xs
xsm
sm
md
lg

“ออม” โต้โขกค่าตัวอู้ฟู่ จนยอมทิ้งงานที่เมืองไทย เปิดใจถึงความทรหดถ่ายหนังที่เมืองจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” ลุ้นงานหนังสยองขวัญที่เมืองจีนเรื่องแรก โอดโหมถ่าย 45 วันไม่ได้พัก กินข้าววันละ 1 มื้อจนซูบ ปลื้มมีหนังพีเรียดเรื่องใหม่ติดต่อมาแล้ว บอกคุ้มค่าหยุดงานเมืองไทย 2 เดือน โต้โขกค่าตัวอู้ฟู่ ยันได้ค่าเหนื่อยตามความเหมาะสม

โพสต์ข้อความถึงความยากลำบากในการทำงานที่เมืองจีน กับหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุด ที่มีแพลนออนแอร์สิ้นปีนี้ สำหรับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเห็นงานแล้วชื่นใจ เป็นสิ่งใหม่ๆ และมันสุดๆ ในชีวิต

“จริงๆ อันนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่ไปถ่ายที่มาเลเซีย คาดว่าปลายปีน่าจะได้เห็น เราได้เห็นทีเซอร์ก็รู้สึกสวยจัง เรื่องนี้เป็นหนัง ออมกลับมาครั้งนั้นออมจำได้ว่าตัวเองผอมมาก ที่โน่นออมถ่ายหนังผีและติดช่วงรอมฎอน ต้องทำงานกลางคืน คือเป็น 45 วันที่นอนกลางวันและถ่ายกลางคืน กินข้าววันละ 1 มื้อ และอยู่บนเขา ซึ่งมันสุดๆ ในชีวิตจริงๆ แต่พอเห็นงานแล้วชื่นใจค่ะ เพราะมันโอเคมากๆ”

“เป็นหนังสยองขวัญ เราเป็นคู่แต่งงาน และไปเที่ยวกันที่เกนติ้งที่มาเลเซีย ได้พักโรงแรมหนึ่งแล้วเกิดเหตุการณ์หลอนๆ เรื่องนี้จะได้ฉายที่ไทยมั้ยออมไม่แน่ใจ แต่ที่จีนน่าจะแน่นอน เรียกว่าเป็นการทำงานที่หนักที่สุด คือทำงานมาไม่เคยกินข้าววันละ 1 มื้อ และการทำงานต่างประเทศมันไม่มีเดย์ออฟมันคือการทำงานทั้งวัน จำได้ว่ากลับมาแล้วผอมซูบเลย”

“ก็คาดหวังทุกเรื่องว่าต้องออกมาดีนะคะ แต่เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่เป็นหนังจีน ก็เลยค่อนข้างคาดหวังแฟนๆ ชาวจีนก็คอยซัปพอร์ต คอยติดตาม เรื่องใหม่ก็มีเป็นหนังจีน พีเรียด ถ่ายประมาณปลายปี เรื่องนี้ก็ไม่มีเดย์ออฟ (หัวเราะ) ส่วนไปถ่ายที่ไหนนั้นออมไม่แน่ใจ คิดว่าน่าจะเป็นเมืองที่เขาเซ็ตขึ้นมา ส่วนเรื่องย่อยังบอกไม่ได้ต้องรอที่โน่นแถลงข่าวก่อนค่ะ”

ปัดค่าตัวอู้ฟู่ ฟุ้งคุ้มค่าเสียงานที่เมืองไทย 2 เดือน
“เรื่องนี้อาจจะเป็นเพราะเวลามากกว่าที่เรารับภาพยนตร์ แต่ถ้าเรารับละคร เราจะรับงานที่นี่ไม่ได้ ถามว่าคุ้มมั้ย 2 เดือนที่เราเสียงานทางนี้ไป สำหรับออมคิดว่ามันน้อยนะกับการที่เราได้ไปมีผลงานที่ดี มันก็ต้องคุ้มอยู่แล้ว แต่จริงๆ คือเราสนุกมากกว่าที่ได้ทำงานกับต่างชาติ ได้ลองฝึกภาษา ก็ดีนะเหมือนเราได้เข้าโรงเรียนฝึกภาษา ได้เพื่อนใหม่ในวงการนักแสดงต่างชาติ ค่าตอบแทนไม่ได้อู้ฟู่ไม่ขนาดนั้น ก็ได้ตามสมควรตามเหมาะสมมากกว่าค่ะ เราก็คิดค่าตัวเท่าเดิม เพียงแต่ทำงานที่นี่เราก็ได้ทำงานกับคนไทย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...