xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ม้า-แมร์” เคลิ้ม “พ่อน็อต” หลุดบอกอยากได้ผัวแบบนี้! ชี้ “ชมพู่” สตรอง คลอดปุ๊บลุกขึ้นสวย ไม่ต้องห่วงแผลฉีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ม้า อรนภา - กาละแมร์” รับอยู่ในทุกช่วงชีวิตของ “ชมพู่ อารยา” ชื่นชมเป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่ง ไม่แปลกผ่าคลอดแค่วันเดียว ลุกขึ้นมาถ่ายรูปครอบครัว บอกสัมผัสได้ถึงความรักและอบอุ่น เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการบันเทิง อย่าห่วงเรื่องแผลฉีก เพราะเตรียมตัวดีเวอร์ ชี้ “น็อต วิศรุต” ยิ้มลืมหุบ ถึงกับบอก อยากมีผัวแบบนี้เป็นสองคนที่เกาะติดสถานการณ์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ตั้งแต่ป่องยันคลอด สำหรับ “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” และ “ม้า อรนภา กฤษฎี” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยในงาน MEN”S FITNESS COOL GUY SEARCH 2017 บอกแฝดน้อย “สายฟ้า - พายุ” น่ารักน่าชัง และชื่นชม “ชมพู่” เป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่ง

กาละแมร์ : “น่ารักค่ะ อย่างที่เราได้พยายามรายงานทางโซเชียลมีเดียของเราเท่าที่ทำได้ เราได้มีโอกาสไปให้กำลังใจชมพู่ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะคลอด รอจนคลอด และหลังคลอด ซึ่งเราได้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และความเตรียมพร้อมของชมพู่มาโดยตลอด ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะมีลูกเลยด้วยซ้ำ เขาเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริง ศึกษาหาข้อมูลทุกอย่างเพื่อความเป็นแม่ให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นเราไม่แปลกใจเลยที่เขาได้ผ่าคลอดวันเดียว วันรุ่งขึ้นสามารถลุกขึ้นมาถ่ายรูปได้เลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ชมพู่คิดไว้แล้วทุกอย่างค่ะ ก่อนเข้าห้องคลอดเราได้ถามว่าเขาตื่นเต้นมั้ย ชมพู่บอกว่ามันไม่มีอะไรที่จะตื่นเต้นแล้ว”

ม้า อรนภา : “ใช่ ต้องบอกว่าชมพู่เป็นผู้หญิงยุคใหม่จริงๆ ที่ผู้หญิงหลายๆ คนจะต้องเอาไปเป็นตัวอย่างได้เป็นอย่างดี คุณลองคิดดูสิ ผู้หญิงคนหนึ่งที่เตรียมพร้อมทุกอย่าง เริ่มจากแต่งงานมาจนกระทั่งท้อง แล้วเขาเป็นผู้หญิงที่ดูไม่อ้วนเลย แค่ช่วงท้องโตขึ้นมาเฉยๆ เท่านั้น ส่วนอื่นๆ ธรรมดามาก และหลังจากที่เขาคลอดเสร็จเขาก็ดูธรรมดาเหมือนเดิมทุกอย่าง นี่คือผลของการเตรียมพร้อมร่างกายอย่างแข็งแรงอย่างสมบูรณ์แบบมากๆ เลยทีเดียว นี่คือผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องทำ ไม่ใช่ปล่อยตัวเละเทะไปเปล่าๆ”

สัมผัสได้ถึงความรักและอบอุ่นในครอบครัว รับเป็นปรากฏการณ์ผู้หญิงคลอดที่มีคนให้กำลังใจเยอะที่สุด
กาละแมร์ : “มีแน่นอน ซึ่งเราได้ให้ไปแล้ว สามารถดูได้ที่รายการสามแซ่บวันอาทิตย์นี้ บอกหมดไม่ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราสัมผัสได้ก็คือความน่ารักและความอบอุ่นในครอบครัวของทั้งสองครอบครัว เราได้เห็นทั้งความลุ้น การมีความสุข ตื่นเต้น เคล้าน้ำตา มันเป็นบรรยากาศดีๆ การที่ผู้หญิงคนหนึ่งคลอดและมีคนมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ แมร์ว่ามันเป็นปรากฏการณ์ค่ะ อย่างในรายการเราก็ได้เก็บภาพไว้ทุกขั้นตอน ทุกโมเมนต์ จะออกให้เร็วที่สุดก็คืออาทิตย์นี้แล้วค่ะ เขาไม่มีอาการกลัวเลย เพราะชมพู่หาข้อมูล ดูแม้กระทั่งคลิปจะคลอด ซึ่งเขาเตรียมพร้อมดีมากๆ”

ม้า อรนภา : “เรื่องกลัวแผลไม่สวยก็แอบมี เรื่องแบบนี้ต้องมี ผู้หญิงสวยนะ แต่เขาก็อยู่ในมือแพทย์ที่ดีที่สุดด้านความเชี่ยวชาญนี้ หมอออกมายืนยันเลยว่าทุกอย่างแข็งแรงและแผลสวยแน่นอน”

เผยชมพู่อยากได้ภาพครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ไม่ต้องห่วงแผลฉีก เตรียมตัวมาดี
กาละแมร์ : “เขาออกกำลังกายมาแน่นเปรี๊ยะขนาดนั้น เพราะฉะนั้นกล้ามเนื้อเขาแข็งแรงมากค่ะ แมร์ว่าชมพู่รู้ตัวดีทุกอย่าง ได้มีการเตรียมความพร้อมมาทุกอย่างแล้ว เข้าใจว่าหลายคนอาจจะเป็นห่วงเขา แต่อยากจะบอกเลยว่าคนอย่างชมพู่ได้มีการคิด วางแผนทุกอย่างมาดี เรียบร้อยแล้ว และเขาก็อยากได้ภาพครอบครัวที่สวยสมบูรณ์แบบ พอทุกคนเห็นก็ชื่นใจและมีความสุขไปกับเขา อย่างที่เขาต้องการจริงๆ”

“เรื่องชื่อลูกก็แม่เขาตั้ง แต่อย่างที่ทุกคนได้ทราบชื่อก็คือน้องสายฟ้ากับน้องพายุนั่นเอง ซึ่งตอนคลอดหลายคนรู้ๆ กันว่าเขาได้สร้างปรากฎการณ์ขึ้นจริงๆ มาทั้งเปรี้ยงๆ ทั้งครืนๆ เลยทีเดียว ยังไม่ได้อุ้มเลย ได้เห็นเฉยๆ แม่เขายังบอกเลยว่าตอนนี้ทุกคนเป็นสายมโนเรื่องหน้าตาน้องไปก่อนว่าเหมือนอย่างนั้นเหมือนอย่างนี้ แต่พอโตขึ้นเดี๋ยวทุกอย่างจะคลี่คลาย”

ม้า อรนภา : “เด็กมันดูยาก แต่สิ่งที่ชัดเจนก็คือโครงชัดมาก มีจมูกมาก”

บอกพ่อน็อตยิ้มไม่หุบ มีความสุขที่สุด จะอยู่ในทุกช่วงชีวิตกันและกันจนกว่าลูกชายอีกฝ่ายจะบวช
กาละแมร์ : คุณพ่อจะรู้สึกว่าไม่หุบยิ้มเลยนะคะ พ่อยิ้มตลอดเวลา มีความสุขมากๆ แต่รอให้เขาแถลงออกมาเล่าเองวันพรุ่งนี้ดีกว่า (เป็นแม่ทูนหัว?) เราเป็นนางฟ้า (หัวเราะ) เราจะอยู่ในช่วงชีวิตของกันและกันตั้งแต่ก่อนแต่ง แต่ง ลูกคลอด และลูกบวชเลยค่ะ จะอยู่กันไปเรื่อยๆ”

ม้า อรนภา : “ฉันเป็นแม่ของชมพู่ตั้งแต่ตอนเขาแต่งงานแล้ว ต้องเป็นคุณยายเขาสิที่เป็นแม่ทูนหัว”

เชื่อหยุดงานไม่นาน เพราะหวั่นไม่ได้ค่าตัว
กาละแมร์ : “ปลื้มมากๆ เลยค่ะ เรารู้เลยว่าชมพู่ตั้งใจทำทุกอย่าง แม้กระทั่งทำลูก เรารู้เลยว่าเขาดูแลลูกดีมาก พี่น็อตก็เอาใจใส่ภรรยาดีมาก เราเห็นชมพู่มีความสุข เพราะฉะนั้นลูกที่ออกมาถึงน่ารักน่าชัง ทำให้รู้เลยว่าเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศต่อไปแน่นอน เรื่องพิธีกรสามแซ่บเดี๋ยวก็กลับมาแล้วค่ะ นางไม่หยุดงานหรอกค่ะ เดี๋ยวนางไม่ได้ค่าตัว (หัวเราะ) คงพักไม่ถึงสามเดือนหรอก”

ม้า อรนภา : “คือเราได้อัดเทปไว้แล้วที่มีคนอื่นมาแทนชมพู่ไปแค่ 3 เทป เท่านั้นเอง เดี๋ยวนางก็กลับมา คิดถึงการทำงานจะตายค่ะ”

พูดเลย อยากมีผัวแบบน็อต แถมบอกใบ้ “ม้า” กำลังอินเลิฟ
กาละแมร์ :พอได้เห็นพ่อเขาแล้วทำให้เรารู้สึกว่าอยากมีผัวแบบนี้บ้าง อันนี้เป็นแรงบันดาลใจแรก อย่างเพิ่งไปข้ามขั้นตอน ถามว่าต้องให้พี่ม้าสกรีนมั้ย อย่าเพิ่งสิ ยังไม่มีให้สกรีนสักคนเลย ถ้ามาเราบอกพี่ม้าแน่นอน เพราะพี่ม้าเป็นผู้กว้างขวาง”

ม้า อรนภา : “เอาจริงๆ ก็มีลุ้นให้บ้างเหมือนกันนะ แต่ได้แค่ลุ้นเฉยๆ (ถูกแซวอินเลิฟ?) ไม่มี ก็เข้าใจผิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย”

กาละแมร์ : "คุณก็ไม่สืบเอา คุณเป็นนักข่าว ไปตามถ่ายเอา ม้า อรนภา ไม่น่าจะสืบยากนะคะคุณ ตอนนี้เขาอยู่ข้างๆ ฉัน ฉันไม่กล้าพูดหรอกค่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวคุณก็ติดตามในไอจีของเขาว่าเขาจะไปไหน แต่เขาจะถ่ายคนถ่ายให้ด้วยหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกัน โอ้ย พูดเยอะแล้วค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...