xs
xsm
sm
md
lg

โอ่อ่าสมราคาคุย SMASH GYM ราคา 60 ล้าน “บุ๋ม ปนัดดา” หลังแยกตัว “เจนี่” หวงหนัก สั่งห้ามผัวเป็นเทรนเนอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บุ๋ม ปนัดดา” ควงสามีและหุ้นส่วน “เต๋อ อาทิตย์” เปิดตัวความโอ่อ่า SMASH GYM บนเนื้อที่ 2 ไร่ ทุ่มงบ 60 ล้าน คาดคืนทุนใน 3 ปี บอกขำๆ ไร้ปัญหาที่จอดรถ ถึงจะอยู่ใกล้ “เจนี่” แต่ไม่แข่งขันด้วย รับหวง “เอก เอกริน” ติดกล้องวงจรปิด สั่งห้ามผัวเป็นเทรนเนอร์ ฮาแตกบอกถ้าคุยกับผู้หญิงจะเผายิมได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการซะที สำหรับ SMASH GYM เกษตรนวมินท์ ตอม่อ 111 ภายหลังจากที่ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” และสามี “เอก เอกริน นิลเศรษฐี” แยกตัวออกมาจาก 911 ของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ชนิดแหกกันสะเทือนวงการ พร้อมเปิดตัวหุ้นส่วน “เต๋อ อาทิตย์ อภินันท์” นอกจากจะบริการครบครันทั้งฟิตเนส อาหารคลีน ยังมีการเปิดขายแฟรนไชส์อีกด้วย โดยวันนี้นอกจากจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ ยังเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพความยิ่งใหญ่โอ่อ่าของ SMASH GYM ภายใต้เนื้อที่ 2 ไร่ โดยทั้งสามเผยว่าใช้เวลา 6 เดือน ทุ่มงบไปถึง 60 ล้าน ก่อนบุ๋มจะยันว่าตนเป็นแค่หุ้นลมปล่อยสามีออกหน้า รอรับตังค์จากสามีสวยๆ

“เราจะทำการเปิดตัว SMASH GYM อย่างเป็นทางการนะคะ ซึ่งหลายๆ คนจะเห็นว่าเราเริ่มกิจการมาตั้งแต่มกราคม แต่จริงๆ แล้วเราเปิดได้เฉพาะบางส่วนเท่านั้น แล้วเราก็ค่อยๆ ทยอยสร้างทีละส่วนๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากอย่างที่ทราบกันว่าตั้งแต่ที่เก่าที่เราต้องย้ายออกมา เราก็เลยต้องเอาอุปกรณ์ทุกอย่างมาอยู่ตรงนี้ เราก็เลยต้องสร้างในส่วนของเวตก่อน ส่วนอื่นๆ ก็ค่อยๆ สร้างและขยับขยายกันจนทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงในเรื่องของร้านที่มาเช่าพื้นที่เขาก็พร้อมให้บริการ วันนี้เราก็เลยถือฤกษ์ดีเป็นการแกรนด์โอเพนนิ่งค่ะ”

โอ่โถงมากเพราะว่าที่เก่า 650 ตรม. แต่ที่นี่ 3,000 ตรม. ใช้เวลา 6 เดือนกับการสร้างที่เห็นทั้งหมดนี้ค่ะ 2 ไร่เต็มๆ ค่ะ คือหลายๆ คนจะเข้าใจว่าบุ๋มเป็นคนลงทุนให้ทั้งหมด จริงๆ แล้วอยากจะบอกความจริงว่าหลายๆ คนดูภาพผิดไป ในความเป็นจริงแล้วบุ๋มเป็นแค่หุ้นลมค่ะ ดิฉันเกาะสามีกินค่ะ (หัวเราะ) คือสามีกับคุณเต๋อเป็นคนลงทุนครึ่งๆ ค่ะ ส่วนดิฉันเป็นคนรับตังค์จากสามีอีกทีหนึ่ง และดูแลในเรื่องของการตลาด ส่วนคุณเต๋อจะเป็นคนดูแลในการบริหารหลัก ส่วนคุณเอกจะดูแลพวกเครื่องต่างๆ เขาแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน จริงๆ เรา 3 คนเป็นหุ้นตั้งแต่ที่เดิม เพียงแต่ว่าคุณเต๋ออาจจะไม่ค่อยได้ออกงานสักเท่าไหร่ จะให้บุ๋มกับคุณเอกออกหน้าซะมากกว่า”

“เรื่องเงินก็แบ่งเป็น 2 ส่วนค่ะ ทั้งหมด 60 ล้านที่ลงทุน ก็เป็น 30 : 30 ค่ะ แต่ของบุ๋มที่เก่าบุ๋มลงค่ะ ก็มีทรัพย์สินที่เป็นตัวเครื่องจากที่เก่า แต่จากที่เก่าเราลงทุนไป 11 ล้าน แต่ที่ใหม่ 60 ที่เพิ่มกันขึ้นมา เลยกลายเป็นว่าของดิฉันเลยกลายเป็นหุ้นกระจิ๊ดเดียว”

เอก : “เครื่องจากที่เก่าแค่ 20% มั้งครับ”

เต๋อ : “ประมาณ 4 คอนเทนเนอร์ครับ”

บุ๋ม : “นำเข้าหมดเลยค่ะ”

มั่นใจคืนทุน 3 ปี ไม่หวังร่ำรวยขอแค่มีกำไร
เอก : “ที่ตั้งกันไว้ประมาณไม่เกิน 3 ปี ที่เราทำเพราะว่าอยากจะเล่นยิมเอง ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำเป็นธุรกิจร่ำรวย 100 ล้าน เอาแค่มีกำไรบ้าง อยู่ได้ ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องคืนทุนภายใน 6 เดือนหรือ 1 ปี เอาแค่ทำให้ลูกค้าแฮปปี้ พนักงานแฮปปี้และตัวเราแฮปปี้”

บุ๋ม : “เพราะด้วยปกติแล้วราคาถ้าเกิดมาดูโปรโมชั่นรายปีของพวกเราก็ไม่ได้แพงอะไร เพราะว่าเราอยากจะให้ทุกคนมาเหมือนเป็นครอบครัวซะมากกว่า และด้วยราคาอุปกรณ์ พื้นที่อะไรต่างๆ บุ๋มบอกได้เลยว่าเราถือว่าถูกมาก”

เน้นเทรนเนอร์สวยหล่อ บริการครบครัน ยันมีอาหารคลีนขายแค่จานละ 50 บาทเท่านั้น
เอก : “ถ้าเอาแค่ภายนอกก็คือไม่มียิมไหนที่มีห้องอาหารครบครันและใหญ่ขนาดนี้ เพราะเราเล่นฟิตเนสเรารู้ว่าอาหารเป็นปัญหาหลักของทุกคน ออกกำลังกายจะออกที่ไหนก็ได้ แต่ออกเสร็จแล้วจะกินอะไรยังไงมันไม่มีใครคิดตรงนี้ แต่เราอยากให้มีเราก็ใส่ลงไป อีกจุดหนึ่งก็คือถ้าคนที่เคยเล่นฟิตเนสมาก่อนเวลาเข้าไปในโซนเวทจะรู้เลยว่ามันแตกต่างมาก ทั้งประเภทเครื่อง จำนวนเครื่องค่อนข้างจะแตกต่างเลย”

บุ๋ม : “แทบไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ อย่างอาหารเองคุณเคยเห็นอาหารคลีนจานละ 50 บาทมั้ย ที่นี่เราขายกันราคาอย่างนี้ เราอยากให้ทุกคนมาเหมือนครอบครัว และเรามีทั้งนักกีฬาด้วย”

เต๋อ : “เทรนเนอร์ที่นี่เป็นนักกีฬาทั้งหมดครับ”

บุ๋ม : “จุดเด่นของที่นี่อย่างที่เห็นก็คือเปิดตัวด้วยเทรนเนอร์ ซึ่งเทรนเนอร์ของเราค่อนข้างจะแตกต่างเยอะมาก ทั้งกล้าม ทั้งความหล่อ (หัวเราะ) ความสวย จริงๆ แล้วเป็นนักกีฬาค่ะ บางคนเป็นนักกีฬาทีมชาติด้วย ดังนั้นอุปกรณ์ของเราต้องถึง อาหารต้องถึงต้องดีและราคาไม่แพง เพราะในส่วนของนักกีฬาเขาต้องกินต้องใช้ และวันหนึ่งกินหลายมื้อมาก”

ขำๆ ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องที่จอดรถอีกแล้ว ด้านเอกรับประกันไร้ปัญหาหุ้นส่วน บอกเป็นคนที่ไว้ใจ ยืมเงินหลักล้านก็จะให้
บุ๋ม : “นั่นไงเข้าประเด็นแล้ว (หัวเราะ) เริ่มจากที่จอดรถไม่มีปัญหาแน่นอน”

เอก : “ที่นี่น่าจะประมาณ 150 คันครับ ตอนนี้ถือว่าเพียงพอเหลือเฟือสำหรับลานพื้นที่เช่าด้านนอกของเราด้วย ส่วนเรื่องอื่นๆ พอแยกออกมาเป็นส่วนตัวเราก็มีอำนาจตัดสินใจในการพัฒนาต่างๆ คล่องตัวขึ้น ไม่กลัวบาดหมางกับหุ้นส่วน เรียกว่าเป็นเพื่อนคนเดียวที่ผมกล้าให้ยืมเงินหลักแสน หลักล้านเอาอย่างนี้ดีกว่า ไว้ใจขนาดนั้น”

บุ๋ม : “คือรู้จักกันมานานมากค่ะ เราร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมาตั้งแต่ที่เก่าขอใช้คำนี้ดีกว่า เรา 3 คนลุยกันมาตั้งแต่ที่เก่า มานั่งเครียดกัน มองหน้ากัน น้ำตาไหลด้วยกันตั้งแต่ที่เก่าจนมาเดินมองที่ใหม่สร้างด้วยกัน พวกเรา 3 คนผ่านตรงจุดนั้นกันมาแล้วค่ะ ดังนั้นมันคงเกินคำว่าเพื่อนจริงๆ ถามว่าครบทุกอย่างมั้ย ต้องเรียกว่าของเราเน้นเวทมากกว่านะคะ แต่ก็มีคลาสอื่นๆ โยคะ แดนซ์ ซุมบ้าทุกอย่าง”

เต๋อ : “คลาสเรามีวันละ 5 คลาสทุกวันครับ”

เอก : “เรามีเกือบหมดครับ แต่เรามีเนื่องจากลูกค้าเรียกร้อง เราไม่ได้มีเพื่อจะไปแข่งกับใคร ทุกอย่างมันเป็นค่าใช้จ่ายหมด ถ้าเราจะไปแข่งกับเขามันไม่ใช่สิ่งที่เราถนัดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราถนัดเรื่องเวท เราถนัดเรื่องพัฒนาหุ่น แต่เราฟังฟีดแบ็กจากลูกค้าว่าเวลาลูกค้ามาที่นี่เขาอยากให้มีอะไรบ้าง แล้วเขามาเล่นที่นี่และต้องไปเล่นที่อื่นต่อ เขาไม่สะดวกยังไง เราสามารถบริหารจัดการให้มันดีขึ้นมาได้เราก็จัดให้ แต่อะไรที่มันเกินกำลัง ไม่ใช่ทางเราจริงๆ เราก็จนปัญญาที่จะจัดให้”

ไม่หวั่นเรื่องทำเลใกล้ “เจนี่” ชี้ไม่ต้องการแข่งขัน แค่ห่วงลูกค้าเก่าเท่านั้น
บุ๋ม : “จริงๆ แล้วต้องบอกว่าทำเลตรงนี้เป็นที่แรกที่บุ๋มมาดูก่อนที่จะเป็นตรงโน้น หัวมุมโน้นเป็นที่ที่บุ๋มเริ่มก่อน แล้วน้องเขาก็มาร่วมหุ้นทีหลัง ดังนั้นจริงๆ ที่นี่เป็นที่แรกที่เดิมที่เราดูก่อน แต่ตอนนั้นเรารู้สึกว่าไม่ติดถนนสักเท่าไหร่เราก็เลยไปตรงโน้น และด้วยความรีบหรืออะไรหลายๆ อย่างมันก็เลยกลายเป็นหัวมุมตรงโน้นแทน ไม่ได้ต้องการจะแข่งหรืออะไร”

เอก : “เราคิดถึงลูกค้ามากกว่า เพราะถ้าย้ายไปไกลเขาก็ลำบาก เขาไม่พอใจแน่ๆ จริงๆ ถ้าเป็นคนทำธุรกิจอย่างผมย้ายไปไกลๆ เลยดีกว่า ไปเอาลูกค้ากลุ่มใหม่ เพียงแต่เราทิ้งลูกค้าไม่ได้ ก็เลยต้องหาที่ที่มันใกล้ละแวกนี้เพื่อให้เดินทางสะดวกครับ”

สั่งห้ามผัวเป็นเทรนเนอร์ บอกหวง แค่คุยกับผู้หญิงก็จะเผายิม ติดกล้องเช็กผัว
เอก : “พนักงานประมาณ 30 เทรนเนอร์ 15 คนครับ แต่ผมไม่ได้เป็นเทรนเนอร์เองนะครับ”

บุ๋ม : “ไม่ให้ (หัวเราะ) บอกไว้แล้วค่ะ แค่คุยกับผู้หญิงดิฉันก็เผายิมแล้วค่ะ เขาเล่นเวทได้อย่างเดียวค่ะ ต้อนรับแขกก็มีพนักงานให้แล้วนี่คะ หวงค่ะ (หัวเราะ) ทุกวันนี้ติดกล้องเลยนะคะ ติดกล้องดูว่าผัวอยู่มุมไหนของยิม กล้องเต็มเลยดูสิ”

เอก : “เรื่องจริงครับ ถ้าวันไหนมาไม่เจอเราเขาจะโทร.หาเลย อยู่ตรงไหนของยิม ทำไมไม่อยู่ในห้อง”

บุ๋ม : “ผัวคนเดียวนะคะคุณ จะไม่ให้ดิฉันหวงได้ยังไง แล้วพวกเกย์ก็ยังมาเต๊าะอยู่ตลอดเวลา ยังส่งข้อความมา อยากรู้จัก ทักทาย ดิฉันเช็กข้อความผัวฉันอยู่ ฉันดูอินบ็อกผัวฉันอยู่ ฉันรู้นะว่ามีกะเทยใครเข้ามาบ้าง ไม่ใช่แค่อยู่ในยิมแล้วระแวงหรอก อยู่ไหนฉันก็ระแวงค่ะ (หัวเราะ) แต่บุ๋มไม่ถึงกับเข้ามาคุมเองหรอก เพราะบุ๋มประกาศไว้ตั้งแต่วันแรก”

ยันไม่เจ้าชู้ ไม่นอกลู่นอกทาง อยากให้โลกสงบสุขต้องทำทุกอย่างให้เมียสบายใจ
เอก : “คือก่อนที่จะแต่งงานเจ้าชู้ครับ แต่พอแต่งงานแล้วก็อย่างที่เห็น ไม่มีอะไรมา 3 - 4 ปีแล้ว ด้วยความที่ว่าบุ๋มเขาหาคนที่คู่กับเขายาก ใครที่จะคู่กับเขาได้ ก็หายาก เขาก็รู้ตัวว่าไอ้นี่มีตัวเดียวในโลกก็เลยค่อนข้างหวงมาก หมดตัวนี้ไปแล้วคงหาตัวอื่นไม่เจอแล้วอะไรอย่างนี้ ก็ไม่ได้อึดอัดนะครับ เราไม่ได้คิดจะทำอะไรผิดอยู่แล้ว ก็เลยเอาแค่ให้เขาไม่หงุดหงิด ให้เขาสบายใจจะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน เพราะเราก็ไม่ได้จะนอกลู่นอกทางอยู่แล้ว แต่ที่ไม่ได้เป็นเทรนเนอร์เองแล้วส่วนหนึ่งก็คือเรามีพนักงานเองแล้วเราจะไปแย่งน้องเขาทำไม เราก็ให้น้องๆ เจาจัดการไป เราก็บริหารเบื้องหลังแทน และวันดีคืนดีบุ๋มเขาจะเรียกผมไปไหนตอนไหนก็ไม่รู้ ผมจะนัดลูกค้าก็ไม่ได้ เกิดนัดก็ชิบเป๋งแล้วเมียตาม ก็อย่างนี้ดีแล้วครับ”

บุ๋ม :อะไรก็ได้ที่เมียสงบสุขค่ะ เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อสิ่งนั้น เพราะถ้าเมียสงบสุข โลกของเขาก็จะสงบสุขด้วย”

ลดกระหน่ำเป็นของขวัญลูกค้า ราคาแกรนด์โอเพนนิ่ง
บุ๋ม : “วันนี้แกรนด์ โอเพนนิ่งนะคะ ก็มีข่าวดีสำหรับทุกๆ คน ก็มีโปรโมชั่นให้ค่ะ ถือเป็นของขวัญกับการที่พวกเราสู้และพยายามทำให้ดีที่สุดทุกๆ อย่างในช่วงเวลาที่ผ่านมา และเวลาที่จำกัดด้วย ดังนั้นจาก 25,000 บาทต่อปี บุ๋มลดให้จนถึงสิ้นเดือนนี้เหลือเพียง 17,999 บาทเท่านั้น แถมเทรนเนอร์ฟรีให้อีก 3 ครั้ง ใจป้ำกันอย่างนี้เลย แต่ก็ให้แค่ถึงสิ้นเดือนนี้นะ ถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองเปิด smash gym”
กำลังโหลดความคิดเห็น...