xs
xsm
sm
md
lg

โบลอง (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลก เปิดตัวในไทย ดึง "ใหม่ ดาวิกา" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


โบลอง (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลกที่ได้รับการออกแบบสวย ทันสมัย จากอิตาลี (Design by Italy) เป็นที่นิยมและมีจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบยุโรปและอเมริกา ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตแว่นตาคุณภาพสูงที่คัดสรรแล้วว่า ทนทานที่สุด น้ำหนักเบา และสวมสบาย ช่วยเสริมบุคลิกให้ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษทุกวัย ในราคาไม่เกินเอื้อม โดย บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จํากัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ และแว่นตา เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (BOLON by Essilor)

ทั้งนี้แว่นตาโบลอง (BOLON) และ บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จํากัด ได้ผสานความเชี่ยวชาญที่เป็นจุดแข็งของแต่ละฝ่ายเข้าด้วยกัน นำเสนอประสบการณ์ของกรอบแว่นและเลนส์คุณภาพที่ได้รับการออกแบบเฉพาะอย่างดีที่สุด เป็นการผสมผสานที่ลงตัว เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพของสายตา และความสวยทันสมัยเหนือกาลเวลาของกรอบแว่น

กรอบพรีเมี่ยม โบลอง (BOLON) ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยีชั้นสูง จากประเทศอิตาลีและสวิสเซอร์แลนด์ พร้อมการผลิตที่มีความประณีตแม่นยำ กรีดร่องบนเลนส์ที่บางและฝังกรอบโลหะ ทำให้กรอบแว่นตาโบลอง (BOLON) มีความบางพิเศษเพียง 0.6 ม.ม. ที่มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม รวมถึงความทนทานในการใช้งาน

เลนส์พรีเมี่ยม แว่นตาโบลองใช้เลนส์โพลาไรซ์ที่มีความคมชัดสูง ที่มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างจากเลนส์ทั่วไป ได้แก่ สีเหมือนจริง ให้สีที่เหมือนกับมองเห็นด้วยตาเปล่าจริงๆ ป้องกันแสง UV 400 ป้องกันแสง UVA, UVB, UVC ที่เป็นอันตรายต่อสายตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มองเห็นได้สบายตา เคลือบกันแสงสะท้อนพิเศษ ช่วยลดความเครียดของนัยน์ตา และช่วยทำให้ตาผ่อนคลาย ป้องกันแสงจ้า ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโพลาไรซ์ เลนส์ ที่ช่วยลดความจ้าของแสงสะท้อน ทำให้มองเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สบายตาตลอดทั้งวัน ลดความล้าของดวงตา ทนทานและทำความสะอาดง่าย เลนส์ของแว่นตา โบลอง (BOLON) สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ทนต่อแรงกระแทก เลนส์ผ่านการทดสอบคุณภาพเรื่องความแข็งแรงตามหลักสากล นอกจากนี้ เลนส์กระจกเงา มีให้เลือกถึง 11 เฉดสี ทั้งแบบสีเดียว หรือแบบไล่สีที่โดดเด่นและสะดุดตา

สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ ปี 2560 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการผสมผสานระหว่างศิลปะกับแฟชั่น เพื่อให้ได้ดีไซน์งดงามอย่างแท้จริง ตั้งแต่แบบคลาสสิกไปจนถึงแบบล้ำนำสมัย นำเสนอแฟชั่นดีไซน์ร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และใช้เทคนิคในการผลิตที่มีฝีมือระดับแนวหน้า เพราะความทันสมัยและสง่างาม คือหัวใจหลักของแบรนด์แว่นตาโบลอง (BOLON)

นอกจากนี้ โบลอง (BOLON) ยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง 3 คน มาถ่ายทอดเอกลักษณ์ของ โบลอง (BOLON) ได้แก่ ซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด เจ้าของรางวัล Academy award “แอน แฮททาเวย์” (Anne Hathaway) ซึ่งเป็น Global Brand Ambassador “เฮลีย์ บัลด์วิน” (Hailey Baldwin) USA Brand Ambassador และ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”. Asia Brand Ambassador แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกและคนเดียวในเอเชีย อีกทั้งในอดีตยังเคยได้สาวบอนด์คนดังอย่าง “โซฟี มาร์โซ” (Sophie Marceau) จากภาพยนตร์ดัง James Bond 007 The World is Not Enough ปี 1999 มาเป็น Brand Ambassador คนแรก

พบกับแว่นตา โบลอง (BOLON) ดีไซน์สวย ทันสมัย คุณภาพเยี่ยมได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-0270 และโทร. 02-105-0287

กำลังโหลดความคิดเห็น...