต้องถามเจ้าตัวเอง! รับ “แก๊งล่ม” ชื่ออัปมงคล ตั้งกรุ๊ปไลน์ไม่เอาอีกแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิมเบอร์ลี่” คืนดี “มิ้นต์ ชาลิดา” ไร้ปัญหา “หมาก ปริญา” เผยซีนจั๊กกะจี้จุ๊บกันเพราะมีคนบิวต์ ยันเรื่องบาดหมางในอดีตลืมไปหมดแล้ว แต่กับหมากต้องถามเจ้าตัวเอาเอง โอด “แก๊งล่ม” ชื่ออัปมงคล ลางไม่ดี ยอมรับไม่กล้าตั้งกรุ๊ปไลน์อีก

มีภาพสยิวกิ้วจูจุ๊บ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ในงานปาร์ตี้สละโสด “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” สยบดรามาเรื่องที่เคยบาดหมางในอดีต ดีต่อใจแฟนคลับ ซึ่งสำหรับ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ก็เผยในงาน See the New Experience พบประสบการณ์ใหม่กับ Wiko (วีโก) รับเวลาเยียวยาทุกอย่าง

“ก็สนุกสนานมากค่ะ บ้าคลั่งมากค่ะ ส่วนที่คนจับตารูปกับมิ้นต์ ก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้วค่ะ เป็นเพื่อนกัน รูปจุ๊บถ้าจะจิ้นก็จิ้นหมดเลยค่ะ งานนั้นเป็นงานวายเหมือนจะเป็นงานเลสเบียนยังไงก็ไม่รู้ คนมองว่ากลับมาคืนดีกัน จริงๆ อย่างที่บอกมันก็นานแล้ว เรื่องมันก็ผ่านมานานแล้วเราก็ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว พอได้มาปาร์ตี้ด้วยกันมันก็สนุกสนานมันก็ไม่ได้มีอะไร จริงๆ คือเราก็สนิทกันอยู่แล้ว สมัยก่อนเราก็สนิทกัน แต่อาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาที่ได้มาคุยกัน”

“เราไม่ได้คุยกันเรื่องข่าว วันนั้นก็ปาร์ตี้อย่างเดียวเลยค่ะ ซีนจุ๊บก็มีคนบิวต์ค่ะ จริงๆ คือ มันสลับกันถ่ายอยู่แล้ว คิมถ่ายกับกี้ คิมถ่ายกับพี่แพง สลับกันถ่ายทุกคน พอมาตามิ้นต์ก็เป็นรูปที่คล้ายๆ กับถ่ายกับกี้ คิมก็ถ่ายจูบปากกับกี้ แต่พอรูปออกมากลับกลายเป็นว่าเป็นรูปของคิมกับมิ้นต์เยอะ ก็เป็นช่างภาพที่ทางพี่แพงจัดมา ซึ่งก็อย่างที่บอกมาตลอดว่ามันไม่ได้มีอะไร เวลาก็จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น”

“หลังจากนี้ ก็น่าจะมีงานแต่งของกี้เลยค่ะ ต้องเจอกันอยู่แล้ว เรื่องสยบข่าวก็ไม่หรอกค่ะ ด้วยรายละเอียดมันเยอะมาก ซึ่งเราก็ลืมไปแล้ว ส่วนการรวมตัว ก็แล้วแต่โอกาส โอกาสกลับมาตั้งกลุ่มไลน์ก็ไม่เอาแล้ว เดี๋ยวล่มอีก ไม่กล้าแล้วค่ะ ตอนนี้โอเคแล้ว เมื่อก่อนเราสนิทกันมากด้วย พอได้มาเจอมันก็ง่ายค่ะ กับมิ้นต์ก็ไม่ได้คุยกันส่วนตัวค่ะ กระแสที่ออกมากับมิ้นต์ก็ไม่ตกใจ มันดูเป็นเชิงบวกด้วยซ้ำ”

ไร้ปัญหา “หมาก ปริญ” บอกอีกฝ่ายยังอิจฉา
ไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ มีแต่เขาบอกว่าแล้วงานของผู้ชายต้องจัดยังไง อิจฉาเรา เขารู้อยู่แล้วค่ะว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาวบ้าง แต่ก็ไม่ได้พูดถึงอะไร ถามว่าสนุกมั้ย ก็สนุก ซึ่งก็คงไม่เกี่ยวเรื่องจะมีปัญหากับพี่หมาก ไม่ใช่ผู้ชายเนอะ เขาไม่ได้ว่าอะไรค่ะ”

โอดแก๊งล่มเป็นชื่ออัปมงคล เรื่องส่วนตัวตนกับมิ้นต์ลืมไปหมดแล้ว แต่กับหมากต้องไปถามเจ้าตัวเอง
ชื่อมันก็เป็นอัปมงคลอยู่แล้วถ้าจะเปลี่ยนก็คงไม่ได้ใช้คำว่าแก๊งล่มอีกแล้ว เพราะมันเป็นลางไม่ดี ถามว่าจะเปลี่ยนมั้ย คงไม่ได้เปลี่ยนอะไรทั้งนั้นค่ะ (หัวเราะ) ส่วนที่เขาแซวว่าเราสะดุดล้มก็อย่างที่บอกว่าเขาเซ็ตถ่ายให้ ไม่ได้สะดุดล้มค่ะ (หัวเราะ)”

“เราไม่มีปัญหาอะไรกับพี่หมากค่ะ เรื่องจะทำให้เขาสองคนได้คุยกัน คือ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่ได้ก้าวก่ายมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ซึ่งในส่วนของคิมเราลืมไปแล้ว ในส่วนของพี่หมากต้องถามเขาเอง เขาก็ไม่ได้หยิบเรื่องนี้มาพูดกันด้วยซ้ำเพราะมันผ่านมาแล้ว พูดถึงปาร์ตี้ที่สนุกมันเป็นคืนของกี้ก็อยากทำให้เต็มที่ให้เพื่อนมีความสุข ส่วนมิ้นต์อยากเคลียร์กับพี่หมากมั้ย ก็ไม่ได้พูดถึงเลยค่ะ”

แจงดรามานั่งฝากระโปรงรถ ไม่ได้ลบหลู่อะไรทั้งนั้น ส่วนหมากลบทิ้งเพราะหวั่นเรื่องบานปลาย
“คิมก็เชื่อนะ แต่เราก็ไหว้แล้วคิมเป็นคนที่ไหว้ทุกสิ่งอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดาเราไม่ได้ลบหลู่ จริงๆ เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์จากภาพที่เมืองนอกเขาถ่ายกัน ซึ่งแล้วแต่ความคิดของคนแล้วแต่ความเชื่อ เราไม่ซีเรียสทำอะไรก็ดรามาไปหมด (หัวเราะ) ก็อย่างที่พี่หมากพูดว่าแล้วแต่คนจะคิด แต่ได้ข่าวว่าลบรูปไปแล้ว (หัวเราะ) ก็อาจจะไม่อยากให้มันบานปลาย เราก็ไม่ได้เจตนาไม่ดี แค่ถ่ายเลียนแบบเมืองนอกเขา ก็แล้วแต่ความเชื่อของคน”กำลังโหลดความคิดเห็น...