xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น” ซัดมั่ว!! ไลน์หลุดพ้อ บอกดรามา “เจนี่” หนักที่สุดที่เคยเจอ แต่ขอข้าม เพราะอยากให้มันจบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น” ขอจบดรามา “เจนี่” ชี้อยากกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยอมรับเป็นดรามาที่หนักที่สุดแต่ต้องข้าม ลั่นเพื่อนไม่ได้ลดลง เมินไลน์หลุดตัดพ้อ ปัดตอบแกรนด์โอเพ่นนิ่ง “ไฮโซณัย” สบายใจตรงไหนก็อยู่ตรงนั้น ไม่รีบรักใคร ยันคำเดิมชัดเจนคบใครจะโพสต์ประกาศลงไอจี

ดรามาแตกหักก็ยังกรุ่นๆ แม้ดูเหมือนคลื่นลมจะสงบ แต่ล่าสุดมีไลน์หลุดอ้างว่าเป็นข้อความตัดพ้อจากฝั่ง “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ออกมาอีกกรณีดรามา “เจนี่ เทียนโพธิ์สวุรรณ” ซึ่งสาววุ้นเส้นขอชี้แจงในงาน Amazing Thai Taste @Suvarnaphumi Airport บริเวณภายในอาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บอกยังไม่เห็นแต่มั่นใจว่าไม่ใช่ของจริง เพราะเพื่อนตนทุกคนเป็นคนไว้ใจได้

“จริงๆ แล้วเรื่องนี้วุ้นอยากให้จบแล้วค่ะ วุ้นไม่อยากพูดอะไรมากแล้ว เพราะเดี๋ยวมันจะมีอะไรมั่วๆ ออกมาอีกเยอะมาก วุ้นคิดว่าวันนั้นวุ้นพูดไปหมดแล้วสิ่งที่วุ้นอยากจะพูด วุ้นอยากให้มันจบจริงๆ เพราะมันก็ไม่ได้ดีกับทุกฝ่าย และสภาพจิตใจแต่ละคนก็คงไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่กับข่าวแบบนี้ ก็คิดว่าอยากให้มันจบจริงๆ”

“การปรับความเข้าใจมันก็ต้องใช้เวลากันค่ะ อย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้ว ทุกอย่างต้องใช้เวลา ทุกคนก็สามารถมีปัญหากันได้ คบกันมาตั้งนานมันก็อาจจะต้องมีเรื่องไม่เข้าใจหรือเข้าใจผิดกัน เพราะฉะนั้นถ้ามันเกิดเรื่องแบบนี้เวลาก็จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

“ก็รวมตัวเพื่อนๆ ก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ว่าจะครบหรือไม่ครบวุ้นก็ไม่แน่ใจ เพราะว่าจริงๆ ช่วงนี้วุ้นก็งานหนักมาก ถ้าเวลาตรงกันพอดีก็จะแว้บไปเลยทันทีอาจจะไม่ได้แพลนล่วงหน้า”

ต้องใช้เวลาเคลียร์ปัญหา “เจนี่” เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ไม่อยากพูดให้กระทบกระเทือน
“(หัวเราะ) เดี๋ยวสิ ต้องขอระยะเวลา และเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนนิดหนึ่ง จะมาพูดออกสื่ออย่างนี้มันก็… (หัวเราะ) ก็ขอเฉพาะพวกเราก่อนค่ะ จริงๆ วุ้นก็ไม่อยากพูดอะไรเยอะ เพราะพูดไปเดี๋ยวจะสามารถทำอะไรที่มันกระทบกระเทือนได้อีก เพราะฉะนั้นอย่างที่บอกว่าวุ้นขอจบเรื่องนี้ดีกว่า เพราะตั้งแต่แรกเราก็รู้สึกว่ามันน่าจะเยอะเกินจริงไปเยอะ หมายถึงคนนอกที่คิดกันนะ แต่ตอนนี้น่าจะหมดเวลาที่ทุกคนมาสนใจเรื่องนี้แล้ว มันมีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจ วันนี้วุ้นต้องกลับมาทำงาน กว่าวุ้นจะผ่านจุดนั้นมาได้มันใช้เวลานานนิดหนึ่ง ตอนนี้เรากลับมายิ้มสดใส แล้วก็ทำงานได้เหมือนเดิมแล้ว เพราะฉะนั้นวุ้นคงไม่อยากกลับไป ณ จุดนั้นอีกแล้วค่ะ วันนี้ก็อยากจะให้ทุกคนเข้าใจด้วยว่าวุ้นจบ”

เมินไลน์หลุดตัดพ้อ บอกไม่ใช่แน่เพราะเพื่อนทุกคนไว้ใจได้
“วุ้นเส้นจริงหรือเปล่าก่อน คือไลน์ใครก็ไม่รู้หลุดอะไรออกมา แต่ยอมรับว่าหลังๆ ก็มีคนให้กำลังใจเยอะค่ะ แต่ถ้าไลน์หลุดคงไม่ใช่ เพราะว่าเพื่อนทุกคนไว้ใจได้ ไลน์วุ้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าถ้าเกิดมันไม่แย่เกินไปวุ้นก็จะอยู่นิ่งๆ ดีกว่าค่ะ คือตอนนี้ทุกอย่างเท่าที่วุ้นรู้มันมีทั้งข่าวแต่งขึ้นมาหลายๆ อย่าง เพจอะไรต่างๆ ที่มันเกินจริงไปเยอะ เราก็คิดว่าไอ้พวกไลน์หลุดพวกนี้มันทำได้อยู่แล้ว มีคนไลน์หลุดเยอะ แต่ว่าสำหรับวุ้นถ้าไม่ใช่เป็นข้อความที่เราไปทำร้ายใคร วุ้นคิดว่าวุ้นโอเค ไม่ว่าอะไรก็ตาม เรายอมรับว่าที่ผ่านมาเราก็มีเหนื่อยกับข่าวเยอะค่ะ แต่ว่าตอนนี้โอเคแล้ว”

รับเป็นบทเรียนครั้งหนึ่งในชีวิต ส่วนข้อความแย่ๆ ก็ไม่ต้องไปจำ
จริงๆ มันก็ครั้งหนึ่งในชีวิต เหมือนกับเราอยู่วงการมานานมากก็จะต้องมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่อันนี้ก็อาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เราเห็นชัดเจนเลนว่าคนเขาอินกับเรื่องนี้มาก แล้วบางคนไม่ได้รู้ความจริงเยอะก็เข้าใจอะไรไปผิดๆ เยอะ ข้อความแย่ๆ ก็พยายามไม่จำค่ะ เพราะบางทีมันก็แรงมาก แต่ถ้าเราไปสนใจกับคำพูดของคนอื่นเยอะมาก เราจะทำอะไรไม่ได้เลย เราต้องข้ามจุดนั้นให้ได้”

“ดีที่วุ้นใช้เวลาทำงานเยอะ มีธุรกิจที่จะต้องทำวุ้นก็เลื่อนมาแล้ว (หัวเราะ) เดี๋ยววุ้นก็คงต้องทำแล้ว และมีเพื่อนที่อยู่ข้างๆ วุ้นตลอด เพื่อนทุกๆ คนก็ยังอยู่เหมือนเดิมไม่มีใครลดลง แต่ว่าครั้งนี้ก็เป็นบทเรียนที่ทำให้เรารู้ว่าบางทีจากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ขนาดนี้ (หัวเราะ)

ไม่ฟันธงไลน์หลุด ยันคำเดิมขอจบ ไม่มีอะไรจะพูด อยากมีชีวิตที่เหมือนเดิม
“ไม่เลยค่ะ วุ้นก็ฟันธงไม่ได้หรอก เพราะวุ้นไม่ได้อ่าน ไม่ได้เห็นอะไร แต่ถามว่าถ้าเกิดมันหลุดมาขนาดนี้วุ้นว่าไม่น่าจะใช่ของวุ้น เพราะวุ้นไม่ได้คุยกับคนเยอะมากขนาดนั้น ส่วนจะเป็นผู้ไม่หวังดีมั้ยเราไม่พูดดีกว่า จริงๆ วุ้นอยากให้มันจบ เหมือนข่าวนี้มันทำได้อีกเป็นเดือนเลย (หัวเราะ) วุ้นเลยรู้สึกว่าต่อให้วุ้นขอให้จบ แล้วถ้ามันไม่จบวุ้นก็ยังพูดคำเดิมว่าวุ้นก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว วุ้นอยากมีชีวิตที่เหมือนเดิม

เจอหนักที่สุดแต่ต้องข้าม
เหตุการณ์ครั้งนี้หนักสุด แต่ว่าต้องข้ามค่ะ ก็หนักจริงๆ เหมือนกับเราไม่คิดว่ามันจะเกิด คนให้ความสนใจเยอะขนาดนี้ แต่ทุกฝ่ายก็เสียใจหมดอยู่แล้ว เรื่องคอมเมนต์ก็ไม่ได้อ่านมานานแล้วค่ะ ก็ดีแล้ว หลังๆ ก็เริ่มเบา ไม่มีอะไร ส่วนใหญ่ก็มีให้กำลังใจ วุ้นคิดว่าทุกฝ่ายก็คงได้กำลังใจหมด”

เตรียมออกงานคู่ “คริส หอวัง” ใช้ชีวิตกันเหมือนเดิม
“ก็มีค่ะ แต่จริงๆ เป็นงานที่ไม่ได้ติดต่อมาเร็วๆ นี้หรืออะไร มันเป็นงานที่ติดต่อมาสักพักแล้ว เพราะฉะนั้นก็คงไม่ได้มีอะไร เราก็อยากจะทำงานต่อไป คือเราก็อยากใช้ชีวิตของเราเหมือนเดิม”

โต้เปิดตัว “ไฮโซณัย” บอกถ่ายรูปคู่แค่รูปเดียวเท่านั้น ลั่นอยู่ตรงไหนสบายใจก็อยู่
“เดี๋ยวๆ เพื่อนๆ ทุกคนก็ให้กำลังใจหมดแหละ จริงๆ อาทิตย์ที่ผ่านมามันก็ถือว่ามีเพื่อนมาผลัดเวรกันกินข้าว ผลัดกันมาให้กำลังใจดูแลค่ะ ก็ดีค่ะ (ไฮโซณัยโพสต์ภาพคู่บ่อยขึ้น?) เหรอ มีแค่รูปเดียวเอง คือวันนั้นก็ไปกินข้าวจริงๆ ถามแล้วก็ไม่มีอะไร เราก็บริสุทธิ์ใจ เราไม่คิดว่าเป็นรูปคู่หรืออะไร ก็ลงกินข้าวปกติ ส่วนที่เพื่อนแซวว่าเปิดตัว เพื่อนเขามั้ง(หัวเราะ) วุ้นว่าตอนนี้ขยับอะไรมันก็คิดอะไรกันได้หมด (หัวเราะ) แต่เราก็คงใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ วุ้นอยู่ตรงไหนแล้วสบายใจวุ้นก็อยู่”

“ความสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้องกันค่ะ อย่างที่วุ้นเคยบอกว่าความรักวุ้นไม่อยากรีบร้อนอะไรมากแล้ว เพราะว่าทุกอย่างชิล และทุกคนตอนนี้เข้ามาเป็นเพื่อนเป็นพี่ หวังดีกับวุ้น ถ้าทุกอย่างวุ้นอยู่แล้วสบายใจ ถ้าวุ้นคุยแล้วแฮปปี้วุ้นก็คุยค่ะ เขาจีบมั้ยเหรอ น้องเขาเป็นคนเรียบร้อยค่ะ (หัวเราะ) เรื่องคนเชียร์ อันนี้ต้องไปถามเพื่อนเขาเอง (หัวเราะ) เราก็ไม่รู้ว่าเพื่อนเขาจะยังไงนะคะ แต่เราก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ก็คือยังยืนยันว่าเรายังเหมือนเดิมอยู่ ไม่มีอะไร”

โบ้ยถามคนเขียนแกรนด์โอเพนนิ่ง ยันคำเดิมคบใครโพสต์รูปคู่ในไอจีแน่นอน
“คนเข้าใจผิดก็ไปถามคนที่เขาเม้นต์เลยค่ะ (หัวเราะ) เพราะสิ่งนั้นเราไม่ได้เขียนเลยค่ะ น้องเขาก็ไม่ได้เขียน วุ้นก็ไม่ได้เขียน เพราะฉะนั้นก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคนค่ะ วุ้นถ่ายรูปคู่กับผู้หญิงบางทีวุ้นก็แกรนด์โอเพนนิ่งได้ (หัวเราะ) มันก็แล้วแต่คนคิดค่ะ เราไม่ได้คิดว่าเปิดตัวเลยค่ะ วุ้นบอกแล้วว่าถ้าวุ้นตัดสินใจคบใครจริงๆ อยู่ในไอจีวุ้นแน่นอน รูปคู่สวีตมาก (หัวเราะ)”

ไม่รีบเรื่องความรัก แต่ปัดตอบเปิดโอกาสให้ไฮโซณัย
“จริงๆ ก็ยังไม่อยากเริ่มอะไรมาก วุ้นต้องแน่ใจจริงๆ ว่าเฮ้ย คนนี้ แต่ตอนนี้ถ้าทุกอย่างวุ้นยังเดินหน้าของวุ้นปกติอยู่ ใช้ชีวิตปกติอยู่ วุ้นว่าวุ้นยังไม่อยากโฟกัสเรื่องนี้ (เปิดโอกาสให้เขามั้ย?) อย่าไปพูดถึงเขาเลยค่ะ (หัวเราะ) เขาอาจจะแค่พี่น้องก็ได้ เราก็ไม่รู้ เราก็ขอใช้เวลาไปเรื่อยๆ ไม่รีบ (หัวเราะ)
กำลังโหลดความคิดเห็น...