xs
xsm
sm
md
lg

สั้นๆ ดิบๆ “อนันดา” บอก “โบว์” รักมึงนะ! ปล่อยความรู้สึกให้พาไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โอ้ย ตายแล้ว “อนันดา” ลั่นไม่จำกัดสถานะ “โบว์” แต่ให้นิยามความสัมพันธ์เป็นคนที่รักกัน พูดเต็มปากรักมึงนะ ปล่อยความรู้สึกให้พาไป

มีภาพสวีตหวานที่ศรีลังกา จนแฟนๆ เริ่มรู้สึกว่า “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” กับ “โบว์ เบญจศิริ” เพื่อนสาวคนสนิทชักมีความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาซะแล้ว ล่าสุดหนุ่มอนันดาก็ออกมาเผยในงานเปิดตัว TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคูชิ) แบรนด์ไลฟ์สไตล์แวร์สุดหรูสัญชาติญี่ปุ่น ณ โซน Men InTrend ชั้น 2 สยามพารากอน บอกพูดได้เต็มปากว่ายังรัก

“ไปช่วยงานช้าง โบว์เขาก็ไปกับคณะทัวร์จากปางช้างเขา หลายคนคงไม่รู้ว่าเวลาว่างๆ ผมก็ไปช่วยงานรณรงค์ที่ปางช้าง เราถ่ายรูปให้เขามันอาจจะหวานเพราะมันสนิทกันครับ คือสนิทกันจริงๆ ผมก็แปลกใจที่คนเพิ่งมาสนใจ มาจับผิด เราก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว”

พูดได้เต็มปากว่าผมยังรักเขา เรื่องอนาคตปล่อยให้ความรู้สึกพาไป
“ไปกันหลายคน 40 - 50 คน แล้วตอนที่ไปเที่ยว ผมก็ไปคนเดียวแยกจากทัวร์ เขาก็ไปทำงานของเขาต่อ ส่วนผมวันสุดท้ายก็ใช้โอกาสนั้นไปเที่ยวของผม ไปเที่ยวอยู่คนเดียวครับ (หัวเราะ) เรารู้จักกันมาขนาดนี้ ตอนคุยกันไม่ได้คุยกันแบบนั้นแล้ว มันผ่านช่วงจีบมาน้านนาน เราก็คุยกันว่ามันจะเป็นไงก็ปล่อยให้มันเป็นอย่างงั้น ผมพูดได้เต็มปากว่าผมก็รักเขา คือเรารู้จักกันตั้งแต่อายุ 19 เราสนิทกันจริงๆ ความรักกับการคบกันเป็นแฟนนี่ก็คนละอย่าง ถ้าความสัมพันธ์นั้นมันจะพัฒนาเป็นการคบหากัน ก็ปล่อยให้มันเป็นไป มันจะเกิดขึ้นก็เกิดขึ้น”

นี่คือสิ่งที่เราคุยกัน ก็คือแบบ รักมึงนะ แต่ก็ไม่รู้นะว่ามันจะเป็นยังไง จะเป็นยังไงก็เป็นไป ปล่อยให้ความรู้สึกพาไป ที่เราเป็นกันอยู่ทุกวันนี้มันก็ดีอยู่แล้ว คือถ้ารู้จักเขาก็จะเข้าใจว่าเขาไม่ได้เป็นคนที่คิดเรื่องว่าจะต้องแต่งงาน มีแฟน มีครอบครัว เขาไม่ใช่คนอย่างนั้นเลย ผมก็เป็นคนคล้ายๆ อย่างนั้น มันเลยจะมาจำกัดความว่ามันคืออะไร แล้วมันจะเป็นยังไงต่อ มันยากมากเลยสำหรับคนที่มีบุคลิกคล้ายกันอย่างนี้(หัวเราะ) อยากจะตอบให้มันชัดกว่านี้ แต่ไม่รู้จะตอบยังไง”

“ณ วันนี้เราแฮปปี้ คือเราก็อายุเท่ากัน พอถึงวัยนี้มันคุยกันอีกแบบแล้ว มันจะปล่อยแล้วไง ไม่ต้องมาแบบเธอต้องสัญญาแบบนี้ จะเป็นยังไงกันต่อ เราไม่ได้คุยกันอย่างนั้นแล้ว คือถ้าเรารู้สึกดีที่จะเป็นอย่างนี้กันก็จะเป็น (ให้นิยามความสัมพันธ์?) ก็คนที่รักครับ(หัวเราะ)


กำลังโหลดความคิดเห็น...