xs
sm
md
lg

“วิว” แฮปปี้เปิดตัวธุรกิจ ขอรวยคนเดียว ไม่หุ้น “หน่อง” ภาพถ่ายคู่ครอบครัวต่อไปต้องได้เห็น

เผยแพร่:


“วิว วรรณรท” เปิดตัวธุรกิจความงาม อึกอักเงินลงทุน แต่บอกรายได้เข้ามางดงามมาก ไม่ถึงเวลาทำธุรกิจกับ “หน่อง ธนา” ขอเริ่มคนเดียวดีกว่า ปลื้มออเดอร์จีน-เขมร ความรักยังแฮปปี้ สักวันจะได้เห็นภาพถ่ายคู่ครอบครัวฝ่ายชาย

ได้ฤกษ์เปิดตัวธุรกิจที่ปลุกปั้นมานาน แต่หลายคนอาจไม่เคยรู้ สำหรับ “วิว วรรณรท สนธิไชย” ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจในงาน เปิดตัว VTint ณ ลานเอเทรี่ยม Siam Center ปัดตอบเงินลงทุน แต่ฟุ้งรายได้งดงาม

“ตอนแรกทำเครื่องประดับ ตอนนี้ก็ยังขายอยู่ แต่ว่าไม่ได้เปิดตัวจริงจัง ลองทำเล่นๆ ส่วนตัวนี้เป็นธุรกิจเกี่ยวกับความงาม เราก็เห็นดาราหลายคนทำเครื่องสำอางเป็นของตัวเองก็เริ่มวางแผนชีวิต อยากมีความมั่นคงมากขึ้น ตอนแรกเน้นขายจำนวนมากและอยากให้เป็นที่จับต้องได้ ผลต่อไปสามารถใช้ได้ ไม่ใช่ว่าทำออกมาเป็นแบรนด์หรูมาก เพราะจะไม่ได้เป็นกลุ่มเป้าหมาย อันนี้เด็กๆ ก็สามารถใช้ได้”

“เรื่องลงทุนตรงนี้วิวไม่ทราบว่าเท่าไหร่ เพราะเป็นการรวมกันหลายหุ้น แต่สิ่งที่เราได้กลับคืนมา รู้สึกว่าเยอะมาก เราเริ่มลงทุนก็ให้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เอาเป็นว่าเรื่องตัวเลขไว้แล้วกันนะคะ ก่อนเปิดตัวกระแสก็ค่อนข้างดี จริงๆ คนที่เห็นแพ็กเกจเขานึกว่าวิวเป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่คิดว่าเราเป็นธุรกิจเอง เพราะเราได้ทำเรื่องขายในเซเว่นก่อน พอมั่นคงแล้วก็รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนรู้ว่าเป็นของวิว”

ปรึกษาครอบครัว รับไม่ชวน “หน่อง” ขอเริ่มทุกอย่างด้วยตัวเอง
“ก็มีคุณแม่แล้วก็พี่ๆ ในวงการธุรกิจความสวยความงาม (หน่อง ธนาชวนมาเป็นหุ้นส่วนด้วยมั้ย?) อันนั้นไม่เกี่ยวค่ะ(หัวเราะ) คงไม่ชวนเขามาด้วย เพราะวิวเคยบอกแล้ว ถ้าจะเริ่มทำธุรกิจควรจะเริ่มด้วยตัวเองดีกว่า เวลาทำธุรกิจ มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง เราเห็นมีการทะเลาะเบาะแว้งมากมาย เลยรู้สึกว่าเราควรเริ่มต้นด้วยตัวเองดีกว่า ถามว่าปรึกษาเขามั้ย พอดีว่าเรายังไม่ได้มีปัญหาอะไร เหมือนเริ่มต้นเลยยังไม่ได้ปรึกษาอะไรเขา แต่เขารู้ว่าเราเริ่มทำธุรกิจก็ส่งกำลังใจมาให้”

ปลื้ม จีน-เขมรติดต่อขอซื้อไปขาย มั่นใจสินค้าดีจริง
จริงๆ มีคนจีนมาซื้อไปลองใช้แล้ว คนเวียดนามมาซื้อไปใช้ที่โน่น เขาเห็นที่วิวลงไอจี แล้วบอกว่าสนใจอยากจะเอาไปขายในรอบๆ ประเทศของเขาด้วย ใจจริงก็เรื่องตัวแทนที่จะนำไปขายในประเทศต่างๆ เพราะเรามั่นใจว่าของเราดีจริง เลยอยากให้คนอื่นได้ลองใช้ ที่มาจริงๆ คือ พอคนเห็นว่าวิวใช้อะไรแล้วเขาอยากรู้ว่าเราใช้อะไร ก็เลยคิดว่าทำขายเองดีกว่า เพราะเราก็รู้ว่าอันไหนดีหรือไม่ดี (ใช้แล้วหน่องว่าไง?) อันนี้หนูสวยอยู่แล้ว”

ไม่น้อยใจ “หน่อง ธนา” ไม่มาด้วย เชื่อสักวันคงได้เห็นสัมภาษณ์คู่กัน สัมพันธ์ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด
“ตัวเขาไม่ได้มา จริงๆ เขาไม่ได้พูดอะไรเลย มีแต่เงียบๆ เอาไว้ ถามว่าได้ชวนหน่องมามั้ย วันนี้เขาไม่สะดวก ติดธุระเลยไม่ได้มา แต่ก็บอกให้เราเต็มที่ไปเลย เปิดตัวสินค้าตัวเองไป ไม่น้อยใจเลยค่ะ เราก็เต็มที่กับเรื่องงานของเราไป เรื่องสัมภาษณ์คู่กันก็ต้องมีสักวัน (เมื่อไหร่จะควงมาเปิดตัว?) เดี๋ยวก็คงได้เห็นเอง ในตอนนี้เราก็เป็นคนที่สนิทกับเขาที่สุด เหมือนอย่างที่เคยตอบไป งานคู่กันไม่มีเลย ถ้ามีติดต่อเข้ามาจริงๆ อยู่ก็ร่วมงานได้ไม่มีปัญหาค่ะ ภาพกับครอบครัวเขาเดี๋ยวรอโอกาสมากกว่าค่ะ ส่วนงานรับปริญญาภัทร (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) เขาไปถ่ายรูปครอบครัวกันมาเรียบร้อยแล้ว ช่วงนี้วิวไม่ว่างเลย ทำงานยาวๆ ไป ถ้ามีเดี๋ยวก็คงได้เห็นกันเองค่ะ ส่วนเรื่องไปทานข้าวกับคุณแม่ก็ปกติค่ะ”

2 จากทั้งหมด 2 รูป
ข่าวอื่นในหมวด
กำลังโหลดความคิดเห็น...