xs
xsm
sm
md
lg

“จีน่า เดอซูซ่า” ฉายาเค็ทฉัพ เกิร์ล ส่งซิงเกิลพร้อมเอ็มวีแรก “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” เอาใจสาวซ่าทั่วประเทศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภูมิใจนำเสนอศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรงอีกหนึ่งคน “GENA DESOUZA” (จีน่า เดอซูซ่า) นักร้องสาวเจ้าของฉายา ‘Ketchup Girl’ (เค็ทฉัพ เกิร์ล) วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส วันนี้ ‘จีน่า’ พร้อมแล้วที่จะก้าวเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนใหม่ กับซิงเกิลแรก “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” แนวเพลงสไตล์ป๊อป ผสมผสานกับท่าเต้นในสไตล์ Hip Hop / Swag (ฮิปฮอป / สแวกค์) นี่คือครั้งแรกที่เธอจะโชว์สเตปให้ทุกคนได้เห็นว่าการเต้นคืออีกสิ่งหนึ่งที่เธอรักและฝึกฝนอยู่เสมอ

เพลง “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” เนื้อหาเพลงนี้มาจากไอเดียของ ‘จีน่า’ ที่อยากจะเป็นตัวแทนของผู้หญิงอกหักจากความรัก แต่เลือกที่จะมองมุมกลับว่า การใช้ชีวิตแบบไม่มีใคร จริงๆมันก็มีเรื่องดีๆอีกมากมายให้พบเจอ เพลงนี้จึงสามารถสะท้อนภาพตัวตนและความคิดของ ‘จีน่า’ ที่มีความเป็นผู้นำ อีกทั้งยังเป็นแอตติจูดของวัยรุ่นวันนี้อีกด้วย ความพิเศษของเพลงนี้ได้ทีมทำเพลง ‘Rule Teen’ (รูล ทีน) มาดูแลการผลิตทั้งหมด นำทีมโดยเอ็กเซคคูทีฟ โปรดิวเซอร์ ‘อ๊อฟ บิ๊กแอส’ ( พูนศักดิ์ จตุระบุล) ‘โฟร์ วง 25 Hours’ (ประทีป สิริอิสสระนันท์) เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการแต่งทำนองและเรียบเรียง ‘ปู๋ วง 25Hours’ ( ปิยวัฒน์ มีเครือ) เป็นผู้เขียนเนื้อร้อง โดย ‘จีน่า’ ได้แชร์มุมมองเรื่องอกหักในแบบของเธอว่า ‘อกหักไม่ถึงตาย ไม่เจ็บ ไม่เศร้า ไม่เหงา ใช้ชีวิตคนเดียวได้สบาย เพราะ จริงๆมันก็ดีที่ไม่มีเธอ’

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” เป็นเรื่องราวของสาว ‘จีน่า’ เจ้าของฉายา ‘Ketchup Girl’ (เค็ทฉัพ เกิร์ล) ที่หลังจากถูกแฟนทิ้ง เธอเลยเลือกมานั่งที่ร้านๆหนึ่ง พร้อมสั่งเครื่องดื่มประจำตัว นั่นคือ ‘น้ำมะเขือเทศสด’ หลังจากดื่มเข้าไปทำให้ ‘จีน่า’ ได้หลุดเข้าไปในโลกเหนือความจริง โลกที่เธอสามารถเป็นตัวของตัวเอง เปลี่ยนความเศร้าให้กลายเป็นความสนุก ร่วมกับแกงค์สาวเพื่อนซี้ งานนี้ได้เพื่อนสาวสุดซี้ ‘โบลิ่ง เอ็มบีโอ’ (กุลิสรา นุตวงษ์) มาร่วมแสดงรับเชิญในเอ็มวีเพลงนี้อีกด้วย มาดูกันว่า ‘จีน่า’ จะมีมุขเด็ดแก้เผ็ดแฟนเก่าได้แสบ ได้คัน และสนุกขนาดไหน?? สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” ได้ทาง Youtube : MBOofficial วันที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง พร้อมดาวน์โหลดเพลง ได้ทาง *1234488 หรือ itunes และ JOOX ได้ในวันเดียวกัน ติดตามข่าวสารแบบอัพเดทของ “GENA DESOUZA” (จีน่า เดอซูซ่า) และเพื่อนๆ MBO (เอ็มบีโอ) ได้ทาง Facebook / Youtube / IG : MBOofficial หรือ Twitter : @mbotweet และช่องทางส่วนตัว IG : @jeenagena ซึ่งซิงเกิลนี้ ‘จีน่า’ เต็มที่และสนุกมากจริงๆ หวังว่าทุกคนจะชอบและสนุกเหมือนกับ ‘จีน่า’ นะคะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...