xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ศรีริต้า” ป้อง “ขันเงิน” เฮิร์ต! โพสต์ฉะ “เฟมัส” อีด-ก บอกปกติไม่ใช่คนโพสต์อะไรแบบนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ศรีริต้า” คาด “ขันเงิน” โพสต์จัดหนัก “เฟมัส” ด่าอี ด-ก เพราะเสียใจ ชี้ คงเฮิร์ตเพราะปกติไม่ใช่คนโพสต์อะไรแบบนี้ แอบให้กำลังใจ ถามไถ่โอเคหรือเปล่า รับเครียดถอนตัว “ตุ๊กตาผี” หวั่นเสียความรู้สึกเลือกละครบรอดคาซท์ฯ หวังว่า ในอนาคตจะไม่มีปัญหากัน


“ศรีริต้า” ป้อง “ขันเงิน” เฮิร์ต! โพสต์ฉะ “เฟมัส” อี ด-ก บอกปกติไม่ใช่คนโพสต์อะไรแบบนี้

มาร่วมบวงสรวงละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ณ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น นางเอกดัง “ศรีริต้า เจนเซ่น” เลยขอชี้แจงกรณีถอนตัวละคร “ตุ๊กตาผี” ค่ายกันตนา ทั้งที่ฟิตติ้งไปแล้ว โดยเผยว่าเป็นครั้งแรกที่ถอนตัว เพราะบทยากทั้งคู่ กลัวทำได้ไม่ดี ส่วนสาเหตุที่เลือกเรื่องนี้ เพราะตกปากรับคำจะเล่นก่อนแล้ว พร้อมเผยความรู้สึกหลัง “ขันเงิน เนื้อนวล” แฟนเก่าโพสต์ฉะ “เฟมัส เฌอร์ลิน” แรงว่า “ขอเถอะ อี ด-ก”

“จริงๆ ก็ปรึกษาผู้ใหญ่ ตอนแรกเรารับเรื่องนี้ไว้ก่อน ก็คือ เพลิงรักเพลิงแค้น แล้วทางช่องก็อยากให้รับอีกเรื่องหนึ่งก็คือเรื่องตุ๊กตาผี ซึ่งเราก็บอกว่ากลัวไม่ไหว แล้วพอได้ไปอ่านบทไปฟิตติ้งก็ได้คุยกับทางผู้จัดว่าจะถ่ายทำค่อนข้างนาน แต่ตัวริต้าตอนแรกเลยที่ติดต่อมาก็ดีใจมากๆ เพราะอยากเล่นจริงๆ รู้สึกว่าบทบาทที่เราได้รับมันแตกต่างมาก ก็ขอบคุณมากที่ให้โอกาสเรา เราก็อยากเล่นและอยากทำให้ดีที่สุด”

“แต่พอได้ลองอ่านบทของทั้งสองเรื่องก็กลัวจะทำออกมาได้ไม่ดี บทนั้นยากทั้งคู่เลย เพราะเรื่องตุ๊กตาผีเราเล่นเป็นผี บทบาทมันก็ท้าทายมาก แล้วเรื่องนี้ก็เล่นร้ายด้วย แล้วเรายังมีงานของเราที่เป็นธุรกิจ การทำหลายๆ อย่างพร้อมกัน เราก็กลัวจะออกมาไม่ดีและไม่มีเวลาให้เต็มที่ ก็ได้ปรึกษากับทางช่องว่าเราขอถอนตัวดีกว่า ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน เพราะเราก็ไม่เคยถอนตัว แต่ถ้าถ่ายไปแล้วมีปัญหาระหว่างทางมันจะยากกว่าเดิม เราก็เลยตัดสินใจว่า งั้นเราถอนตั้งแต่ต้นดีกว่า เราขอคุยก่อนที่จะฟิตติ้งอีกรอบหนึ่งดีกว่า”

“ก็ปรึกษาทางช่องสักพักหนึ่งนะคะ คือ เราถ่ายทำพร้อมกันทั้งสองเรื่องเลย บทยากมากแล้วก็ใช้เวลาถ่ายทำนานมาก เราก็เลยปรึกษาทางช่องว่าเรากลัวทำได้ไม่ดี แล้วก็ทำไม่ไหว เขาก็บอกว่าโอเค ถ้าริต้ามั่นใจอย่างนั้น หลังจากนั้น เราก็เป็นคนโทร.หาน้องสตางค์ (ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์) เอง อธิบายไปน้องเขาก็เข้าใจ เขาก็บอกว่าขอบคุณมากที่บอกตั้งแต่ตอนนี้ ดีกว่าถ่ายทำไปแล้วและมีปัญหาในอนาคต อันนั้นผู้จัดจะเครียดมากกว่าเดิมอีก เราก็บอกตั้งแต่แรกเลย”

ห่วงกันตนาเสียความรู้สึก ยันรับงานบรอดคาซท์ฯ ก่อน
“คือเรื่องนี้เรารับไว้ก่อนด้วยค่ะ อีกอย่างพี่หน่องก็เป็นบ้านหนึ่งของริต้าเลย แล้วเราก็ผูกพันและรักที่นี่มากๆ อย่างตอนนั้นเราก็ตั้งใจนะคะ คือ ช่องอยากให้เราเล่นอะไร เราก็อยากเล่นให้ได้อย่างที่ช่องตั้งใจไว้ เราก็มาดูว่าแล้วเรารับเรื่องนี้ไว้ก่อนแล้วด้วย ริต้าก็ขอโทษจริงๆ ค่ะ เพราะว่าเราก็กลัวทางนั้นเสียความรู้สึกมากๆ ก็เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ตอนนี้เขาก็ได้เปิดกล้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

ไม่รู้อนาคตจะได้ร่วมงานกับกันตนาหรือไม่ เปิดใจขอให้ไม่มีปัญหาดีกว่า
“ตอนนี้ก็เอาเรื่องนี้ก่อนดีกว่าค่ะ ไม่อยากรับสองเรื่องพร้อมกัน ส่วนมากจะรับทีละเรื่องค่ะ โอกาสร่วมงานกับกันตนาก็ไม่รู้อนาคตเลยค่ะ แต่ก็ขอให้ไม่มีปัญหาดีกว่า เพราะอย่างปัญหาที่เกิดขึ้นเราก็ไม่สบายใจมากๆ เครียดมากๆ เลย ปรึกษาผู้ใหญ่เยอะ บอกตรงๆ ว่าไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แต่เราก็รู้สึกว่าถ้าเราฝืนไปมันก็ไม่ดีทั้งคู่ เพราะตัวริต้าอยากตั้งใจทำออกมาให้ดีจริงๆ ในงานทุกงานของเรา กับกันตนาก็โทร.ไปค่ะ แล้วก็ได้คุยกัน แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะเข้าไปเจอค่ะ”

รับไม่ได้ตามข่าว “ขันเงิน เนื้อนวล” กับ “เฟมัส” แต่ยอมรับอีกฝ่ายบอกยังโอเค คาดโพสต์จัดหนักเพราะเสียใจ
ไม่ได้ตามข่าวเลย พูดตรงๆ ว่าริต้าไม่ได้ตามข่าวเรื่องนี้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีได้เห็นพี่ขันโพสต์ข้อความนะคะ เราก็คิดว่าเขาคงเสียใจจริงๆ เพราะปกติเขาไม่ใช่คนที่จะโพสต์อะไรแบบนั้น”

“ไม่ได้โทร.เลยค่ะ ไม่ได้คุยกัน แต่อย่างวันนั้นได้เจอเขาที่งานก็เดินเข้าไปถามเขาว่าเป็นอะไร Are you OK หรือเปล่า เขาก็บอกว่าเขาโอเค ไม่ได้คุยอะไรมากค่ะ เขาก็ไม่ได้บอกอะไร ไม่มีพูดอะไรให้ริต้าฟังเลย แล้วตัวริต้าเองก็ไม่ได้ตามข่าวด้วย ส่วนเรื่องภาพลักษณ์แบดบอยคือไม่รู้เลยจริงๆ ริต้าไม่ได้ตามข่าวเลยจริงๆ แต่ถามว่าเป็นห่วงเขามั้ยก็เป็นห่วง แล้วก็ให้กำลังใจเสมอนะคะ แต่เรื่องข่าวใครคิดอะไรยังไงริต้าไม่ได้คิดเลยจริงๆ ค่ะ”

คือเราเลิกกันมานานมากแล้วค่ะ 2 ปีได้แล้วก็เลยไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดเรื่องอะไรในชีวิตเขาบ้าง เห็นที่เขาโพสต์นี่แหละค่ะ ก็คิดว่าเขาคงต้องเฮิร์ตมากเพราะปกติเขาไม่ใช่คนที่จะมาพูดอะไรแบบนี้ ซึ่งเรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวกับตัวเราเลย ไม่ได้ปรึกษาอะไรเลยค่ะ อย่างเจอเขาก็มีให้กำลังใจ แต่ยังไงมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรของเขาเท่าไหร่ค่ะ เราไม่รู้ว่าเขาคุยกับใคร คือคนเลิกกันไปแล้วเราก็ไม่ได้ไปติดตาม ไม่ได้ไปสอบถาม เราก็เป็นเพื่อนกันที่ไม่ได้คุยถึงเรื่องคนอื่นเลยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...