xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ปั้นจั่น” โต้แทงข้างหลัง “ไฮโซเซนต์” ฉก “คริส” โวยผมรู้ขอบเขตคู่จิ้น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปั้นจั่น ปรมะ” ปัดเป็นมือที่สาม ทำรัก “คริส - ไฮโซเซนต์” ล่ม บอกเขาเลิกกันไม่เกี่ยวอะไรกับตน รู้ขอบเขตคู่จิ้น ฟุ้งแฟนสาวไม่หึง มองเป็นเรื่องเด็กน้อย รับเล่นหนังเกย์ อยากเล่นฉากสยิวเองเพื่อสปิริต แต่หวั่นสุ่มเสี่ยงงานใหม่ที่ผู้ใหญ่วางไว้


“ปั้นจั่น” โต้แทงข้างหลัง “ไฮโซเซนต์” ฉก “คริส” โวยผมรู้ขอบเขตคู่จิ้น!

ถูกจับตามองว่าเป็นมือที่สาม ทำให้ความรัก “คริส หอวัง” กับหวานใจ ไฮโซเซนต์” ล่ม ถึงขนาดสาวคริสออกมาประกาศขอพักเบรกโฆษณา ล่าสุด “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” คู่จิ้นออกมายันแล้วว่าตนไม่เกี่ยว ส่วนเรื่องนี้แฟนสาวไม่หึง

“ยังไม่รู้ข่าวเลยครับเพิ่งจะรู้ แต่มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่เขานะเราไม่เกี่ยว เพราะชีวิตของเราก็ยังเป็นปกติธรรมดาของเรา ส่วนเรื่องของพี่เขาก็อย่างที่บอกผมไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แถมช่วงนี้เราก็ไม่ได้เจอ ไม่ได้อัปเดตด้วยว่าใครเป็นยังไงกันบ้าง”

“หลังจากนี้ ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอเลยครับ แต่เราก็ยังสนิทเหมือนเดิมนะ แค่ไม่ได้มีเวลาเจอกันมากกว่า เพราะขนาดเพื่อนผมเองผมก็ยังไม่ได้เจอเลยเนื่องจากมีคิวถ่ายละครเยอะ ยิ่งเดือนหน้าทั้งเดือนอันนี้ยิ่งไม่ได้เจอใครแน่นอน เพราะรับงานภาพยนตร์ไว้แล้ว”

รับให้กำลังใจผ่าน “พลอย - พิชญ์” ถึงจะเป็นคู่จิ้นแต่เป็นมืออาชีพ ไม่มีเรื่องแบบนี้ตามมา
“จริงๆ ตอนนั้นมันเป็นเรื่องของการโปรโมตละครครับ ซึ่งเราก็ทำงานร่วมกันทุกวัน ยิ่งพอละครออนแอร์เราก็ต้องเดินสายโปรโมตอะไรต่างๆ มันก็เลยทำให้เจอกันบ่อยแค่นั้นเอง เรื่องให้กำลังใจเขา ที่จริงผมก็ส่งผ่านไปทาง พลอย (พลอย หอวัง) พิชญ์ (พิชญ์ กาไชย) อยู่แล้วนะครับผม”

“ผมไม่คิดว่าคู่จิ้นจะส่งผลต่อเขานะ เพราะถ้าเอาความรู้สึกนั้นมาเกี่ยวกับชีวิตจริงมันจะทำให้การทำงานเป็นเรื่องยากลำบากมากเลย มันจะไม่เป็นมืออาชีพด้วย ก็คงจะมีปัญหาตามมาครับ ตอนนั้นเราจิ้นเพราะว่าแฟนๆ จิ้น แต่ถามว่าเราอินกับบทบาทมั้ย แน่นอนเราอินกับบทบาท เวลาเราเล่นเวลาเราเป็นตัวละครเราก็จะคิดว่าเรารักเขา มันเป็นเพราะว่าบทบาทครับ”

บอกต้องเคลียร์กับแฟน รู้ขอบเขตคู่จิ้น
“ผมคิดว่าเรื่องของคนข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งของผมหรือฝั่งของใครก็แล้วแต่ เราไม่พูดถึงดีกว่าครับ เพราะว่าอันนั้นก็คือสิ่งที่เขาต้องดูแลกันเอง ขนาดฝั่งของผม ผมก็ต้องเคลียร์กับเขาให้เข้าใจ เรารู้ว่าอะไรคือขอบเขต ส่วนโอกาสกลับมาร่วมงานกัน ตอนที่ละครจบใหม่ๆ ผู้ใหญ่ก็มีเปรยๆ ไว้นะครับ แต่ว่าตอนนี้เงียบแล้ว (หัวเราะ)”

เผยหวานใจไม่ถาม โตแล้ว มองเป็นแค่เรื่องเด็กน้อย
“พูดตรงๆ นะว่าปั้นจั่นไม่ได้ติดตามข่าว ส่วนเรื่องมือที่สามอันนี้ปั้นจั่นก็ชินแล้ว เข้าใจแล้วว่ามันคือเรื่องของการตีข่าว เราไม่ได้คิดมากเลยครับขอแค่คนของเราเข้าใจแค่นั้นคือจบ ซึ่งเขาก็ไม่ได้ถามไม่มีเลยครับ คือ เราโตๆ กันแล้ว และเรื่องนี้มันเด็กน้อยมาก ส่วนจะเปิดตัวมั้ยก็คงไม่หรอกครับ ยังทำงานก่อน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แต่ผมก็ยินดีพูดนะไม่ได้ปิด แค่อยากให้เวลาเจอกับนักข่าวเป็นเรื่องของการอัปเดตงานมากกว่า”

“ตอนนี้ทุกอย่างเหมือนเดิมครับไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง มันเหมือนเดิมมาตั้งแต่แรก คือผมก็ไม่ใช่อายุ 24 - 25 แล้วเนอะ ที่จะมาแบบว่าเพิ่งรู้จักกับความรัก เราอายุ 30 แล้ว เพื่อนๆ หลายคนก็แต่งงานแล้วด้วย ดังนั้นความรักของผมตอนนี้เราอยู่กันแบบเพื่อนอยู่กันแบบผู้ใหญ่ที่เคารพพื้นที่กันดีกว่าครับ ซึ่งผมก็ยังไม่ได้อยากแต่งตอนนี้ อีกหลายๆ ปีเลยครับ”

ไร้ปัญหาเล่นหนังเกย์คู่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” รับอยากเล่นฉากหวิวเอง แต่สุ่มเสี่ยงต่องานอื่นเกินไป ทำใจต้องระวัง
“ไม่มีปัญหาเลยครับ และเอาจริงๆ อย่าไปมองเรื่องเกย์เลย เพราะเกย์ไม่ใช่เรื่องผิด คุณจะเป็นตุ๊ด เป็นเกย์ เป็นแต๋ว ขอแค่คุณเป็นคนดีแค่นั้นพอ ส่วนเรื่องที่ผมรับหนังเกย์ อันนั้นก็คือมันเป็นงานครับ เวลาเข้าฉากกับพี่ภูริก็สยิวกิ้วอยู่ แต่หลายฉากที่ใช้สแตนอินก็มีครับ

“ฉากหวิวๆ ผมคิดว่าไม่มีผลนะครับ และผมก็ค่อนข้างประหลาดใจนิดหนึ่งที่เวลาภาพยนตร์ต่างประเทศมีฉากแบบนี้เขาจะพูดถึงเนื้องานมากกว่า แต่ว่าในบ้านเรากลับยังโฟกัสเรื่องนี้อยู่ ซึ่งผมคิดว่ามันทำให้มุมมองการทำงานเดินไปข้างหน้า ดังนั้น ผ่านๆ ไปเถอะครับ และที่สำคัญ ผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วยหากใครจะมองว่าผมเกย์หรืออะไร แต่ผมมองว่ามันคืองานคือศิลปะชิ้นหนึ่งมากกว่า ถูกโฟกัสที่ฉากแบบนี้ แต่เราต้องถามใจเราเองก่อนว่าเราโฟกัสเรื่องนั้นหรือเปล่า ซึ่งส่วนตัวผม ผมมองว่าทั้งหมดเป็นเรื่องของงาน และเราเองก็มีเหตุผลที่จะพาตัวละครไปสู่จุดนั้นด้วย แต่ถามผมว่าผมอยากเล่นเองมั้ย เอาตรงๆ ใจผมก็อยากเล่นเองนะเพราะมันคือเรื่องของสปิริตนักแสดง แต่พอมองในมุมของความน่าจะเป็นแล้ว มันก็อาจจะสุ่มเสี่ยงต่องานอื่นๆ ที่ผู้ใหญ่เขาวางให้เราด้วย ฉะนั้นผมก็ต้องระมัดระวังครับ แต่ถ้าจะให้ผมไม่รับเลยอันนี้ก็คงไม่ได้ เพราะผมคือนักแสดง แถมพี่ภูริไม่ใช่คนอื่นไกลด้วย เขาแต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว”

ในอนาคตถ้าบทมันดีหรืออ่านแล้วผมชอบ ยังไงผมก็รับครับ ผมเริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง เป็นพิธีกร เป็นตัวร้าย และก็มาเล่นหนังเกย์ ได้รางวัล ฉะนั้นมันไม่มีอะไรที่เราจะต้องกลัวเสียภาพพจน์แล้วครับ”

รับร่วมงานหนังกับผู้กำกับชาวสวิตเซอร์แลนด์ ขอบคุณ “สายป่าน อภิญญา” แนะนำ เป็นก้าวหนึ่งที่สำคัญในชีวิต
“อันนั้นเป็นหนังของผู้กำกับชาวสวิตเซอร์แลนด์ครับ มีตากล้องเป็นชาวต่างชาติทั้งหมด และผมก็ยังได้ร่วมงานกับสายป่าน อภิญญาด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ฉายที่สวิตเซอร์แลนด์นะครับ ส่วนที่ไทยยังไม่ได้มีกำหนดฉาย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังอาร์ตที่ทางผู้กำกับเขาเขียนขึ้นจากเรื่องราวในชีวิตเขา ที่เขาเคยเป็นมะเร็งมาก่อนแต่ตอนนี้ชีวิตเขาดีขึ้นแล้ว เขาก็เลยอยากจะเล่ามันให้ออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮ้าส์ โดยคาแรคเตอร์ที่ผมได้รับผมจะต้องรับบทเป็นคนเร่ร่อนไร้บ้านแถมยังติดกาว ใช้ชีวิตอาศัยอยู่ในรถที่พ่อแม่ตาย ซึ่งหนังมันจะดาร์กๆ หน่อย”

“เขาติดต่อสายป่านมาก่อนครับ และสายป่านเขาก็แนะนำผม ก็ต้องขอบคุณสายป่านนะครับที่ทำให้ผมได้งานดีๆ (ยิ้ม) ถามว่าโกอินเตอร์มั้ย ก็ถือว่าเป็นก้าวหนึ่งครับ เพราะหนังเรื่องนี้ฉายในต่างประเทศ แต่เราก็พยายามจะทำให้ได้ฉายที่ไทยด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...