xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มเพื่อนไฮโซ + ร้านดังย่านทองหล่อ ที่มาสัมพันธ์ "กึ้ง - จิ๊บ"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ณ ชั่วโมงนี้ในแวดวงไฮโซคงจะไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของ "จิ๊บ เสาวนีย์ ไผทวณิชย์" หลังจู่ๆ เจ้าตัวก็ปรากฏขึ้นมาในฐานะ "คนรู้ใจ" คนใหม่ของ "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" จนนำมาซึ่งการเลิกราของฝ่ายชายกับนักแสดงหญิงชื่อดัง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" รวมถึงการแตกคอกันของนักแสดงดังกับเพื่อนๆ คนสนิท

สำหรับไฮโซสาวเจ้าของ brand vaneelee กระเป๋า exotic ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังงูและหนังจรเข้ ในสนนราคาใบละ 5 หลักขึ้นไปนั้น เธอคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นสาวมั่นคนหนึ่ง นิสัยสนุกสนาน มีเพื่อนในกลุ่มไฮโซดังหลายคน อาทิ กลุ่มเพื่อนเจ้าของบริษัทแพลนบี ซึ่งเป็นธุรกิจป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

รวมไปถึง เต้ ภิรมย์ภักดี แห่งบริษัทสิงห์, โน๊ต วิเศษ อดีต หวานใจ อั้ม พัชราภา, ชาย อานันทวีป ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มเพื่อนชาย, คุณหมอพลอย แห่ง ลลลนาคลินิก

นอกจากนี้จิ๊บยังมีกลุ่มเพื่อนดาราที่สนิทอีกหลายท่าน อาทิ. วุ้นเส้น , ตอง และแป้ง ฯลฯ

ขณะที่จุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นเมื่อราวๆ 1 ปีกว่าๆ ที่แล้ว หลังจากที่ทั้งจิ๊บ และ กึ้ง รวมถึงเพื่อนๆ กลุ่มไฮโซของตนเองต่างก็ไปเที่ยวร้านอาหารชื่อดังย่านทองหล่อที่คนมีตังค์ชอบไปกิน ก่อนที่จะมีเพื่อนๆ แนะนำให้ทั้งสองได้รู้จักกันโดยที่ไม่รู้เลยว่าในเวลาต่อมาทั้งคู่จะเกิดความประทับใจซึ่งกันและตัดสินใจที่จะคบหากันแบบไม่เปิดเผย เนื่องจากในช่วงเวลานั้นเองฝ่ายชายยังไม่ได้เลิกรากับทางด้านของนักแสดงหญิงแต่อย่างใด

แม้เรื่องดังกล่าวจะมีเพียงเพื่อนสนิทในแวดวงไฮโซเท่านั้นที่รู้เรื่องทว่าบางส่วนก็เริ่มระแคะระคายถึงเรื่องนี้หลังจากที่สาวจิ๊บเองตัดสินใจที่จะเปิดเผยตัวตนในโลกโซเชียลผ่านการเล่นอินสตาแกรม และมีการโพสต์ภาพแสดงความเป็นเพื่อนสนิทร่วมกับกลุ่มเพื่อนไฮโซรวมถึงนักแสดงดังหลายต่อหลายคน

แต่ที่เด็ดสุดก็เห็นจะเป็นเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่ไฮโซสาวได้มีการโพสต์ภาพดอกกุหลาบหนึ่งดอกพร้อมข้อความว่า "ไม่สำคัญว่าช่อเล็กหรือช่อใหญ่ สำคัญที่ใครให้มากกว่า" ที่สำคัญงานนี้ได้มี กึ้ง กับ วุ้นเส้น กดถูกใจภาพดังกล่าวด้วย (อ่าน อื้อหือแคปชั่นมันร้าย! ขุดข้อความวันวาเลนไทน์ สาวใหม่ “กึ้ง” ที่เหมือนลาก “เจนี่” ไปตบกลางสี่แยก!)

อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้ใครที่อยากจะไปขุดคุ้ยหรือจับผิดอะไรก็คงจะยากแล้ว เพราะทางไฮโซสาวได้ตั้งค่าอินสตาแกรมเป็นไพรเวทเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

กำลังโหลดความคิดเห็น