xs
xsm
sm
md
lg

“พีช-พชร” เกี่ยวก้อย “แพทริเซีย” ออกงานคู่ มุ้งมิ้งช่วยกันเลือก “ซินเดอเรลล่า เดอะ พริ้นเซส”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นคู่รักดาราที่น่ารักน่าหยิกอีกคู่ สำหรับ “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” กับ “แพทริเซีย กู๊ด” กุ๊กกิ๊กกันแบบเบาๆ สมวัยกันผ่านไอจียังไม่พอ ล่าสุดเกี่ยวก้อยชวนกันมาออกงานคู่ ในงานประกวด “ซินเดอเรลล่า เดอะ พริ้นเซส” (Cinderella The Princess) จัดโดยบอสสาวคนเก่งแห่ง บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด
สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ โดยเชิญ หนุ่มพีช มาเป็น 1 ในคณะกรรมการเฟ้นหาสาวผิวสวยกระจ่างใส บุคลิกดี มีความมั่นใจ วัน 18 -24 ปี เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “ซินเดอเรลล่า ไวท์ เอสเซนส์” (Cinderella White Essence) เอสเซนส์สูตรอัจฉริยะ ที่ผสานพลังบริสุทธิ์ของสารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระ


เลยถือโอกาสเกี่ยวก้อยชวนคนรู้ใจ แพทริเซีย มาเป็นกำลังใจข้างๆ พร้อมด้วยมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ร่วมงาน ท่ามกลางบรรยากาศหวานสุดดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 ณ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน เมื่อพิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดี เต๋อ-รัฐนันท์
จรรยาจิรวงศ์ กล่าวต้อนรับพร้อมเปิดตัวสาวผิวสวยผู้เข้ารอบ 20 สุดท้ายโชว์ความสวยใสให้กรรมการได้ตัดสินบนเวที โดย พีช-พชร 1 ในกรรมการ กล่าวว่า “การประกวดครั้งนี้มีสาวๆ เข้าประกวดเยอะมากครับ แต่ละคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดี มีความมั่นใจ และมีคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจมาก กรรมการอย่างผมเลยค่อนข้างหนักใจ ในขณะเดียวกันก็รู้สึกภูมิใจที่ผู้หญิงไทยมีผิวที่สวยที่ไม่แพ้ชาติอื่นๆ รวมถึงมีความฉลาด มีทัศนคติที่ดี ซึ่งอันนี้สำคัญมาก และในที่สุดผมได้เลือกสาวผิวสวยสุขภาพ มีความสดใสสมวัยและเป็นตัวของตัวเอง เหมาะสมสำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ได้แล้วครับ”


ส่วนดาราสาว แพทริเซีย ที่มาให้กำลังใจหวานใจ พีช-พชร ไม่ห่าง กล่าวถึงผิวสวยในอุดมคติของเธอว่า “ผิวสวยสำหรับแพทริเซีย ไม่ได้หมายถึงผิวขาวอย่างเดียวนะคะ เพราะเชื่อว่าผิวทุกสีสามารถสวยได้ ถ้าเราเลือกบำรุงอย่างถูกวิธี เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิว และที่สำคัญคือการดูแลจากภายใน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดขับถ่ายเป็นเวลา พักผ่อนให้เพียงพอ และหาตัวช่วยมาดูแลผิวเราให้มากกว่าปกติ ปล่อยละเลยไม่ได้ค่ะ ผิวสวยๆ จะได้อยู่กับเราไปนานๆ ”

หลังจากนั้นได้ประกาศผลการประกวดผู้ชนะเลิศได้แก่ ศุจีภรณ์ เซี่ยงหวอง (มินนี่) วัย 20 ปี นักศึกษาคณะธุรกิจการบิน จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ซินเดอเรลล่า รับรางวัลเงินสด 500,000 บาท พร้อมโปรแกรมความงามจาก “อิมเมจินี่ แอนด์ เดซี่ ดิว่า คลินิก” (Immagini & Daisy Diva Clinic), ตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศญี่ปุ่นพร้อมที่พัก, กระเป๋าหนังแท้จากแบรนด์ “สุวิมล” (S’uvimol)
ส่วนรองชนะเลิศทั้ง 2 คน ได้แก่ อนามิกา อัครจิรัฏฐิกาล (แอนนี่) วัย 21 ปี นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และ ดวงหทัย กราทซ์ (คารีน) วัย 20 ปี นักศึกษาคณะธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลเงินสดคนละ 50,000 บาท พร้อมกระเป๋า “สุวิมล” (S’uvimol) และของที่ระลึกมากมาย

พบกับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวล่าสุด “ซินเดอเรลล่า ไวท์ เอสเซนส์” (Cinderella White Essence) เอสเซนส์สูตรอัจฉริยะที่ผสานพลังบริสุทธิ์ของสารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระแรกต้นฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่น ที่ช่วยเผยผิวสวยกระจ่างใส ชุ่มชื่น สุขภาพดี และมีชีวิตชีวา ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอีฟแอนด์บอย (Eveandboy) และ บิวเทรี่ยม ทุกสาขา และทาง Call Center โทร. 02-195-2999


กำลังโหลดความคิดเห็น...