xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ตอกข่าวลือหมั้นเงียบ “ญาญ่า” ยันคนจริงหมั้นสาวจะไม่ซุ่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” เฉลยที่มาแหวนเพชรนิ้วนางข้างขวา “ญาญ่า” ยันนางเอกดังซื้อใส่เอง คาดแก้เคล็ด ส่วนตนไม่ถาม ไม่สงสัย เปิดใจถ้าหมั้นจริงจะไม่ซุ่ม ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ไม่ซีเรียสปิดบ้าน NadechWorld ที่เปิดมาถึง 7 ปี ยันไม่มีการทะเลาะกัน ไม่หวั่นแฟนคลับน้อยลง


“ณเดชน์” ตอกข่าวลือหมั้นเงียบ “ญาญ่า” ยันคนจริงหมั้นสาวจะไม่ซุ่ม

ถูกจับตามองหนักมาก กรณีที่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ใส่แหวนเพชรนิ้วนางข้างขวา ซึ่งเจ้าตัวเคยประกาศว่าถ้าจะแต่งงานจะใส่แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างขวา เพราะเป็นธรรมเนียมของครอบครัว จนถูกวิจารณ์อื้ออึงว่าหรือนางเอกดังจะซุ่มหมั้นเงียบกับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ไปแล้ว ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ ก็ออกมาเฉลยในงาน ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ควงโทมินจุนเมืองไทย ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ยันไม่ใช่แหวนหมั้น และไม่ได้เป็นคนซื้อให้อีกฝ่ายด้วย เป็นอันจบข่าว

ไม่ใช่ๆ ผมไม่รู้นะครับว่าแหวนอันไหน แต่ว่าผมไม่ได้เป็นคนซื้อให้ ก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าเป็นแหวนแบบไหน แหวนอะไร น้องใส่ในโอกาสอะไร เขาอาจจะใส่เป็นเคล็ดมั้งครับ”

“ผมไม่เคยซื้อแหวนให้ครับ ถ้าเป็นพวกเครื่องประดับ ผู้หญิงซื้อเองน่าจะเหมาะกว่า เขาจะรู้ว่าใส่กับอะไรสวย ใส่แบบไหน ยิ่งเป็นแหวนเพชรด้วย ตอนนี้ปัญญาก็ไม่ค่อยมี(หัวเราะ)”

“ไม่ได้จองกันไว้หรอกครับๆ เป็นเครื่องประดับส่วนตัวของน้องครับ คิดว่าคงจะซื้อเอง น้องชอบแหวนที่ดีไซน์ สั่งทำเองเป็นประจำอยู่แล้ว ผมก็ไม่ถาม ไม่สงสัย ไม่ใช่เรารู้อยู่แล้ว ผมไม่ได้ซื้อให้”

จะซื้อให้ญาญ่าหรือไม่ ให้รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ บอกถ้าหมั้นจริงจะไม่ซุ่ม
“ผมว่ารอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า เขาไม่เคยบอกว่าอยากได้แหวน เขาทำงานเอง เขามีเรื่องของเงินที่เป็นของเขาเอง ผมว่าเขาดูแลตัวเองให้ได้ดีแล้ว ไม่เคยมีอ้อนให้ซื้อให้ครับไม่มี”

“ถามว่าซีเรียสมั้ย โดยส่วนตัวไม่ซีเรียสนะครับ แต่ถ้ามันไม่ได้เป็นอะไรที่ไม่ได้ออกจากปากเรา มันก็อาจจะมีผลกับตัวผู้หญิงหรือเปล่า แต่ไม่ได้มีหมั้นอะไรกันครับ คุณแม่ก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะจริงๆ ก็จะรู้ๆ กันอยู่ว่าถ้าเป็นข่าวก็ไม่ค่อยจะมาถามอะไรกันอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ยังไม่มองเลยครับ ถ้าหมั้นจริงจะไม่ซุ่มนะครับ”

ยันไม่มีการทะเลาะกัน หลังประกาศปิดบ้าน NadechWorld ที่เปิดมาถึง 7 ปี
“อันนี้ทราบครับ จริงๆ แล้วพื้นฐานตั้งแต่แรกที่เราเจอกันกับแฟนคลับบ้านณเดชน์ เราเจอกันตั้งแต่สมัย 7 - 8 ปีที่แล้วก็ยังเรียนๆ กันอยู่ ตอนนี้ทุกคนต่างทำงานกัน มีหน้าที่กันเยอะ มีเรื่องของการแบ่งเวลามาบางท่านอาจจะไม่สะดวกในการจัดอะไรใหม่ๆ จริงๆ ก็ไม่มีเรื่องราวของการทะเลาะอะไรกัน เพราะเราก็ได้มี โทร.คุยกันว่าถึงเวลาแล้วนะ”

“เหตุผลหลักๆ เลยน่าจะเป็นเรื่องของการทำงานของแต่ละท่าน ที่อาจจะไม่มีเวลามาทำตรงนี้ ถามว่าเสียดายมั้ยก็เสียดาย แต่ว่าเพื่อการทำงานในวันข้างหน้าต่อๆ ไป ไม่มีพาร์ตของการโกรธกัน ทะเลาะอะไรกันเลย ทุกคนคุยกันแล้วก็ไปกันได้ด้วยดีครับ”

มั่นใจบ้าน NadechWorld ไม่ได้น้อยใจ บอกตนก็ไม่ยึดติด
“เขาไม่น่าน้อยใจ เขาเข้าใจหมดแล้ว เขาก็บอกว่าว่างเมื่อไหร่เจอกันนะ ก็เลยทำให้เราเข้าใจกันว่างานยุ่ง บางคนก็ทำราชการ บางท่านอยู่ต่างจังหวัด บางทีการเดินทางมาก็ไม่สะดวกจริงๆ เขาก็เลยเรียกว่าตัดปัญหา ส่วนตัวเราก็ไม่น้อยใจนะ เรารู้จักกันมานานแล้ว โดยส่วนตัวผมไม่เคยยึดติดเลย ไม่ว่าคุณจะชอบใครหรือชอบกี่คนก็ตาม ถ้ามีโอกาสมาก็เจอกัน มีโอกาสว่างก็ถ่ายรูปกัน ผมก็ยินดีมีโอกาสได้พูดคุย แต่บางทีเราไม่สะดวกก็หวังว่าเขาจะเข้าใจ เราปฏิบัติกับทุกคนเท่าเทียมกัน ถ้าคนหนึ่งไม่ได้ถ่าย คนต่อไปที่เดินเข้ามาก็ต้องไม่ได้ถ่าย เพราะปฏิบัติคนข้างหลังไปแล้ว”

เรื่องแฟนคลับจะน้อยลงก็ไม่ได้คิดเรื่องนี้นะครับ เรื่องแฟนคลับเราก็จัดการไม่ยากหรอกครับ แต่ว่าถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกกันมากกว่าว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ”

บอกต้องจัดทีมใหม่แต่ไม่ได้มีเรื่องอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง
“จริงๆ แล้ว บ้าน NadechWorld เป็นบ้านที่อยู่ด้วยกันมานาน แต่ว่าพักหลังมาอย่างที่บอก ต่างคนต่างมีธุระมีงานที่ต้องทำ เรื่องของการทำกิจกรรม หรือการเดินทางมาจัดสรรงานบางครั้งก็ไม่สะดวก เพราะฉะนั้นเราเลยต้องจัดอีกทีมใหม่ แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องของอารมณ์อะไรเลยครับ เป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า แต่ความรู้สึกภายในก็เหมือนเดิมครับ”

“เรื่องปิดบ้านก็มีคุยมาสักพักแล้วครับ ก็ค่อยๆ ปรับกันไปเรื่อยๆ เราก็รักษาน้ำใจเขาด้วยเหมือนกัน ตอนก็มีเป็น Nadechactivity ในอินสตาแกรม ผู้จัดการทำให้ครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...