xs
xsm
sm
md
lg

กลัวเล่นกับลูกไม่ไหว “จุ๋ย” ตามใจ “ดีเจพุฒ” ประกาศหลังแต่งขอมีลูกเลย!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จุ๋ย วรัทยา” เผยฤกษ์แต่ง พ.ย. ปีหน้า ผู้ใหญ่หามาให้ รับใจพร้อมแต่เงินไม่พร้อม ไม่หวั่นเซอร์ไพรส์ “ดีเจพุฒ” ขอแต่งงาน บอกโชว์หน้าสดได้ถ้าฝ่ายชายมาขอ รับงานน้อยลง ขอปีละเรื่อง ลั่นหลังแต่งขอมีลูกเลย ฝ่ายชายหวั่นอายุเยอะ เล่นกับลูกไม่ไหว

มาร่วมงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง G.F.C ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากเตรียมพร้อมอนาคตว่าที่คุณแม่ ที่เจเนซีส เฟอร์ทิลีดี เซ็นเตอร์ พระราม 3 สำหรับ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยความคืบหน้าเรื่องงานแต่ง “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” โดยยอมรับว่าฤกษ์ที่หลุดออกมาว่าเป็นเดือน พ.ย. ปีหน้า ก็เป็นเรื่องจริง เพียงแต่ตอนนี้เงินยังไม่พร้อม แม้ใจพร้อมแต่งแล้ว

“เรื่องแต่งงานตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือดูๆ ไว้ให้ แต่มันก็ต้องมีอีกหลายส่วนที่ต้องไปคุยและดูให้มันแน่นอนอีกที ซึ่งฤกษ์ตามข่าวที่ออกไปปลายปีหน้าคือมันก็ยังไกลจากตอนนี้ ถามว่าพร้อมมั้ยถ้ามันจำเป็นจริงๆ เรารวมถึงผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยแล้วเห็นดีเห็นงามมันก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นไปได้

“ซึ่งเท่าที่ผู้ใหญ่ดูแล้วจะสมพงษ์แค่ไหนจุ๋ยไม่รู้เหมือนกัน แต่มันน่าจะเป็นวันที่ดีที่แนะนำมา แต่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ถ้าจุ๋ยเคารพนับถือใครมีความเชื่อด้านไหนถ้ามันไม่ได้ยากจนเกินไปจุ๋ยว่าฟังไว้ก็ดี แต่มันคงไม่ได้เป็นอะไรที่ปุ๊บปั๊บเพราะพี่ๆ สื่อก็รู้กันแล้ว คือมันก็มีลุ้นตามดวงที่เขาบอกว่าเป็นปีหน้า เพียงแต่วันยังไม่แน่นอน ขอให้เราได้คุยกับครอบครัวก่อน”

บอกฤกษ์หลุดแต่ง พ.ย. ปีหน้าเป็นเรื่องจริง ผู้ใหญ่แนะนำให้ ใจพร้อมแต่เงินไม่พร้อม
“พอดีช่วงนี้จุ๋ยยังไม่ได้ไปหาคุณพ่อคุณแม่ สองครอบครัวก็ยังไม่ได้เจอกัน แต่ทางครอบครัวเราทั้งคู่ก็มีคุยกันแล้วบ้าง ซึ่งเป็นการเกริ่นๆ เล็กน้อยมากยังไม่ได้ลงรายละเอียดอะไร แต่ฤกษ์เดือน พ.ย.ที่หลุดออกมาเป็นเรื่องจริงที่มีผู้ใหญ่แนะนำมา และถ้าจุ๋ยพร้อมจะมาบอกอีกที คือใจเราพร้อมแต่เงินยังไม่พร้อม คือ ไม่ใช่เรื่องสินสอดนะ แต่พิธีการตามขั้นตอนมันยังไม่เสร็จเลย ติดงานเราทั้งคู่มากกว่า ผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่มีปัญหา เรียบๆ แต่ต้องไปให้มันถูกต้องตามประเพณี และถ้าสมมติได้ฤกษ์ตามที่มีข่าวจริงๆ ด้วยความที่จุ๋ยและพุฒเป็นคนเรียบง่าย ก็ไม่ได้มีอะไรที่มันยุ่งยากมากก็ดูตามที่เหมาะสม”

พร้อมโชว์หน้าสด ไม่หวั่นเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน
“ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เพราะเราเป็นคนง่ายๆ เลยไม่ได้คิดหรือซีเรียสว่าจะต้องมีการขอหรืออะไร จุ๋ยก็ไม่ได้มีการเตรียมชุดสวยหรือแต่งหน้าเพื่อรอคือเราโชว์หน้าสดได้ถ้ามาขอ จริงๆ จุ๋ยก็เฉยๆ กับเรื่องแบบนี้เด็กๆ อาจจะฝันเรื่องนี้และคาดหวัง แต่พอเลยจุดนั้นมากลายเป็นว่าเราโตขึ้นตรงนั้นมันเลยเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับเรามาก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทัศนคติ นิสัย และการที่เราจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมากกว่า”

บาลานซ์ชีวิตให้ลงตัว รับงานน้อยลง ขอปีละเรื่อง แต่ยอมรับเรื่องแต่งงานก็มีส่วน
“ส่วนข่าวที่ว่าเราเบางานลงเพื่อแต่งงานในปีหน้า ตอนนี้เรียกว่าจุ๋ยบาลานซ์ชีวิตตัวเองได้ลงตัวและมีความสุข คือ รายการยังมี 3 รายการเหมือนเดิม แต่ละครจะเริ่มลดลงเป็นปีละเรื่องจริงๆ ตอนนี้ก็มีคู่กับ บอย ปกรณ์ เรื่องเดียวกับบรอดคาซท์ ที่จะบวงสรวงเร็วๆ นี้ คือ มีผู้ใหญ่จากหลายๆ ช่องที่ติดต่อมา ก็มีการติดต่อกันมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถึงเวลา บทยังไม่ลงตัว รวมถึงเวลาในการรับมันยังไม่ได้เราก็คงรับแต่นี้ก่อนและจุ๋ยขอวางแผนอีกที”

“แต่ที่จุ๋ยไม่รับละครของช่อง 8 ที่มีข่าวไม่ใช่เวิร์คพ้อยท์ไม่ปล่อยคิวนะ บริษัทดีกับจุ๋ยมาก อนุญาตให้เล่นกับทุกค่ายทุกช่อง แต่มันติดที่เรามากกว่าว่าจะพร้อมแค่ไหนคือมันมีหลายส่วนที่เราอยากจะเบรกช่วงนี้ทั้งธุรกิจที่เราจริงจังมากๆ ทำให้งานในวงการบันเทิงมันเลยต้องลดลงนิดหนึ่ง แต่เรื่องแต่งงานก็มีส่วนบ้างเล็กน้อย”

ฟุ้ง “พุฒ” อยากมีลูก หลังแต่งจะไม่รีรอ ขอมีลูกเลย
“ส่วนเรื่องแต่งแล้วจะมีลูกเลยมั้ย จริงๆ พุฒเขาก็อยากมีน้องเพราะชอบเด็ก เขาไม่อยากให้อายุเลยไปกลัวเล่นกับลูกไม่ไหว ซึ่งจุ๋ยเลยวัยที่จะร้องขอเที่ยวและทำงานก่อนไปแล้ว เพราะเราเที่ยวและทำงานไปพร้อมๆ กันพอสมควรแล้ว ถ้าเมื่อไหร่ที่เราคิดจะวางแผนครอบครัวและอยากจะมีครอบครัวร่วมกันมันก็น่าจะเป็นเรื่องที่เร็วๆ เลย ไม่ได้ยืดเยื้ออะไร เพียงแต่มันต้องอยู่ที่ธรรมชาติและร่างกายของเรานี่แหละที่มันจะสามารถมีได้หรือเปล่า เราก็ฟิตไว้เพราะเดี๋ยวถ่ายแบบและโฆษณาช่วงเลยออกกำลังกายเยอะ พุฒปีหน้าไปจีนอาจจะต้องมีซิกแพ็กเหมือนกัน งานพุฒก็ยังมีเหมือนเดิมไม่ได้ลดอะไร”

กำลังโหลดความคิดเห็น...