xs
xsm
sm
md
lg

ลูกเทวดา! ส่อง ซุป'ตาร์ฟันน้ำนม "ค่าตัวแพง" ที่สุด!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สมัยนี้ใครๆ ก็อยากเป็นดาราเพราะหาเงินได้เยอะ โชว์ตัวแป๊บเดียวก็ฟันค่าตัวไปหลายแสน เยอะกว่าชาวบ้านหาเงินเป็นเดือนๆ อีก ยิ่งถ้าโด่งดังเป็นซุเปอร์สตาร์ค่าตัวก็ยิ่งกระเถิบสูงขึ้นเรื่อยๆ ขนาดแต่งงานมีลูกมีเต้าไปแล้วก็ยังหาเงินได้อีก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เมื่อดารามีลูกเมื่อไหร แฟนๆ ก็ต้องเอ็นดูในความน่ารักของลูกดาราผ่านไอจี และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ “ลูกดารา” กลายเป็น“ซุปตาร์ตัวน้อย” ไปโดยปริยาย

และเมื่อความฮอตมาพร้อมกับกระแสความแรงแบบนี้ นี่แหละที่กลายเป็นสินค้าตัวใหม่ที่สามารถทำเงินได้มากมายและเพิ่มมูลค่าให้กับดารา ส่งผลให้มีทั้งงานอีเวนท์ งานโฆษณา จ้างให้แม่ๆ พาลูกออกงาน จนโกยเงินเข้าบัญชีเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาไว้ได้มากมาย ทำให้ชื่อของเหล่าทายาทตัวน้อยๆ แจ้งเกิดและติดโผเป็น ซุป’ตาร์ฟันน้ำนม ที่มีค่าตัวแพงสุดๆ บางรายถึงกับเบียดเรตค่าตัวเทียบชั้นดาราแถวหน้าของวงการได้เลย ว่าแต่ความฮอตของใครมาแรงแซงโค้ง และหนูน้อยคนไหนฟันค่าตัวสูงสุด เรามาสำรวจกัน

สมัยก่อน "โปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน" ลูกชายสุดหล่อของแม่ "เป้ย ปานวาด" กับ "เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน" ถือเป็นลูกดารายุคแรกๆ ที่หาเงินได้เยอะมากที่สุด เพราะสมัยนั้นดารายังไม่นิยมพาลูกออกงาน แถมน้องโปรดก็หน้าตาจิ้มลิ้ม ส่งผลให้มีทั้งโฆษณา และงานอีเวนท์เข้ามารุม งานนี้น้องโปรดก็ได้ค่าขนมที่ออกงานแพ็กคู่กับคุณแม่ก็ประมาณราว 2 แสนบาท

แต่ ณ ปัจจุบันนี้ค่าตัวแพงอันดับ 1 ต้องยกให้ เจ้าของฉายา "เจ๊เปาห้างแตก" หรือ "ด.ญ.พอลลีน่า ชี" ลูกสาวของคุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" กับคุณพ่อ “บี้ ธรรศภาคย์" ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องค่าตัวของหนูน้อยวัย 1 ปี 3 เดือนนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ "น้องเป่าเปา" ออกงานอีเวนท์แต่ละครั้งก็โกยเงินค่าตัวเข้ากระเป๋าเบาๆ ประมาณราว 250,000 - 300,000 บาทเลย แหมๆๆ เรียกว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่โกยทรัพย์พอๆ กับดาราแถวหน้าของเมืองไทยจริงๆ

แม้ว่าปัจจุบัน "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" จะเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว ทำให้การรับงานอีเวนท์มีข้อจำกัด แต่ที่ผ่านมา มะลิและคุณแม่ "โบว์ แวนด้า" ก็ควงคู่กันออกงานกันเป็นว่าเล่น แถมยังมีโฆษณาอีกหลายตัว บอกเลยว่าค่าตัวแพ็กคู่แม่ลูกก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะค่าตัวสูงถึง 200,000 บาทต่ออีเวนท์ แต่ถ้าสนิทสนมกับแม่โบว์ก็สามารถลดหย่อนได้นิดหน่อย

“น้องณดา ปุณณดา ปุณณกันต์" ลูกสาวของ “กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" และพ่อ “บรู๊ค ดนุพร" หน้าตาน่ารัก แถมฝีมือด้านการแสดงเรียกว่าไม่เป็นสองลองใคร ซึ่งคุณแม่กบควงออกงานแต่ละครั้งก็รับทรัพย์ไป 200,000 - 220,000 บาท แหมๆๆ ถ้าลองเปิดบัญชีของหนูณดาก็คงต้องร้องว้าว ตัวน้อยแค่นี้แต่รับค่าตัวเท่ากับคุณแม่เลยนะเนี่ย

รายนี้โด่งดังเพราะความฉลาดช่างพูด และมีมุกตลกไม่แพ้พ่อกับแม่ สำหรับสองพี่น้องตระกูล "ออ" อย่าง "ออกัส ศิศิรา ศิลาชัย" และ "ออก้า นครา ศิลาชัย" ลูกของหนุ่ม "เปิ้ล นาคร" กับสาว "จูน กษมา" ทำให้น้องออกัส และน้องออกก้า มีค่าตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าร่วมกับพ่อ แถมค่าตัวน้องทั้งสองเวลาออกงานร่วมกับพ่อแม่อยู่ประมาณราวๆ 1.5 แสนบาทต่องาน เรียกได้ว่ามีเงินเป็นกรอบเป็นกำตั้งแต่เล็กๆ เลย

มาที่คู่ฝาแฝดสุดฮอตอีกคู่ อย่าง “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ลูกสาวกับลูกชายฝาแฝดของ “โอปอล์ ปาณิสรา" กับ “โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" ที่เริ่มให้ลูกเข้าสู่วงการ ด้วยการรับงานโฆษณา รวมถึงออกงานอีเวนท์ต่างๆ แหม... ออกแพ็กเกจคู่ฝาแฝดแบบนี้ ราคาอยู่ประมาณราวๆ 200,000 - 250,000 บาทต่องาน

ขยับมาที่ซุปตาร์แพมเพิร์ส อย่างอาตี๋น้อย "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายสุดที่รักของ "แม่แพท ณปภา ตันตระกูล” กับ “พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” ที่ตอนนี้ติดตามคุณแม่แพทไปจัดรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ทางช่อง 3 อยู่สม่ำเสมอ และด้วยความน่ารักสดใสของเจ้าตัวน้อยก็มีผลงานเอ็มวีเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" ของนักร้องหนุ่ม "แด็กซ์" ที่เล่นคู่กับคุณแม่แพทออกมาให้แฟนคลับได้ชม รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆ เรียกว่าออกงานแต่ละครั้งอยู่ที่ 150,000 - 200,000 บาทเลยล่ะค่ะ

ปิดท้ายกันที่ลูกดาราของคุณแม่ซุปตาร์คนล่าสุด อย่างนางเอกสาว "ชมพู่ อารยา" ที่ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝด "น้องธันเดอร์ ด.ช. สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์" และ "น้องสตรอม ด.ช. พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ไปเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา

งานนี้แม้จะยังไม่ออกงานสักงานแต่แฝดทั้งสองก็ดูจะกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีค่าตัวแพงสุดไปแล้ว หลังมีบรรดาสินค้าต่างๆ วิ่งมาหาตั้งแต่สาวชมเริ่มตั้งท้องใหม่ๆ กันให้เพียบทั้งๆ ที่บางสินค้าอาจจะไม่เกี่ยวกับเด็กทารกด้วยซ้ำไป

ทั้งหมดนี้ก็ต้องชื่นชมในความสามารถของคุณแม่มือใหม่ที่บิ้วท์เสียจนลูกแฝดของตนเองกลายเป็นที่สนใจตั้งแต่ยังไม่เกิดด้วยการการใช้บรรดาสินค้าแบรนด์หรู แบรนด์ดังทั้งหลายเป็นเครื่องมือในการสร้างความเวอร์วังล่อให้สื่อฯ และคนทั่วไปสนใจ

ซึ่งงานนี้ก็ต้องถือว่าวินๆ กันทั้งสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งได้เงิน(ส่วนของจะใช้จริงหรือเปล่าไม่รู้) ส่วนอีกฝ่ายก็ได้โฆษณาสินค้า

เอาเข้าจริงๆ นับตั้งแต่เริ่มตั้งท้องถึงคลอด ทั้ง "ธันเดอร์" และ "สตรอม" น่าจะทำเงินไปแล้วในหลักหลายล้านแล้ว

ในขณะที่ลูกดาราคนอื่นๆ มีค่าตัวในการออกงานอีเว้นท์งานละแสนสองแสนมีการคาดเดากันว่าในส่วนของลูกแฝดของชมพู่เองก็คงจะไม่ต่ำกว่า 300,000 - 350,000 หรือเผลอๆ อาจจะเลยไปถึง 4 แสนบาทต่องานอย่างแน่นอน

เพราะต้องไม่ลืมว่าทุกอย่างต้องคิดเบิ้ลหมดทั้งราคาและจำนวนนั่นเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...