xs
xsm
sm
md
lg

“ติ๊ก” ปัดครอบครัวร้าวฉาน หลังภรรยาโพสต์ประจานแฟนคลับเจ๊าะแจ๊ะ ถึงจะแคร์ แต่ไม่ตำหนิเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ติ๊ก ชีโร่” ไม่ตำหนิ “อ้อ” ภรรยา โพสต์ฉะแฟนคลับ รับกระทบกระทั่งตามประสาลิ้นกันฟัน แต่ยังประคับประคอง แต่ง 24 ปี ขาเตียงยังแน่น ลั่นไม่อยากให้แฟนคลับกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ เปิดใจปวารณาตัวขอมอบความสุขให้คนทั้งโลก

ทำเอาหลายๆ คนตกใจที่อยู่ๆ “อ้อ พรรทิรา" ภรรยาของนักร้อง - นักแต่งเพลงรุ่นใหญ่ “ติ๊ก ชีโร่” โพสต์ฉะแฟนคลับสาวที่ส่งข้อความมาเจ๊าะแจ๊ะสามี สร้างความร้าวฉานให้ครอบครัว ซึ่งล่าสุดเจอ ติ๊ก ชีโร่ ในงานแถลงข่าว อินเตอร์ไพร์ มีเดีย พรีเซนต์ คอนเสิร์ตปลุกตำนานคาราบาว ทัวร์ไฟนอล ณ ห้องอาหาร Medinii ชั้น 35 The Continent Hotel Bangkok เจ้าตัวเผยว่าไม่รู้ว่าที่ภรรยาพูดถึงนั้นหมายถึงใคร แต่ตนเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคนอยู่แล้ว

“ผมต้องบอกตรงๆ นะครับว่าผมเพิ่งทราบข่าวเมื่อเช้านี้เอง เนื่องจากผมไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในโลกโซเชียลตลอดเวลา แต่พอมันมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นปุ๊บหลายๆ คนก็เลยให้ความสนใจ โดยผมต้องบอกแบบนี้ครับ ผมกับน้องอ้อภรรยาของผมเราแต่งงานกันมา 24 ปีแล้ว เราผ่านอะไรต่างๆ ร่วมกันเยอะแยะมากมาย ทั้งความสุขความเศร้า ดังนั้นความเป็นครอบครัวของเราก็เลยจะค่อนข้างแน่นแฟ้น”

“ซึ่งพอมันมีเรื่องนี้เกิดขึ้น ผมเองก็ต้องบอกเลยนะครับว่าผมไม่ทราบเลยว่าประเด็นที่น้องอ้อเขาพูดถึงนั้นหมายถึงใครหรือคนไหน เนื่องจากผมเนี่ยเคยปวารณาตัวเองไว้ว่าจะขอมอบความสุขให้กับคนทั้งโลก ผมก็เลยค่อนข้างที่จะเป็นคนที่เข้าถึงแฟนเพลงและให้เกียรติแฟนเพลงมาโดยตลอด แฟนเพลงของผมถ้าหากเจอผมที่ไหนก็สามารถเข้ามาทักทายได้ เข้ามากอด เข้ามาหอม เข้ามาถ่ายรูปได้ เรียกว่าแลกเปลี่ยนความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันได้ตลอด ฉะนั้นในแง่มุมที่เขาคุยมา ผมเองก็ไม่ทราบว่าเขาคุยในสื่อไหน เนื่องจากผมไม่ได้มีเวลาเข้าไปดูมากขนาดนั้นครับ”

“ถามว่าผมตกใจมั้ยกับสิ่งที่ภรรยาโพสต์ ก็ในฐานะที่ผมแคร์แฟนเพลงของผม ผมก็ตกใจเหมือนกันครับ แต่ผมก็ไม่ตำหนิภรรยาผมนะ เพราะอ้อเองเขาก็ทำหน้าที่ของเขา และถ้าดูในการเขียนจริงๆ เขาก็ยังมีความสุภาพอยู่ ส่วนสาเหตุที่เขาโพสต์อันนั้นถามว่าผมได้คุยกับเขามั้ย สำหรับผมก็เคยคุยบ้างครับ เพราะเขาอาจจะมีเพื่อนกลุ่มอื่นๆ ที่ผมไม่รู้จัก และอาจเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มของโซเชียล ซึ่งผมก็ถือว่าเป็นสิทธิ์ของเขา เป็นความสุขของเขา ผมไม่เข้าไปยุ่งหรอกครับ ปล่อยให้เขามีกลุ่มเพื่อนของเขาแล้วแต่เลย เพราะอย่างที่ผมบอกผมไม่รู้จริงๆ ว่าเพราะอะไร”

ห่วงคนเข้าใจว่าครอบครัวมีปัญหา รับต้องระวัง หวั่นเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว กลายเป็นประเด็นได้
“ต้องระวังมากขึ้นมั้ยเหรอ มันก็อาจจะเป็นประเด็นได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เปรียบก็เหมือนน้ำผึ้งหยดเดียวที่อาจจะทำให้เป็นเรื่องเป็นราวได้ อีกอย่างตัวหนังสือมันก็ไม่ได้เหมือนกับการที่เราได้พูดคุยกันต่อหน้าด้วย ดังนั้นมันอาจจะต้องมองในเรื่องของความหมายนิดหนึ่งว่ามันคืออะไร”

“ผมก็เป็นห่วงอยู่เหมือนกันว่าคนจะคิดว่าครอบครัวเรามีปัญหา เพราะโลกโซเชียลมันก็มีทั้งคนที่ชอบและก็ไม่ชอบเรา แต่ผมกับน้องอ้อเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยนะครับ แต่ถามว่าเราเคยทะเลาะกันไหม มันก็ต้องมีบ้างเป็นธรรมดาของครอบครัว เราก็เหมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ผมก็ต้องประคับประคองครอบครัวของผมต่อไป มีความถ้อยทีถ้อยอาศัยในทุกๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัว เรื่องเตียงหักก็ไม่น่าใช่นะ ไม่น่าใช่ เตียงก็ยังแข็งแรงอยู่นะ”

“ก็อาจจะต้องคุยกันครับผม เพราะบางเรื่องมันก็อาจจะมีคนนำไปแตกประเด็นเป็นอย่างอื่นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็คงแล้วแต่เขาเป็นหลักว่าเขาจะมองเรื่องนี้ยังไงมากกว่า แค่สำหรับผม ผมก็ยังมองเรื่องนี้เป็นแง่บวก ผมยังแคร์แฟนคลับผม และก็ไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายๆ คนไม่อยากเข้ามาใกล้ หรือต้องมารู้สึกไม่ชอบภรรยาผมด้วย ผมอยากให้มองในแง่มุมที่ดีมากกว่า รักกันดีกว่าเกลียดกันครับ”

“เรื่องที่เขาจะน้อยใจที่ผมเลือกแคร์แฟนคลับมากกว่า ก็ไม่มีอะไรครับ เราก็เป็นคนที่อยู่ในครอบครัวเดียวกัน เราก็ยังมีโอกาสที่จะคุยกันได้อยู่แล้ว แต่เมื่อเช้านี้ลูกสาวผมเขาก็โพสต์ข้อความมาถึงผมนะเขาบอกว่า ไม่เป็นไรนะป๊าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง ซึ่งลูกสาวเขาก็จะคอยพูดคอยให้กำลังใจเราสองคนตลอด ยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหากับภรรยาแน่นอน ไม่มีครับ ไม่มีแน่นอน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...