xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวสงครามซิ่งรถคนดัง Celebrity Car Wars 2

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับรายการซีรีส์เรียลิตี้แอกชั่น “Celebrity Car Wars Season 2” รายการที่คุณจะได้พบกับคนดังทั้ง 6 จากภูมิภาคเอเชีย เพื่อมาประชันฝีมือการขับรถซิ่งแบบวิบากและผาดโผน โดยคนดังเหล่านี้จะถูกท้าทายด้วยโจทย์สุดโหดตลอดเส้นทางที่คาดไม่ถึงในประเทศฟิลิปปินส์ และในรายการยังมีการสอดแทรกเรื่องเล่าสนุกๆ พร้อมข้อมูลน่าสนใจของบรรดาคนรักการซิ่ง และเคล็ดลับให้คนทั่วไปอย่างเราๆ ได้รับรู้ในเรื่องการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย ในสถานการณ์ต่างๆ

ซึ่ง 2 ใน 6 คนดัง ที่จะมาร่วมในรายการนี้ ก็มีตัวแทนจากประเทศไทย อย่างนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ "กาย รัชชานนท์ สุประกอบ" และสาวสวยเซ็กซี่ "แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต" ที่จะมาระเบิดความมันส์เหนือระดับ พร้อมทั้งมาฟาดฟันกับอีก 4 เซเลบริตี้ จากประเทศ มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง และ สหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งผู้ชนะ โดยผู้แข่งแต่ละคนจะต้องสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ กับโจทย์สุดโหด และท้าทายจนแทบถอดใจ มันไม่ใช่แค่การแข่งขันรถทั่วไป แต่เป็นการแข่งขันซิ่งวิบาก ต้องใช้ทั้งสมาธิ ความอดทน ความกล้า บ้าบิ่น ที่จะต้องผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการขับด้วยความเร็ว 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง และต้องเบรกกะทันหัน ทั้งหมดคือโจทย์ที่เสี่ยงตายสุดๆ เพื่อให้ได้รางวัลที่เริ่ดที่สุด นั่นคือ การได้ขึ้น“ทำเนียบสงครามซิ่งคนดัง”

โดยวันนี้ "นัดคุย" ได้มีโอกาสพิเศษสุดๆ กับการพบปะ พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับตัวแทนจากประเทศไทย "กาย รัชชานนท์" และ "แอริน สิรีภรณ์" รวมถึงหนุ่ม "บ๊อบบี้ โทเนลี่" ลูกครึ่ง อเมริกัน-อิตาเลี่ยน ผู้มารับหน้าที่พิธีกรรายการนี้ ซึ่งเราพูดคุยกันถึงความประทับใจ และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในรายการ โดยทั้งสองคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ก่อนจะออกไปทำการแข่งขันทุกครั้ง ผู้เข้าแข่งขันทุกคน ไม่สามารถรู้อะไรเลย รู้เพียงแค่ว่าเขาต้องไปแข่งรถ และต้องเปิดใจที่จะเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้นำไปใช้ในสนามต่อๆ ไป

กาย : ก็มีคนติดต่อมา และเขาก็ได้ส่งรูปแบบรายการมาให้เราดู ว่ารายการเป็นการแข่งขันรถแนวผาดโผนแบบนี้เราโอเคมั้ย ผมก็ตอบเขาเลยว่าโอเค ผมส่งเทปออดิชั่นพูดแนะนำตัวว่าเราชอบอะไรเป็นภาษาอังกฤษไปให้เขา เขาจะดูว่าเราเป็นสีสันให้กับทางรายการเขาได้มั้ย

แอริน : คือแอริน ได้ดูซีซั่น 1 ตอนนั้นเป็นพี่พีเค เขามาเล่นในรายการนี้ ซึ่งเราเห็นแล้วเราก็ชอบทำอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เห็นเขาเล่น เราก็อยากเล่น พอเขาติดต่อมาถามเราไปมั้ย เราบอกไปอยู่แล้ว เราชอบเรื่องแข่งรถ และเขาต้องการหาคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ เขาก็เลยเลือกเป็นแอรินกับกาย

เป็นยังไงบ้างที่มาร่วมในรายการ ความรู้สึกที่เราคิดไว้กับมาเจอ
กาย : จริงๆ แล้วใกล้เคียงกับที่เราเห็นในทีวีเลย มันเป็นรายการซีรีส์เรียลิตี้ที่เราไม่ทราบเลยว่า ในหนึ่งวันเราต้องแข่งขันผาดโผนแบบไหน เขาไม่บอกอะไรเราเลย แค่ใส่ชุดมายังไม่ถูกเลย ว่าต้องเตรียมตัวยังไง เราจะมารู้เอาข้างหน้าว่าต้องทำขับแบบนี้ เช่น เราต้องขับด้วยความเร็ว 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง และต้องเบรกกะทันหัน

แอริน : ตอนแรกเราคิดว่า มันจะเป็นสกิลการขับรถมากกว่านี้ แต่จริงๆ มันเตรียมตัวเท่าไหร่ก็ไม่ได้ เพราะเราไม่รู้เลยว่าอะไรเกิดขึ้น ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องของสกิลการขับรถอย่างเดียว มันต้องมีไหวพริบด้วย ขึ้นอยู่ที่โชคจริงๆ และความยากง่ายของซีซั่น1 กับซีซั่น 2 เขาบอกว่าไม่เหมือนกัน ทางทีมงานบอกให้เราล้างภาพซีซั่น 1 ไปเลย

หลังจากนี้มีอะไรที่กังวลมั้ยว่าด่านต่อไปที่ต้องเจอ
กาย : ไม่มี เพราะไม่รู้เลยว่าด่านต่อๆ ไปจะมีอะไรบ้าง อยากทำอะไรที่ท้าทายให้มากกว่านี้ครับ (หัวเราะ) เอาจริงๆ รายการนี้ ไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก เพราะทางโปรดิวเซอร์เขาแค่ต้องการความมันส์อย่างเดียวเลยจริงๆ มันไม่มีการถูกคัดออก ยังไงเราทุกคนก็ต้องไปถึงด่านสุดท้ายด้วยกัน วัดแค่ใครจะได้ถ้วยรางวัล จุดประสงค์ของรายการนี้คือเขาต้องการเอาเซเลป ที่หลายคนมองว่าเรื่องเยอะ ไม่ค่อยตรงเวลา เหมือนตั้งโจทย์ที่ว่า คุณคิดว่าเซเลปจะขับรถเป็นมั้ย โจทย์คือการนำเซเลปมาทำเรื่องที่แบบไม่น่าจะทำได้แค่นั้นเอง เราเลยไม่กังวลอะไรเท่าไหร่"

ความเป็นผู้หญิงของเรามันทำให้เราเสียเปรียบมั้ย
แอริน : ไม่ค่ะ เพราะตอนนี้คะแนนรวมก็นำหลายๆ คนอยู่ (หัวเราะ)

ความประทับใจที่ได้เข้ามาแข่งขันในรายการนี้
กาย : ผมประทับใจแอรินมากครับ ด้วยความที่แอรินเป็นผู้หญิง แล้วผมชอบผู้หญิงที่ลุยๆ แถมยังขับรถเป็น ซึ่งวันแรกที่พวกเราลงแข่งขัน เขาให้เราไปซื้อรถเพื่อมาซ่อม มาออกแบบ มันเลยกลายเป็นความประทับใจอย่างหนึ่ง เพราะผู้หญิงส่วนมากจะสั่งว่าต้องแบบนี้ แต่แอรินไม่ใช่ เขานั่งเพ้นท์รถเอง ก็เลยประทับใจเขามากครับ(ยิ้ม)"

แอริน : รู้สึกว่าเกมส์นี้ เราได้เจอเพื่อนใหม่ เจอโปรดักชั่นใหม่ๆ เจอการทำงานใหม่ๆ ที่ไม่มีในเมืองไทย ดูเหมือนว่าแข่งขันเอาเป็นเอาตาย แต่จริงๆ แล้วเราไม่ได้แข่งกันขนาดนั้น มันสนุกมากกว่า เราแข่งกันก็จริง แต่เราก็เชียร์คนอื่นด้วย แบบเราอยากให้เขาได้ เหมือนเราได้มิตรภาพเพิ่มขึ้น"

นอกจากนี้ในซีซั่นล่าสุดได้ "บ๊อบบี้ โทเนลลี่" มารับหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง โดยบ๊อบบี้ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกใน Celebrity Car Wars 2 ว่า

“ซีซั่นนี้แตกต่างจากซีซั่นที่ 1 อย่างมาก อาจพูดได้ว่าไม่เหมือนกันเลย ในซีซั่นที่แล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ต่างรู้จักกันมาก่อนเพราะอยู่ในแวดวงเดียวกันเช่น พิธีกร วีเจ นายแบบ มาซีซั่นนี้ แต่ละคนต่างที่มาที่ไปอย่างสุดขั้ว เช่น แจร์ร๊อด ชูลซ์ จากอเมริกาที่โด่งดังมาจากรายการ สตอเรจ วอร์ส หรือ ฮาร์ริช อิซคานเดอร์ ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ดาราตลกสแตนอัพคอเมดี้จากมาเลเซีย อีกคนคือฟีเมล่า บาร์รานด้า นางแบบและนักแสดงจากฟิลลิปปินส์คนนี้เคยเป็นนักแข่งรถมาก่อนซึ่งจะทำให้รายการนี้เข้มข้นยิ่งขึ้น"

"นอกจากนี้ยังมี โดมินิค เลา ซึ่งเป็นคนฮ่องกง ที่น่าสนใจคือคนฮ่องกงธรรมดาปกติแล้วคนฮ่องกงไม่ขับรถ และโดมินิคก็เป็นคนหนึ่งที่ในชีวิตไม่เคยมีรถเป็นของตัวเองเลย แต่ขับรถเก่งมาก ๆ น่าเหลือเชื่อ สุดท้ายคู่ดาราจากประเทศไทย คือกายและแอริน ทั้งสองคนทำภาระกิจได้ดีมาก ๆ และน่าลุ้นว่าทั้งสองจะได้เป็นผู้ชนะในรายการนี้ไม่ อยากให้ติดตามกัน"

ติดตามชมรายการ “เซเลบริตี้ คาร์วอร์ส” ซีซั่น2 เริ่มวันแรก 4 กันยายนนี้ เวลา 20.55 น. ได้ทางช่อง ฮิสทอรี่ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 556)
กำลังโหลดความคิดเห็น...