xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) อุต๊ะ! หนังคนละม้วน “นาว” แฉกลับแซบ “แมน รู้ไหมใครโสด” ก่อนตอก “คุณไม่ได้สำคัญมากพอ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แซบ “นาว ทิสานาฎ” จวก “แมน รู้ไหมใครโสด” ออกมาพูดเพื่อ ลั่นเลิกคุยกันเพราะไม่อยากคุยต่อ ก่อนแฉเละหลังเลิกอีกฝ่ายก็มีผู้หญิงใหม่ 2-3 คน ตอกไม่ได้สำคัญมากพอ แต่หลังจากนี้อย่าดึงตนไปเกี่ยวข้องเพราะเรื่องเราจบไปนานแล้ว

เก็บตัวเงียบไปนานเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกสาวช่อง 7 สี “นาว ทิสานาฏ ศรศึก” กรณีที่ถูก “แมน รู้ไหมใครโสด” ออกมาแฉสะเทือนว่าเคยเป็นแฟนนางเอก แต่เลิกกันเพราะฝ่ายหญิงดังแล้วทิ้งไปคบคู่จิ้น ร้อนถึง “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ต้องออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ล่าสุดนาวพร้อมเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “7 เรื่อง 7 สัมผัสหลอน” จาก LOGO Motion Pictures ที่ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยแซบเวอร์ๆ

“มันนานมากแล้วค่ะ หนูยังรู้สึกว่าพูดเพื่ออะไร เราเคยคุยกันจริงๆ ค่ะ แต่เป็นช่วงสมัยหนูเรียนม.ปลายช่วงกำลังจะขึ้นมหาวิทยาลัย การที่คุยกับเขาไม่ใช่ว่าหนูมีคนคุยใหม่ หรือเพราะหนูเข้าวงการเวลาหนูคุยกับใครก็คุยแค่คนเดียวไม่ใช่คุยสี่คนแล้วเลือกคนที่ใช่คนหนึ่ง มันเป็นเหตุผลส่วนตัวของหนูที่ไม่อยากคุยกับเขาต่อ ถามว่าพี่นิวรู้สึกอะไรมั้ย ก็ไม่รู้สึกอะไรค่ะ เวลาที่หนูกับพี่นิวไปกินข้าวบางทีก็ไปเจอเขา และตั้งแต่เขาเลิกคุยกับหนูเขาก็มีคนใหม่ 2-3 คน แล้วก็ได้เจอเขากับคนใหม่หนูก็คิดว่ามันน่าจะจบไปแล้วต่างคนก็ต่างมีชีวิตต่างเริ่มต้นใหม่แล้ว แต่หนูไม่รู้ว่าเขามาพูดแบบนี้มีเจตนาอะไร หรือต้องการอะไรหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน”

“หนูเข้าวงการมาสักพักหนึ่งแล้วไม่ใช่เพิ่งเข้าวงการมาแล้วจู่ๆ ไปคุยกับใครใหม่เลย หนูจบกับเขาก่อนที่จะไปเริ่มศึกษาใครใหม่ เราไม่ได้คุยกันมาหลายปีมากตั้งแต่เลิกคุยกันไปตอนนั้น พอเกิดเรื่องนี้ขึ้นก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้สำคัญมากพอที่จะถามว่าทำเพื่ออะไร ถ้าเขาจะพูดอะไรก็พูดไป ความจริงก็คือความจริง”

รับตอนแรกเครียดมากไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะออกมาแฉ แต่ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว
“ตอนที่คุยกันก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ที่ออกมาแฉ ยอมรับว่าตอนแรกก็เครียดนะ แต่พอนานไปก็รู้สึกว่ามันก็เป็นเรื่องจริงที่เราคุยกันเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแต่แค่งงว่า พูดเพื่ออะไร สร้างกระแสมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขาก็แล้วกัน แต่หลังจากนี้ก็ไม่ต้องเอาหนูไปเกี่ยวก็แล้วกันเราจบกันมานานมากแล้ว ตอนที่เราเลิกคุยกันไปมันก็มีเหมือนกันที่เราต้องทำงานด้วยกัน ก็มีการพูดคุยกันบ้างแต่ก็แทบไม่ได้คุยกันเลย นับคำได้ในรอบหลายหลายปีที่ผ่านมาแล้วก็ไม่ได้เจอกันด้วยค่ะ”

แฉกลับเจออีกฝ่ายอยู่กับคนใหม่ตลอด ไม่เข้าใจทำไมถึงออกมาพูด
“พี่นิวเขารู้อยู่แล้วค่ะ อย่างหนูกับพี่นิวไปด้วยกันก็เคยไปเจอเขามากับคนใหม่ของเขา ซึ่งเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้วนะแต่ทำไมอยู่ๆ มาพูดแบบนี้ต้องการอะไร”

กำลังโหลดความคิดเห็น...