xs
sm
md
lg

“เปรี้ยว” แจงข่าวลือ ช่อง 7 ปลื้มฝีมือเพลิงพระนาง ตบรางวัลเป็นค่าตอนเพิ่ม!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมาท์หึ่ง ช่อง 7 ตบรางวัลให้ “เปรี้ยว ทัศนียา” เป็นค่าตัวต่อตอนเพิ่มขึ้น หลังจากเพลิงพระนางประสบความสำเร็จ นางเอกดังรับเพิ่มจริง แต่อ้างขึ้นค่าตอนเป็นปกติทุกปี เชื่อนักแสดงคนอื่นก็ได้แบบนี้ ชี้ช่องไม่ลำเอียง รับไม่คุย “อ๋อม อรรคพันธ์” แล้ว ยันโสด มีคนจีบแต่ไม่เปิดใจร้อยเปอร์เซ็นต์

ถูกเมาท์กระจายว่านางเอกสาว “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” ได้ค่าตอนเพิ่ม ผลพวงมาจากการเล่นละครเรื่องเพลิงพระนางถึงพริกถึงขิง ล่าสุดนางเอกสาวได้เปิดใจในงานบวงสรวงละครเรื่องสารวัตรใหญ่ ณ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 บอกขึ้นจริงแต่ขึ้นทุกปี แถมยังขึ้นทุกคน ไม่ใช่แค่ตนคนเดียว

ก็ขึ้นทุกปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ขึ้นเป็นพิเศษเพราะว่าเพลิงพระนางกระแสดี หรือตัวละครของเราก็คนชอบมาก มันไม่ใช่ขึ้นเพราะแบบนั้นค่ะ ทุกๆ คนก็จะได้ขึ้นทุกปีอยู่แล้วค่ะ คิดว่าขึ้นทุกคนในช่องนะคะ เพราะไม่มีแบบว่าขึ้นพิเศษสำหรับใคร ทุกคนก็จะได้ขึ้นกันทุกปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าขึ้นเฉพาะเราค่ะ ไม่มีแน่นอน ช่องไม่ทำแบบนั้นแน่นอนค่ะ ทุกคนเท่ากัน เราเชื่อมั่นในช่องค่ะ นักแสดงในช่องเยอะมากนะคะ ถ้าเกิดว่ามีพิเศษสำหรับใครสักคน มันต้องมีการน้อยใจกันบ้าง เราก็เชื่อว่าช่องไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน”

“จริงๆ แล้วเรื่องค่าตอนเราไม่ค่อยถามใคร ไม่ค่อยอะไรกับใครค่ะ แต่มั่นใจว่าขึ้นทุกคน (ผู้จัดจองคิว?) มันไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็ถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ ก็มีถ่ายเสริมอีกนิดหน่อย ปลายปีน่าจะได้ดูกัน ส่วนเรื่องระบำมารก็สนุกมากอยากให้ทุกคนดู เรื่องนี้เต็มที่มาก เราเป็นตัวเดินเรื่องด้วย เปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะมาก วันหนึ่งมี 30 ซีน เราก็มี 30 ซีนเลย”

“บทแต่ละเรื่องก็แตกต่างกันไป แต่ว่าถามกดดันมั้ยก็กดดันนะคะ เพราะว่าแต่ละเรื่องมันฉีกกันไปหมดเลย เรื่องหนึ่งเป็นผี ต้องรำ เรื่องหนึ่งเป็นภรรยาสารวัตรใหญ่ อีกเรื่องหนึ่งเป็นสาวชาวไร่ธรรมดา แต่ต้องมาแก้แค้นเพราะผู้ทำให้พี่สาวเราต้องฆ่าตัวตาย ก็จะมีความเคียดแค้น ซีนอารมณ์เยอะ เราก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอมากๆ เลย เพราะมันถ่ายหนักมากจริงๆ”

โอดร้องไห้หนักตาบวม อยากเบรกดรามาหันเล่นคอมเมดี้
“ถ้ามีละครคอมเมดี้ก็ยินดีนะคะ ถ้าเกิดว่าช่องป้อนมาเป็นละครคอมเมดี้บ้างมันก็ดีสำหรับตัวเรา เพราะเหมือนเราก็ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปอีกแบบหนึ่งบ้าง ให้คนดูได้เห็นเราตลกบ้างก็ดีนะคะ แต่ว่าเรื่องระบำมารก็จะมีแอบคอมเมดี้เล็กๆ น้อยๆ เพราะต้องมีปลอมตัว บางซีนแทบไม่แต่งหน้าเลยก็มีค่ะ”

“ถ้าเกิดว่าเป็นวันที่ต้องร้องไห้หนักๆ มันก็ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะว่าไม่รู้ว่าจะไปขนน้ำตามาจากไหน วันนั้นจำได้ว่าถ่ายซีนแรกมาทำให้คนดูรู้เลยว่าทำไมเราถึงต้องทำแบบนี้ ทำไมต้องแก้แค้นทั้งเรื่องเลย ร้องไห้หนักมาก เราไม่ค่อยแสบตา แต่ตาจะบวมมากค่ะ บวมแบบถ้ามีถ่ายละครต่ออีกวันหนึ่ง คอลซิลเลอร์ก็ปิดไม่มิด (หัวเราะ) เราเป็นคนตาโต เวลาร้องไห้หนักๆ มันก็จะบวมมาก ระหว่างวันในกองต้องเอาน้ำแข็งกับช้อนมาจุ่มแล้วก็แปะตาให้ เพราะไม่งั้นถ่ายไม่ได้มันบวมมาก แต่ดีที่กองละครเขาเรียงซีนที่ทำให้เราเหมือนบิวต์ตัวเองไปเรื่อยๆ ทำให้เราอินไปเรื่อยๆ มันก็ไหลได้เรื่อยๆ ค่ะ ก็ถ้าได้หยุดจริงๆ ก็จะนอน (หัวเราะ) ถ่ายหนักมากจริงๆ เราว่าการนอนมันเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับเรา”

รักเงียบ มีคนเข้ามาจีบแต่ไม่ได้เปิดใจร้อยเปอร์เซ็นต์
“ตอนนี้เฉยๆ มากเลย ยังไม่มีแฟน ไม่ได้อะไร ก็มีคนเข้ามา แต่ว่าช่วงนี้ถ่ายละครหนักมาก (เป็นคนเดิมๆ มั้ย?) คนเดิมๆ นี่ใครเหรอคะ(หัวเราะ) ถ้าพี่อ๋อม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้คุย ไม่ได้อะไรเลยค่ะ นานมากแล้วนะ เพราะเมื่อก่อนก็เจอกันตามงานช่องทั่วไป ก็ร่วมงานได้ปกติไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ”

“คนเข้ามาตอนนี้เป็นคนนอกนะคะ ถามว่าเปิดใจศึกษามั้ยก็เปิดใจแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะรู้สึกว่าเหนื่อย อยากพัก อยากทำงานให้เต็มที่ เพราะแต่ละบทที่ได้รับมันหนัก อยากให้ละครมันออกมาดีจริงๆ ค่ะ แล้วจริงๆ เราไม่ได้มีสเปกอะไรมากมายเลยนะ เพราะถ้าเราตั้งไว้ ในความเป็นจริงเราอาจจะไม่ได้เจอคนที่ตรงสเปกก็ได้ ยังโสดอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ก็ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ไปก่อน เพราะละครมีแต่คนอยากดูมีแต่คนคาดหวังไว้เยอะมาก เราก็ตั้งใจเต็มที่มากๆ ค่ะ”


3 จากทั้งหมด 3 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...