xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” เผยที่มา หน้าใหม่ทุกครั้งที่เจอ!! โอดรัก “ณดล” ส่อวืด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่มีทางอัปหน้า “ไอซ์ ปรีชญา” เผยแค่ออกกำลังกายเยอะ ผอมลง โครงหน้าก็เปลี่ยน ไม่ซีเรียสโดนจับผิด ห้ามความคิดคนไม่ได้ สัญญาณอันตราย ไม่ได้คุย “ณดล” บอกผอมลงแต่คงไม่ถ่ายเซ็กซี่ อายที่จะต้องจือปาก

ถูกจับผิดหนักมากว่าระยะหลังๆ มานี้ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ผอมลงหรือย่องอัปหน้ากันแน่ เพราะหน้าเปลี่ยนทุกงานเลยจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเข้าวงการมานาน ต้องมีอะไรเปลี่ยนบ้างอยู่แล้ว

“ก็คิดว่าอาจจะเปลี่ยนไปนะ เพราะเราเข้าวงการมาตั้งแต่อายุเท่าไหร่มันต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้างเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ได้ทำอะไรมาเลยค่ะ ถ้าทำมาก็จะบอกว่าทำ แต่นี่ไม่ได้ทำค่ะ โดนจับผิดบ่อยๆ ก็ไม่ซีเรียสค่ะ ไอซ์ว่าเป็นปกติเวลาเราเห็นเพื่อน เรายังทักว่าเฮ้ย...ทำไมวันนี้สวยขึ้น ไปทำอะไร เรายังทักเขาเลย เรื่องความคิดเห็นเป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้อยู่แล้วมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้ชิลค่ะ”

“คือจะมีคนบอกว่าไอซ์ผอมลงมาก จริงๆ ไอซ์ผอมลงค่อนข้างหลายกิโลเหมือนกัน ช่วงก่อนเมื่อประมาณไม่กี่เดือนที่ผ่านมาคือลดลงเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะช่วงที่กระดูกเท้าเจ็บ การออกกำลังกายคือหายไปจากชีวิตเลย ช่วงนี้เรากลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น เวลาคนที่ออกกำลังกายเยอะๆ มันผอมลงหน้าก็เปลี่ยนไปเป็นเรื่องปกติมากค่ะ คือถ้าจะบอกว่าไปอัปหน้ามาไม่มีทางเป็นไปได้เพราะว่าถ่ายละครตลอดเวลา คิวละคร 7 วันเลยค่ะ”

ส่อเลิก “ณดล” บอกไม่ได้คุยกัน ความสัมพันธ์ไม่คืบ
“ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ จริงๆ ต่างคนต่างทำงานด้วย ถามว่าห่างๆ กันแล้วหรือเปล่า เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ได้ห่างหรือสนิทอะไร ความสัมพันธ์มันก็เรื่อยๆ เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ยังไม่คืบหน้าเลย ถ้าคืบหน้าเดี๋ยวมาบอกค่ะ ไอซ์ว่าถ้าเราไปเครียดว่าเราจะห่างมั้ยหรือเราจะสนิทกันมั้ย อันนั้นเราจะกดดันมากกว่า ไอซ์รู้สึกว่าเรื่องความรู้สึกของคนเราถ้าเรารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนกันแล้วเราแฮปปี้ โอเคแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะไอซ์อายุเริ่มเยอะแล้วใกล้จะ 30 แล้ว ถ้าเราตกลงว่าจะเป็นแฟนกับใครเราต้องชัวร์ก่อนนิดหนึ่งค่ะ ตอนนี้ถ้าว่างเราก็ยังเจอกันค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน ถ้าเกิดสถานะเปลี่ยนไปยังไงเดี๋ยวบอกอีกทีค่ะ”

เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า ให้ปรับลุคเซ็กซี่คงไม่ถึงไหน สงสัยจะตายก่อน
จับใบดำ ใบแดง ได้ชุดนี้พอดี (หัวเราะ) เราก็บอกโอเคได้ คือคนอาจจะชินภาพไอซ์แต่งหน้าใสๆ ซะส่วนใหญ่ เราก็เปลี่ยนการแต่งหน้าด้วย ถามว่าชอบแบบใสๆหรือเซ็กซี่ จริงๆ ไอซ์ได้หมดแหละ แต่มันก็แล้วแต่งาน แล้วแต่เสื้อผ้าด้วย แต่ไอซ์ไม่คิดจะปรับลุคมาเซ็กซี่อะไร เพราะว่าไปไม่น่าจะถึงไหน จะตายก่อน คนก็ไม่ได้แซวอะไรมากมาย เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าบุคลิกเราเป็นยังไง เพียงแต่ว่าการแต่งกายภายนอกเวลาไปงานเปลี่ยนการแต่งหน้าบ้าง ก็อาจจะทำให้ดูเซ็กซี่ขึ้นเท่านั้นเอง”

ไม่ถ่ายหวิว อายที่จะต้องจือปาก
“ภาพเซ็กซี่ คิดว่าไม่ได้ถ่ายหรอกค่ะ (หัวเราะ) ไม่ไหวจริงๆ แบบนี้ดีแล้ว ไม่ได้บอกเซ็กซี่ไม่ดี แต่เราคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเรามากกว่า ถ้ามีติดต่อมาคงปฏิเสธค่ะ แต่ถ้าบอกว่าเซ็กซี่มันมีหลายระดับมากเลย มันต้องดูว่าเราสามารถไปถึงระดับไหน ถ้ามาเบอร์ 10 เราอาจจะไม่ได้ ส่วนชุดว่ายน้ำช่วงนี้อาจจะยังก่อน ถามว่าถ้ามีจริงจะไปทำรูปร่างเพิ่มหรือเปล่า ไม่ต้องทำแล้วค่ะ อย่างนี้แหละ เพราะโกยได้ตั้งแต่ตาตุ่มขึ้นมา ถ้าเขาจะชอบให้เราใส่ชุดง่ายน้ำก็อย่างนี้แหละดีแล้ว จริงๆ ถ่ายแฟชั่นมีอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่แรกที่เราเข้าวงการมาเลย และรู้สึกว่าเราอาจจะยังไม่เหมาะกับการถ่ายเซ็กซี่ เป็นในทางโก๊ะ เปิ่น ตลกดีกว่า น่าจะถนัดกว่าค่ะ เพราะถ้าต้องไปโพสต์จือปากไม่ใช่ทางเท่าไหร่และอายเขาด้วยแหละ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...