xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แอน” คนจริง!! ขอโทษ “กึ้ง” ผ่านสื่อ แต่ยันสิ่งที่พูดออกมาจากความรู้สึก เพื่อนเจ็บเราก็เจ็บด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอน อลิชา” ขอโทษ “กึ้ง เฉลิมชัย” หากพูดแรงเกินไปจนกระทบความรู้สึก แต่ยันคำเดิมเพื่อนไม่ผิด เพื่อนเจ็บเราก็เจ็บด้วย ลั่นหลังจากนี้ไม่จำเป็นต้องเจอ บอกถ้าเป็นสิ่งที่ถูกต้องก็จะออกมาช่วยเพื่อนอีก ไม่รับรู้ “เจนี่” ผิดไม่ผิด แค่พูดออกมาจากความรู้สึก


“แอน” คนจริง!! ขอโทษ “กึ้ง” ผ่านสื่อ แต่ยันสิ่งที่พูดออกมาจากความรู้สึก เพื่อนเจ็บเราก็เจ็บด้วย

เรียกว่าดรามายังไม่จบ สำหรับกรณีที่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ประกาศเลิก “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ถึงขั้นผิดใจ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” อันฟอลโลว์ไอจี ย้อนถามยังคิดว่าตนเป็นเพื่อนมั้ย กลายเป็นมหากาพย์ดรามาสะเทือน ด้าน “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” ก็ออกมาป้องเพื่อนทั้งคู่ ยันเพื่อนไม่ผิดแต่ผิดที่ผู้ชายเลวเอง จนกึ้งปรี๊ดแตก จี้ให้ขอโทษผ่านสื่อ

ล่าสุด แอนได้ควงสามี “ภูริ หิรัญพฤกษ์” มาร่วมงานเปิดตัว Samsung The Frame แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยยอมขอโทษฝ่ายชายเพื่อรับผิดชอบคำพูดของตัวเองหากทำให้กระทบความรู้สึก แต่ยันเพื่อนไม่ผิด และเพื่อนเจ็บก็แค่เจ็บแทนเพื่อน ก่อนย้ำยกครัวไปปายไม่ได้หนี แค่ตามภูริไปทำงานเท่านั้น

ภูริ : “ไปดูงานครับ ไปดูรีสอร์ตเรา มีโอกาสเลยพาลูกไปด้วยครับ อยากให้ลูกได้อยู่กับธรรมชาติเยอะๆ ถ้ามีโอกาสได้พาลูกไปก็จะพาไปตลอด”

แอน :คนแซวว่าหนีไปพักใจ แต่เราไปทำงานจริงๆ เขาต้องไปประชุมหลายๆ อย่าง ก็ไปดูแลธุรกิจนิดหนึ่ง”

ภูริ : “ภูริปาย วิลล่าครับ”

แอน : “ที่โน่นอากาศดีมากค่ะ เขียว น่าเที่ยวค่ะ มีความสุข”

ขอบคุณทีมแอน แต่ยันไปปายไม่ได้หนีอะไร
แอน :ก็มีบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ ไม่ต้องทีมใครหรอกค่ะ เราไม่ได้เป็นทีมใคร อีกอย่างกรุงเทพฯ อากาศมันไม่ดี ที่โน่นบรรยากาศดี คือ จริงๆ เป็นจังหวะที่เราวางแผนและไปทำงานด้วยค่ะ ไปดูงาน เพราะจะมีวิลล่าสร้างใหม่ด้วย ไม่ได้หนีร้อนอะไรค่ะ ไม่ได้หนีอะไรค่ะ”

ขอโทษ “กึ้ง เฉลิมชัย” ด่าเลวกระทบความรู้สึก แต่ยันคำเดิม เห็นเพื่อนเจ็บเราก็เจ็บด้วย รับส่งข้อความไปหาจริง แต่เพราะมีคนกลางมาบอกว่าอีกฝ่ายไม่พอใจ
แอน : “อันนี้ต้องบอกว่าแอนก็ยังยืนยันตามความรู้สึกเดิมนะคะที่เราได้พูดไป เพียงแต่ว่าการที่เราออกมาพูดเรารักเพื่อนเนอะ เราเห็นเขาเจ็บเราก็เจ็บ ทีนี้ถ้อยคำบางคำที่เราพูดออกไปอาจจะแรงไปนิดนึง อาจจะไปกระทบกระเทือนจิตใจใครบางคนนะคะ ซึ่งในเมื่อเขาอยากจะให้เราขอโทษผ่านสื่อ แอนก็ขอโทษ สำหรับถ้อยคำบางคำที่เขารู้สึกว่าแรงเกินไป แต่แอนต้องยืนยันตามเดิมว่าเพื่อนเราก็ไม่ได้ผิดจริงๆ นะคะ

“เรื่องส่งข้อความหาเขา ก็ค่ะ แต่เรามีคนกลางที่ส่งข้อความมาว่าเขาก็ไม่พอใจประมาณหนึ่ง และมีความสัมพันธ์ประมาณหนึ่งกับครอบครัวทางน้องสาว เราก็ได้โทร.ไปคุยกับทางน้อง ขอโทษเป็นการส่วนตัวว่าอาจจะใช้ถ้อยคำที่รุนแรง เราเมื่อได้รับข่าวสารว่าเขาไม่พอใจ เขาเสียความรู้สึก เราก็เลยรู้สึกว่าเราทำไปแล้ว เราพูดไปแล้ว เราก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ เราอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด เขาอาจจะมีอะไรอยากชี้แจง เราก็เลยอยากจะคุยกับเขาเป็นการส่วนตัว”

ซึ่งทางเขาก็ไม่ได้ว่ายังไง ก็ไม่เป็นไร ถือว่าเราได้พูดไปหมดแล้วค่ะ วันนี้ก็เพื่อความแฟร์และความชัดเจน ก็ได้มีโอกาสมาเจอสื่อ ก็ขอโทษค่ะสำหรับคำพูด โทร. ไปหาเขาก็ไม่รับ ไม่ได้อ่าน”

ยันหลังจากนี้จะไม่ติดต่อ ไม่จำเป็นต้องเจอ ทุกอย่างพูดออกมาจากความรู้สึก ห้ามความรู้สึกไม่ได้
แอน :ไม่แล้วค่ะ ก็ถือว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าสมควรที่จะทำ ณ ตอนนั้น และวันนี้ก็น่าที่จะโอเค คงไม่นัดเจอไม่จำเป็นค่ะ อันนี้พูดแล้วนะคะว่าทุกอย่างที่แอนพูดมาจากความรู้สึก เรารู้สึกแบบนั้น เพราะฉะนั้นเราห้ามความรู้สึกเราไม่ได้นะคะ ฟีดแบ็กจากที่เขาพูดเราก็ไม่ได้สนใจ เราเลี้ยงลูกอยู่ เราไม่มีเวลามานั่งว่าจะเป็นยังไง เราก็อยู่กับโมเมนต์เรา เรามีลูกเล็ก เราก็ต้องเอาพลังงานทุกอย่างไปเลี้ยงลูกดีกว่า”

ภูริ : “คือผมสงสารคุณแอนนะครับ เขาก็ต้องเหนื่อยเลี้ยงลูก แล้วก็มีเรื่องราวเข้ามากระทบจิตใจเขาตอนเลี้ยงลูก ผมก็รู้สึกสงสารเขา อยากให้เขาทุ่มเทกับการเลี้ยงลูกมากๆ ตอนนี้ เพราะว่าเราอยากมีจิตใจที่สดใสร่าเริงในการอยู่กับลูกเรา ช่วงนั้นตอนที่เราไปอยู่ปายเราก็พยายามที่จะไม่ได้รับรู้ข่าวสารอะไร แล้วเราก็เลี้ยงลูกของเราไป”

เมินไม่ใช่เรื่องแต่เข้าไปยุ่ง ไม่รับรู้เพื่อนตนก็มีส่วนผิดด้วย
แอน :อย่างที่บอกค่ะ มันก็คือเพื่อนเนอะ (บางส่วนก็บอกว่าเพื่อนเราก็ผิด?) อันนี้ไม่รู้ค่ะ อันนี้เราเอาจากข้อมูลที่เราได้รับรู้และความรู้สึกของเรานะคะ กับเจนี่ก็คุยบ้างค่ะ แต่เรื่องทั้งหมดไม่ได้คุยอะไรแล้วค่ะ แอนว่ามันนานแล้วค่ะ ก็ให้มันจบๆ ไป ต่างคนก็พยายามจะเดินหน้าในชีวิตของตัวเองทั้งหมดแล้ว เพื่อนเราสองคนก็พยายามจะปรับความเข้าใจกัน บอกแล้วว่าต้องใช้เวลาค่ะ ซึ่งทั้งสองคนก็ให้กำลังใจนิดหน่อยค่ะ หอมปากหอมคอ ก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ไม่ได้มีอะไร”

พร้อมเป็นหน้าด่านให้เพื่อนเสมอ หากเป็นสิ่งที่ถูกต้อง บอกแก๊งยังอยู่ครบไม่มีใครหายไป ลุ้นรวมตัวครบแก๊งเร็วๆ นี้
แอน : “ถ้าแอนคิดว่ามันถูกต้องนะคะ ถ้ารู้สึกว่ามันถูกต้อง เป็นสิ่งที่เราคิดว่ามันถูกต้องก็จะมายืนยันเพื่อสิทธิตรงนั้นค่ะ เรื่องรวมตัวเพื่อนๆ ก็พยายามรวมตัวกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ อาทิตย์หน้าจะมีงานของเจนสุดา (เจนสุดา ปานโต) ก็พยายามชวนกันไป ไปหลายคนค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะครบมั้ย (หัวเราะ)”

“ส่วนตัวอยากให้เพื่อนกลับมาเป็นเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ เป็นเพื่อนกันเราก็ต้องอยากให้เขากลับมารวมตัวกัน อยู่ด้วยกัน เรามีความสุขเวลาที่อยู่ด้วยกัน มันผิดใจกันนิดหน่อย เดี๋ยววันเวลามันก็จะช่วยค่ะ สถานการณ์ในแก๊งตอนนี้โอเคค่ะ นิ่งค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างสงบแล้วค่ะ ทุกคนก็กลับไปใช้ชีวิตตามเดิม สมาชิกยังอยู่กันครบ คุณป้ายังครบอยู่ ยังไม่มีใครออกไปนะคะ (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...