xs
xsm
sm
md
lg

จริตกะเทยก็มา “ใหม่ ดาวิกา” มีความสุขม๊าก! สาวประเภทสองลาวทุ่มเงินล้านโขกหน้า ถ้ามีโอกาสก็อยากเจอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฮือฮา สาวประเภทสองจากฝั่งลาวทุ่มเงินล้านทุบหน้า รีเควสอยากเหมือน “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกดังปลื้ม บอกแม่ยังแซวเหมือนมีฝาแฝด บอกชักอยากจะเจอ ไม่ซีเรียสถูกยกเป็นหน้าบล็อกต้นแบบ ฟุ้งติดคาแรคเตอร์กะเทย

ศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ได้น่ากลัวอีกต่อไป ตอนนี้แค่มีเงิน ก็เนรมิตความงามได้ อยากสวยเหมือนใคร ดาราคนไหนก็แค่จิ้มเลือก ซึ่งเมื่อก่อนเบ้าหน้าแบบ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” จะเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ที่อยากสวยด้วยศัลย์เป็นจำนวนมาก แต่ระยะหลังๆ ดูเหมือนว่าเบ้าหน้าแบบ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” กำลังมาแรง ล่าสุด แม้แต่สาวสองฝั่งลาวยังลงทุนควักเงินก้อนโตบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี โดยรีเควสเลยว่าขอให้เหมือนสาวใหม่มากที่สุด ซึ่งพอทำมาเรียบร้อยกระแสส่วนใหญ่บอกว่าแม้จะไม่เหมือนซะทีเดียว แต่ก็มีความคล้ายคลึงอยู่ไม่น้อย ซึ่งสาวต้นฉบับอย่างใหม่ก็เผยว่าดีใจมากที่มีคนอยากทำหน้าให้เหมือนตน

“ใหม่อ่านแล้วใหม่ดีใจมาก ใหม่ก็พยายามดูว่าจริงหรือเปล่า เป็นข่าวจริงมั้ย พอรู้ว่ามีตัวจริงใหม่ก็ดีใจค่ะ แล้วก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ เหมือนมั้ยเหรอ แม่หนูดูแล้วบอกว่าหนูมีแฝดหรือเปล่า (หัวเราะ) คือ หนูรู้สึกว่าถ้าใครทำแล้วมีความมั่นใจ ทำแล้วมีความสุข และถ้าเขาสบายใจด้วยก็เต็มที่เลยค่ะ เราเองก็อยากให้เขาสวยยิ่งเขาอยากเหมือนเราก็ยิ่งดีใจ ใครอยากเหมือนเรานี่ดีใจมาก ไม่มีความคิดว่าไม่อยากให้ใครมาเหมือนเราแน่นอน เรากลับรู้สึกดีใจค่ะ”

“ดีใจนะคะที่คนยกให้เป็นไอดอลและอยากบล็อกหน้าเหมือนเรา ใหม่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างนี้ได้อีกนานแค่ไหน แต่เราก็เอ็นจอยตรงนี้ว่ามีคนชื่นชมหน้าตาของเรา เราก็รู้สึกดี ขอบคุณมากค่ะ ถ้ามีโอกาสเจอเหรอ ถ้ามีโอกาสใหม่ก็ยินดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เพราะน่าจะเจ็บนะคะ เห็นว่าหมดไปหลายล้านก็ยิ่งต้องดีใจเลย ขอบคุณมากเลยค่ะ”

“ยินดีเลยค่ะถ้าคนจะเอาเป็นแบบ จัดเลยค่ะ ไม่ซีเรียสเลย นี่พี่ที่แต่งหน้าให้หนูอยู่ทุกวันเนี่ย ยังเอารูปหนูไปให้หมอเป็นแบบเลย หมอบอกว่าอย่างคุณทำแบบใหม่ไม่ได้ หน้าทรงนี้ต้องทำอีกแบบหนึ่ง แต่หนูแฮปปี้มากเลยค่ะเวลามีคนมาบอกว่าอยากทำหน้าเหมือนหนู”

เผยละครเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” ได้เพิ่มตอน และใกล้จะได้ออนแอร์เร็วๆ นี้
“ละครสนุกมากเลยค่ะ ถ่ายไปค่อนข้างเยอะแล้วค่ะ มีเพิ่มตอนด้วยค่ะ ได้ทำอะไรที่ชอบเยอะเลย ก็คือการได้เล่นหลายบทบาทมากเลยค่ะ มันเป็นละครซ้อนละครด้วยค่ะ คือต้องให้ตัวเองเป็นกะเทย แล้วเป็นกะเทยที่ไปเล่นละครอีกทีหนึ่ง ค่อนข้างจะหลายชั้นมาก ต้องทำการบ้านหนักมากค่ะ ใหม่ตั้งใจกับเรื่องนี้มาก อยากให้คนดูสนุกค่ะ ก็แอบมีติดคาแรคเตอร์กะเทยมานิดหน่อย (หัวเราะ) มีท่าทางนิดหนึ่งค่ะ จนเริ่มรู้สึกว่านี่จะเป็นตัวฉันอยู่แล้ว ก็แอบได้ยินมาว่าใกล้จะได้ชมแล้วนะคะ อยากให้รอดูกันนะคะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...