xs
xsm
sm
md
lg

6 สาวหน้าใหม่จากรหัส AVOP อีเวนต์ใหญ่แห่งปี AV Open 2017

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


AV Open อีเวนต์กระตุ้นยอดขายแห่งปีของวงการ AV แห่งประเทศญี่ปุ่น เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆ ส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัล และแน่นอนว่าดาราหน้าใหม่คือจุดขายของหนังหลายๆ ค่าย

แฟนๆ หนัง AV คงจะคุ้นเคยกับระหัส AVOP เป็นอย่างดี เพราะนี่คือรหัสพิเศษ สำหรับอีเวนต์แห่งปี AV OPEN หรือกระประกวดหนัง AV ประจำปีของวงการหนังสำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น ที่เริ่มต้นจัดกันมานานถึง 11 ปี แล้ว

ทุกๆ ปี สตูดิโอผลิตหนัง AV ทั่วญี่ปุ่นจะส่งหนังลงตลาดด้วยรหัสดังกล่าว และสรรหากลเม็ดจุดขายต่างๆ มาต่อสู้กันเพื่อชิงรางวัลหลักล้านเยน บางค่ายอาจจะสร้างหนังที่มีเนื้อหาแปลกใหม่แหวกแนว, บางค่ายเน้นการะดมดาราดังๆ เอาไว้ในเรื่องเดียวกัน และบ้างค่ายก็เน้นจุดขายที่นักแสดงหน้าใหม่

สำหรับ AV OPEN 2017 ที่ได้ระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง โชโกะ ทากาฮาชิ, มารินะ ชิราอิชิ และ อารินะ ฮาชิโมโตะ มาเป็นพรีเซนตอร์ประจำปี ได้เริ่มเปิดรับผลงานมาตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งปีนี้ก็มีดาราหน้าใหม่มาเปิดตัวในอีเวนต์ใหญ่ครั้งนี้มากมายเช่นเดิม

“ทากานาชิ มิยาบะ” สาวทรงสวย 88-58-85

“ทากานาชิ มิยาบะ” สาวสวยหน้าเด็กทรงโตจากค่าย Alice Japan เจ้าของคัพ E กับสัดส่วน 88-58-85 และส่วนสูง 158 ซม. โดยเธอเกิดในปี 1995 และกำลังจะมีอายุครบ 22 ปีเต็มในเร็วๆ นี้“โยชิทากะ เนเนะ” ดาวเด่นจาก S1 NO.1 STYLE

“โยชิทากะ เนเนะ” ตัวแทนแห่งค่าย S1 NO.1 STYLE ที่มาพร้อทกับหน้าตาสวยเก๋ ถือว่าเธอเป็นดาวเด่นแห่ง AV OPEN ในปีนี้ก็ว่าได้ สาวโกเบวัย 21 ปี เป็นเจ้าของสัดส่วน 84/56/85 ที่เจ้าตัวยอมรับตรงๆ ว่า “เล็ก” ไปน้อย และถ้าสามารถขอพรวิเศษได้ เธอก็คงเลือกให้หน้าใหญ่กว่านี้แน่นอน“นานาเซะ อิซูมิ” เสน่ห์สาวใหญ่อดีตแอร์โฮสเตสส์

สำหรับผู้นิยมสาวใหญ่คงต้องคนนี้เลย “นานาเซะ อิซูมิ” ที่ทาง Madonna ต้นสังกัดบอกว่าเธอเคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสส์มาก่อนด้วย สาวสวยหุ่นกะทัดรัดมีส่วนสูง 161 ซม. สัดส่วน 82/60/80 และเดบิวต์ออกผลงานด้าน AV ในปีนี้เป็นครั้งแรก ด้วยวัย 31 ปี“โคโทโกะ ฮิมาริ” คุณนายกิโมโน

ทาง Tameike Goro ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสาวที่ชื่อว่า “โคโทโกะ ฮิมาริ” คนนี้มากนัก แต่หนังของเธอน่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม กับหนังแนว “คุณนายคนสวย” ที่เน้นชุดกิโมโน และความงามแบบสาวญี่ปุ่นแท้ๆ“ทาเทอิชิ มายุ” คอสเพลย์ขี้อาย

สำหรับค่ายใหญ่อย่าง Prestige เลือกส่งสาวหน้าใหม่ “ทาเทอิชิ มายุ” ประกบรุ่นพี่อย่าง อายาเนะ ฮารูนะ และ นางาซาว่า รูนะ ในหนังแนวคอสเพลย์สุดสดใส นอกจากนั้นก็ยังสวมผ้าปิดปากเพิ่มความลึกลับน่าสนใจด้วย“คามิโนะ มิโคโตะ” บูชาเทพเจ้า

สาวหน้าแห่ง Prestige “คามิโนะ มิโคโตะ” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปแปลกๆ อีกแล้ว กับเรื่องราวของหญิงสาวในหมู่บ้านลึกลับ ที่ต้องอุทิศร่างกายให้กับนักบวชเพื่อบูชาเทพเจ้า น่าจะเหมาะสำหรับคนที่อยากดูอะไรที่นีมีเนื้อหาอยู่บ้าง กับสาวหน้าใหม่ที่ไม่เคยเล่นหนัง AV มาก่อนอย่างเธอกำลังโหลดความคิดเห็น...