xs
xsm
sm
md
lg

“สา” อึ้งแจ็กพอต 3 เด้ง ตรวจพบถุงน้ำในตับ-ไต-มดลูกข้างขวา โต้ครหางานหดเพราะเล่นหนังโป๊!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาริสา” ตาโต ถูกเมาท์งานหดเพราะเล่นหนังโป๊ฮอลลีวู้ด ยันงานเยอะมากจนไมได้หยุดหายใจ โพสต์ของานแค่เรื่องเพ้อเจ้อ แค่อยากประกาศว่าเป็นนักแสดงอิสระ ปัดเซ็นเข้าสังกัด 7 สี แต่เป็นเจ้าแรกที่จะเลือกร่วมงานก่อน แจ็กพอตกรรมพันธุ์ ตรวจพบถุงน้ำในตับ ไต และมดลูกข้างขวา เลื่อนแพลนมีลูกลุกขึ้นมาประกาศว่าว่างงาน วอนผู้จัดจ้างหน่อย จนทำเอาฮือฮา ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิต “สา มาริสา อานิต้า” หรือเปล่า ล่าสุด เจ้าตัวมาบวงสรวงละครเรื่องมือปราบเหยี่ยวดำ ณ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ก็เผยว่าเป็นการโพสต์เพ้อเจ้อไปเรื่อย เพราะทุกวันนี้งานแน่นจนไม่มีเวลาหายใจมากกว่า

คือ จริงๆ แล้วเราเพ้อเจ้อ จริงๆ แล้วถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง ก็คือ ทิวลิปทอง ปิดกล้องไปแล้ว เรื่องเขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน ปิดกล้องไปแล้ว และมือปราบเหยี่ยวดำเหลือ อีกประมาณ 4 คิวจะปิดกล้อง เหมือนแจ้งข่าวให้รับทราบทั่วกันว่าว่างแล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีช่วงที่มีคนติดต่อมาแต่ให้คิวไม่ได้เพราะละครมันซ้อนกันอยู่ 3 เรื่อง ก็เลยเหมือนเป็นการประกาศว่าว่างแล้วนะสามารถจองคิวกันมาได้เลยแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรเลย เพราะปกติแล้วงานเรามี ไม่ได้หยุดเลยยังไม่ได้หยุดหายใจเลย มีละครถ่ายอยู่เรื่อยๆ สาโชคดีที่ว่าจบเรื่องหนึ่แล้วต่ออีกเรื่องหนึ่งพอดีมากกว่า ไม่ได้ซ้อนเท่าไหร่”

ตาโตร้องฮัลโหล โต้เล่นหนังฮอลลีวู้ดโป๊เปลือยแล้วงานหด ยันฟรีแลนซ์ ไม่ได้เซ็นสัญญาช่อง 7 แค่เป็นเจ้าแรกที่จะเลือกก่อน
ก็มีกระแสว่าเป็นเพราะไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดแล้วโป๊เปลือยคนก็เลยไม่จ้าง (ทำตาโตๆ) ฮัลโหล ไม่ใช่ค่ะ คือ คนก็จะเข้าใจผิดตัวผิดฝา ไปอีกคนเข้าใจผิดว่าเป็นอย่างนั้นไป อีกอันคืออยากที่จะประชาสัมพันธ์ว่าเราเป็นนักแสดงอิสระ ตั้งแต่เล่นละครมาก็ไม่เคยเซ็น คือ กลายเป็นว่าทุกคนเข้าใจผิดหมดว่าเราเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี ยืนยันว่าเป็นนักแสดงอิสระมาตั้งแต่แรกเพียงแต่ว่าช่อง 7 ให้โอกาสและให้งานเรามาตลอดไม่เคยหยุด เวลาทำอะไรก็ให้ช่อง 7 เป็นเจ้าแรกที่จะมีสิทธิ์ก่อนคนอื่น เพียงแต่ว่าตอนนี้ช่องทางมันหลากหลายอยากขยับบทไปเล่นอะไรที่มันมีอะไรหลากหลายมากขึ้นมากกว่า ก็เลยพยายามบอกว่าเราเป็นนักแสดงอิสระนะช่องไหนก็รับหมด แต่ก็มีบางช่องที่เราไม่สามารถจะลงไปเล่นได้จริงๆ”

หน้าเราเป็นโลโก้ช่อง 7 หลายคนก็เข้าใจอย่างนั้นนะ ก็จะมีคนบอกว่าหมดสัญญาช่องเหรอ เนรคุณหรือเปล่า คือเราเปล่าเราไม่ได้เซ็นเพียงแต่ว่าเราได้แสดงกับช่องตลอดแค่นั้นเอง ตอนนี้ก็กำลังมีละครกับช่องอื่นด้วยกำลังจะเปิดกล้องเดือนหน้า แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย เพราะเขาจะฟิตติ้งสิ้นเดือน”

สุขภาพไม่พร้อมมีลูก พบถุงน้ำในตับ-ไต มดลูกข้างขวา 6 ซม. แจ็กพอตเป็นกรรมพันธุ์
สุขภาพยังไม่พร้อมที่จะมีน้องเพราะเพิ่งไปตรวจสุขภาพแบบละเอียดที่ไม่ค่อยดีคือถุงน้ำในตับ ไต และมดลูกข้างขวา 6 ซม. ตอนนี้เลยปรึกษากับคุณหมอว่าจะดูแลรักษากันต่อไปยังไง จะทายา ผ่า หรือปล่อยไว้เฉยๆ ถ้ามันไม่ได้อันตรายอะไร ซึ่งเร็วๆ นี้ก็จะไปพบแพทย์อีกครั้งเพื่อดูว่าเราควรจะรักษาชิ้นส่วนไหนก่อน เฉยๆ นะ ตับกับไตนี่เฉยๆ เพราะว่าคุณพ่อเป็นอยู่แล้ว เพราะโรคนี้เป็นกรรมพันธุ์เราเลยเฝ้าระวังตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่รอว่าเมื่อไหร่จะแจ็กพอตเท่านั้นเองแต่เพิ่งมาเจอปีนี้ สำหรับการรักษาของคุณพ่อก่อนหน้านี้ก็ผ่าตัดเปลี่ยนไตค่ะ คือตอนที่คุณพ่อตรวจเจอเป็นเคสที่หนักแล้วเขาตรวจเจอแล้ว ส่วนของพี่สาวผ่าแล้วไม่หายดูดออกไปแล้วก็กลับมาเป็นอยู่ดี เพราะฉะนั้นต้องคุยกับคุณหมอดีๆ เพราะผ่ามันเจ็บตัวและต้องใช้เวลาฟื้น ซึ่งสาคิดว่าการรับประทานยาน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด แต่ถ้าต้องผ่ามันจำเป็นแค่ไหนก็ต้องมาดูกันอีกที”

อย่างเรื่องของถุงน้ำครอบครัวฝั่งคุณพ่อเป็นกันทุกคนบางคนปล่อยไว้ก็ไม่ได้เป็นอะไร ใช้ชีวิตได้ปกติ เพียงแต่อาจจะต้องระวังเรื่องอาหารการออกำลังกายดื่มน้ำให้เพียงพอ บางคนอาจจะต้องผ่าเพื่อดูดออก ซึ่งเราต้องไปคุยกับคุณหมอช่วงล่างอีกทีหนึ่งว่ายังไง บางรายคนมีลูกก็อาจจะหาย เราไม่ได้ห่วงว่าจะมีลูกไม่ได้ เพียงแต่กลัวว่าเขาจะติดจากเราไปมั้ย เขาจะเป็นเยอะมากหรือเยอะน้อยเราก็จะเป็นห่วงตรงนั้นมากกว่า ส่วนตัวก็อยากมีลูกเพราะก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่ถ้าไม่ได้ คุณหมอไม่แนะนำ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่สองคนได้แฮปปี้ดี”

รับเลื่อนมีลูก บอกตั้งใจจะให้ละครมือปราบเหยี่ยวดำเป็นละครเรื่องสุดท้าย แต่ก็ยังต้องทำงานต่อไป
“เลื่อนค่ะ เลื่อนออกไปก่อนตอนแรกตั้งใจว่าจะมีปีนี้ พอมาตรวจเจอก็เลยพักไว้ก่อน ซึ่งตอนแรกเราคิดไว้ว่ามือปราบเหยี่ยวดำจะเป็นละครเรื่องสุดท้าย เพราะสัญญากับน้องไว้ว่าขออีกเรื่องเดียวและจะพักเพราะจะไปมีลูกตอนนี้ก็เลยไม่พักแล้วค่ะ ทำงานต่อค่ะ”

“จริงๆ มันต้องเบรกละครบู๊ละครที่มันต้องไปออกแรง แต่ถ้าเป็นละครทั่วไปสาวออฟฟิศมันก็เล่นได้ไม่มีปัญหา แต่เราเจอบู๊ตลอด แต่ตอนนี้ไม่เบรกแล้วค่ะตอนนี้รับหมดทุกอย่าง”กำลังโหลดความคิดเห็น...